“Khám phá ngay bộ sưu tập 100 hình nền iPhone Xs Max đẹp lung linh không thể bỏ qua!”

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tổng hợp 100 hình nền iPhone X và XS Max đẹp nhất.

ảnh Nền Iphone X
ảnh Nền Iphone X

Tổng hợp hình nền iphone X, Xs, Xs Max đẹp nhất – Anhdep123

Bạn sử dụng điện thoại iPhone cao cấp và muốn thay đổi hình nền cảm giác mới mẻ? Hãy đến với Anhdep123.com để tìm kiếm những mẫu ảnh nền iPhone X, Xs, Xs Max đẹp, chất lượng full HD miễn phí. Chúng tôi tổng hợp đầy đủ các mẫu ảnh nền iPhone x, xs, xs max đẹp để bạn thoải mái lựa chọn.

Sự ra đời của iphone X, Xs Max

Ngày 12/9/2018, Apple đã công bố 3 thế hệ iPhone mới gồm iPhone X, iPhone XS, iPhone XS MAX. Thế hệ iPhone mới này được cải tiến về phần cứng và được đánh giá là điện thoại di động sở hữu màn hình to nhất 6.5 in cho đến thời điểm đó.

Ngay sau khi ra mắt, bộ 3 ảnh nền “Bubbles” đẹp nhất của 3 mẫu iPhone X, Xs, Xs Max đã được đăng tải trên mạng xã hội. Đây cũng là bộ 3 ảnh nền động với hiệu ứng chuyển động của họa tiết. Bạn có thể tải ngay để đặt làm ảnh nền cho iPhone của mình.

Hướng dẫn tải và cài đặt ảnh nền iPhone X, Xs Max

Bước 1: Chọn ảnh nền iPhone Xs Max, iPhone X đẹp.

Bước 2: Nhấp chuột phải hoặc giữ nguyên ảnh bạn muốn tải.

Bước 3: Chọn lưu trữ hình ảnh trên iOS hay trên macOS.

Sau khi tải ảnh về máy, bạn có thể cài đặt hình nền mới cho iPhone X, Xs Max bằng cách:

  1. Mở ảnh trong ứng dụng trên iOS.
  2. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên trái.
  3. Tích vào chọn ‘sử dụng làm hình nền’. Chọn ‘phối cảnh’

Với hướng dẫn trên, bạn đã có thể thay đổi hình nền cho chiếc điện thoại iPhone của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

ảnh Nền Iphone X
ảnh Nền Iphone X


Iphone là dòng điện thoại cao cấp được đông đảo khách hàng ưa chuộng, lựa chọn sử dụng. Nếu bạn cảm thấy không thích hình nền iphone X, Xs Max mặc định bạn có thể tải một ảnh nền iphone đẹp khác thay thế. Bạn hãy vào anhdep123.com để tìm mẫu ảnh nền điện thoại x, iphone xs max đẹp ưng ý để đặt làm nền điện thoại nhé. Tại anhdep123.com đã tập hợp đầy đủ các ảnh nền iphone x, xs, xs max đẹp, chất lượng full HD, miễn phí để bạn thoải sức lựa chọn.

Sự ra đời của iphone X, Xs Max

Vào ngày 12/9/2018 hãng Apple đã công bố 3 thế hệ iphone mới có tên gọi lần lượt là iphone X, iphone XS, iphone XS MAX. Trong đó, thế hệ iphone mới này có phần cứng được nâng cấp tốt hơn rất nhiều, còn dòng sản phẩm iphone XS MAX được đánh giá là điện thoại di động sở hữu màn hình to nhất 6.5 inch ở thời điểm ra mắt.

Đến ngày 21/9 thì những chiếc iphone thế mới Iphone x, Iphone Xs, Iphone XS Max đầu tiên mới tới được tay người dùng. Nhưng 3 nền đẹp tuyệt này dành cho 3 mẫu iphone mới X, Xs, Xs Max đã được đăng tải trên mạng xã hội.

Bộ 3 ảnh nền này có tên là ‘Bubbles’ đây cũng là bộ 3 ảnh nền động nên khi ta nhấn vào màn hình sẽ thấy hiệu ứng chuyển động của họa tiết. Nhưng việc trích xuất live photos khiến chất lượng ảnh kém nên chỉ lấy hình ảnh tĩnh chất lượng cao thôi.

Bạn có thể tải ngay bộ 3 ảnh nền có độ phân giải cao này về máy để đặt làm ảnh nền cho iphone của mình.

Nếu bạn muốn sử dụng ảnh nền đẹp cho iphone X, iphone Xs Max cho chiếc iphone xinh đẹp của mình mời bạn làm theo các bước sau.

Bước 1: Chọn ảnh nền iphone xs max, iphone x đẹp.

Bước 2: Nhấp chuột phải hoặc giữ nguyên ảnh bạn muốn tải.

Bước 3: Chọn lưu trữ hình ảnh trên iOs hay trên macOS.

Cách cài đặt nền đẹp trên iphone X, iphone Xs Max.

Bạn mở ảnh trong ứng dụng trên ios. Sau đó, nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên trái. Tích vào chọn ‘sử dụng làm hình nền’. Chọn ‘phối cảnh’

Tổng hợp hình nền iphone X, Xs, Xs Max đẹp nhất

Tải ngay ảnh nền iphone X, Xs, Xs Max cùng anhdep123. bạn tha hồ lựa chọn những ảnh đẹp, chất lượng để đổi ảnh nền cho dế cưng của mình nhé.

KẾT LUẬN “Iphone X, Xs Max: Tuyển chọn 100 hình nền hoàn hảo nhất”

Bài viết trên trang web anhdep123.com giới thiệu về cách tải và sử dụng hình nền đẹp cho điện thoại iPhone X và iPhone XS Max. Người đọc có thể truy cập vào trang web để tìm và tải những mẫu ảnh nền đẹp nhất cho điện thoại của mình. Bài viết cũng giới thiệu về sự ra đời của iPhone X và iPhone XS Max và cách cài đặt hình nền cho các thiết bị này. Cuối cùng, bài viết tổng hợp các mẫu hình nền iPhone X, XS và XS Max đẹp nhất cho người dùng lựa chọn.