“Khám phá mùa hè đang đến: Thanh xuân như một ly trà đầy bí ẩn…”

Đánh giá tiết trời mùa hè sắp tới: Thanh xuân như một ly trà, ngọt ngào và đầy hứng khởi.


Đánh giá bộ phim Upcoming Summer: Câu chuyện của một chàng công tử tuyệt vời muốn được yêu

Upcoming Summer là bộ phim Trung Quốc mới nhất của Netflix, kể về câu chuyện của hai bạn học trung học Chen Chen và Zheng Xing. Một cuộc gặp gỡ tình cờ đã thay đổi số phận của họ.

Phim là sự kết hợp hoàn hảo của tình yêu thời trung học, sự say mê, âm nhạc, sự thay đổi và nỗi đau buồn khi chia tay. Không chỉ đơn thuần là một bộ phim tuổi teen lãng mạn, Upcoming Summer còn đi sâu hơn để tạo được tiếng vang trong cộng đồng giới trẻ.

Ngoài vẻ đẹp của tuổi trẻ, bộ phim còn mang đến cho chúng ta sự năng động và những góc nhìn khác nhau về cách người lớn nhìn nhận tình yêu và những công việc gia đình thông qua thế giới của những người làm cha làm mẹ.

Kỹ xảo điện ảnh khen ngợi phạm vi và chiều sâu của cảm xúc trên cảnh quay. Màu sắc trong phim được sử dụng tinh tế để tạo ra các cảm xúc như sự ấm áp của tuổi trẻ và mùa hè, cũng như cảm giác nhạy cảm và mơ hồ khi bước vào sự thật phũ phàng của thực tại.

Bên cạnh đó, âm nhạc trong phim cũng là điểm nhấn đáng chú ý với những bản nhạc điện tử phương Tây tươi mới, sôi động, phù hợp với chủ đề giới trẻ và ước mơ trở thành một DJ đầy khát vọng của Zhen Yu-Xing.

Upcoming Summer là một bộ phim đa cảm, khác xa với khuôn sáo, và nó truyền tải những thông điệp tuyệt vời thường bị bỏ qua: Đừng nói dối, hãy trung thực. Hãy tận hưởng tuổi trẻ khi nó còn kéo dài vì đó là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời chúng ta.

Review (Đánh giá) Upcoming Summer: Câu chuyện của một chàng công tử tuyệt vời ‘muốn được yêu’ Zheng Yu Xing và một người nội tâm nhút nhát Chen Chen.

Hãy tận hưởng tuổi trẻ khi nó còn kéo dài vì đó là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời chúng ta. Tuổi trẻ của chúng ta rạng rỡ như ánh mặt trời, dữ dội như sóng vỗ bờ. Đó là nơi chúng ta học cách tìm ra bản sắc của mình và lấp đầy trái tim mình với niềm khao khát và tò mò vô hạn.


Advertisement

Đó là khoảng thời gian mong manh, nơi chúng ta bị cuốn theo những làn sóng của cảm xúc và ước mơ. Nói về những tháng ngày thanh xuân, điều điên rồ nhất mà bạn làm trong suốt quãng thời gian học cấp 3 là gì?

Bộ phim Trung Quốc mới nhất của Netflix, Upcoming Summer kể về câu chuyện của hai bạn học trung học Chen Chen (Wendy Zhang) và Zheng Xing (Leo Wu). Một cuộc gặp gỡ tình cờ không ai thấy sắp tới đã thay đổi số phận của họ mãi mãi.

Bộ phim là sự kết hợp hoàn hảo của tình yêu thời trung học, sự say mê, âm nhạc, sự thay đổi và nỗi đau buồn khi chia tay. Chen Chen phải đối mặt với hậu quả cho những gì bắt đầu chỉ là sự che đậy cho việc đánh bom kỳ thi của cô ấy, thêm vào cuộc hôn nhân rạn nứt của cha mẹ cô ấy.

Mặt khác, Zheng Xing là một gương mặt điển trai của Tik Tok, người đã không xuất hiện trong kỳ thi của mình và do đó phải học lại một năm. Zheng Xing bắt đầu cuộc trò chuyện với Chen Chen để làm rõ và tìm hiểu thêm về lời nói dối mà giáo viên của cô đã công khai trong lớp liên quan đến mối quan hệ trước đây vốn không hề tồn tại của họ.


