“Khám phá Lenovo ThinkPad 11e – Siêu phẩm laptop đáng cho sinh viên sử dụng!”

Lenovo ThinkPad 11e – Chiếc laptop dành cho học sinh và sinh viên


Laptop Lenovo ThinkPad 11e – Chiếc laptop giá rẻ tốt nhất dành cho sinh viên năm 2021

Laptop Lenovo ThinkPad 11e là chiếc laptop mới nhất và tốt nhất dành cho sinh viên từ Lenovo. Laptop này có thiết kế đẹp, cấu hình vừa phải, mức giá rẻ phù hợp cho sinh viên trong việc học tập và nghiên cứu. Dưới đây là một số đánh giá và nhận định về chiếc Laptop Lenovo ThinkPad giá rẻ và đa năng này.

Thiết kế

Phần bản lề nối giữa màn hình và thân máy của Lenovo ThinkPad 11e được thiết kế rất chắc chắn. Các jack cắm của ThinkPad 11e cũng được thiết kế cứng cáp và chắc chắn hơn so với các dòng máy tính xách tay bình thường. Thiết bị có trọng lượng nặng hơn so với một máy tính xách tay 11-inch bình thường, một phần vì chi phí và một phần vì họ cần phải đảm bảo độ chắc chắn của thiết bị khi sử dụng trong phòng học. Màn hình Gorilla Glass IPS cho phép nhìn rõ ở mọi góc độ. Tuy nhiên, mức độ mỏng nhẹ của máy không phải là điểm mạnh của ThinkPad 11e.

Cấu hình

Tất cả các phiên bản của Lenovo ThinkPad 11e đều dùng bộ vi xử lí Intel Celeron, và điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ không tốn chi phí tiêu chuẩn nhiều như Core i-series của dòng máy tính xách tay, nhưng đổi lại họ sẽ phải chịu chi phí nhập cảnh Chromebook 200$. Cấu hình không quá mạnh nhưng đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng thông thường của sinh viên. Laptop Lenovo ThinkPad 11e được cài sẵn hệ điều hành Windows 8 phiên bản không có cảm ứng.

Tính năng

Laptop Lenovo ThinkPad 11e có nhiều phiên bản khác nhau, bao gồm cả phiên bản chạy hệ điều hành Windows và phiên bản chỉ chạy Chromebook. Nếu bạn nhận thấy thiếu phím Windows, đó chắc hẳn là phiên bản hệ điều hành Chrome. Trong các phiên bản Chromebook chỉ có bàn phím chữ thường, trong khi đó bàn phím của phiên bản Windows có bàn phím viết hoa tiêu chuẩn. Lenovo ThinkPad 11e có màn hình cảm ứng với bản lề xoay cho phép xoay màn hình ở một góc rộng gần 360 độ tương tự như dòng Yoga của hãng

Giá cả

Giá cả của Laptop Lenovo ThinkPad 11e không quá cao và phù hợp với sinh viên. Phiên bản không cảm ứng là 349$, phiên bản màn hình cảm ứng sẽ là 549$ và sản phẩm có lẽ sẽ được công bố vào mùa xuân này. Tuy nhiên, thời gian sản phẩm có mặt ngoài nước Mỹ vẫn chưa được thông báo.

Kết luận

Với thiết kế bền và cứng cùng giá cả phù hợp với sinh viên, Laptop Lenovo ThinkPad 11e là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay với cấu hình đủ để học tập và phục