Advertisement

Chen Chen đã không cố ý thi vào Đại học, trái ngược với lời nói dối được dàn dựng về sự tan vỡ đầy kịch tính trong mối quan hệ giả định của cô với Zheng Xing. Phải nói rằng, Zheng Xing cũng đã trượt các kỳ thi trong khi thực tế, anh ấy đang ở Bắc Kinh để theo dõi buổi biểu diễn của bạn gái cũ DJ với hy vọng hàn gắn mối quan hệ tan vỡ. Chen Chen coi đây là một cơ hội và quyết định sử dụng Zheng Xing vì lợi ích của cô ấy và may mắn cho cô ấy, anh ấy cũng quyết định chơi cùng, vì anh ấy không còn gì để mất.

https://www.youtube.com/watch?v=HRnjMgBvi64

Phim có nhịp độ vừa phải với các nhân vật tinh tế và cách cư xử như trẻ con. Bên cạnh sự hỗn loạn bắt đầu trong bốn bức tường của lớp học, chúng ta còn thấy thấp thoáng về một cuộc hôn nhân tan vỡ, những cuộc tình và những bậc cha mẹ kỳ lạ. Các bài hát “Moments” và “Something Just Like This” đi kèm với mọi cảnh.

Bộ phim khám phá cách giới trẻ nhìn nhận và hiểu về tình yêu và ước mơ. Thay vì biến trở thành một bộ phim tuổi teen lãng mạn trong vô vàn những phim khác, Upcoming Summer còn đi sâu hơn để tạo được tiếng vang trong cộng đồng giới trẻ. Tránh những khuôn sáo, nó làm sáng tỏ mặt khác của thế giới tuổi trẻ. Đó là một bộ phim thể hiện sự đấu tranh khi đối mặt với bản thân trong khi gỡ bỏ ham muốn và cảm xúc của chúng ta, đặc biệt là khi nói đến tình yêu.

Xuyên suốt bộ phim, câu chuyện đưa chúng ta đi sâu vào những giấc mơ mong manh giữa Chen Chen và Zhen Yu-Xing; làm thế nào chúng ta lạc lối trong mộng tưởng về thực tại của người khác như thể đó là của chính mình. Ngoài vẻ đẹp của tuổi trẻ, bộ phim còn mang đến cho chúng ta sự năng động và những góc nhìn khác nhau về cách người lớn nhìn nhận tình yêu và những công việc gia đình thông qua thế giới của những người làm cha làm mẹ.

Kỹ xảo điện ảnh khen ngợi phạm vi và chiều sâu của cảm xúc trên cảnh quay. Phim chủ yếu sử dụng tông màu cam và xanh lam. Màu cam tượng trưng cho sự ấm áp, tỏa sáng, đam mê của tuổi trẻ và mùa hè. Trong khi đó, màu xanh lam cho chúng ta cảm giác nhạy cảm, lạnh lùng, mơ hồ và cảm giác mơ hồ khi bước vào sự thật phũ phàng của thực tại. Tất nhiên, để thêm nhiều ấn tượng, có việc sử dụng ánh sáng hấp dẫn và tươi mới và hiệu ứng CGI để phù hợp với cảm xúc của bữa tiệc mùa hè.

Upcoming Summer còn mang đến cho chúng ta những bản nhạc điện tử phương Tây tươi mới, sôi động, phù hợp với chủ đề giới trẻ. Đó là chủ ý thể hiện ước mơ trở thành một DJ đầy khát vọng của Zhen Yu-Xing. Upcoming Summer đa cảm, khác xa với khuôn sáo, và nó truyền tải những thông điệp tuyệt vời thường bị bỏ qua: Đừng nói dối, hãy trung thực. Điều đó giúp bạn thoát khỏi rắc rối, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

KẾT LUẬN Tổng kết mùa hè sắp đến: Thanh xuân như một ly trà đầy mê hoặc…

Bộ phim Upcoming Summer kể về cuộc gặp gỡ tình cờ giữa hai bạn học trung học Chen Chen và Zheng Xing. Chen Chen phải đối mặt với hậu quả cho việc đánh bom kỳ thi của cô và thêm vào đó, cuộc hôn nhân tan vỡ của cha mẹ cô ấy. Trong khi đó, Zheng Xing là một gương mặt điển trai của Tik Tok, bị phải học lại một năm vì không xuất hiện trong kỳ thi của mình. Bộ phim mang đến cho người xem câu chuyện tình yêu thời trung học, sự say mê, âm nhạc, sự thay đổi và nỗi đau buồn khi chia tay. Ngoài ra, phim cũng mang đến cho chúng ta những cái nhìn đa dạng về tình yêu và công việc gia đình thông qua thế giới của những người làm cha làm mẹ. Upcoming Summer còn được đánh giá là bộ phim có nhịp độ vừa phải, các nhân vật tinh tế và được truyền tải bằng những bản nhạc điện tử phương Tây tươi mới.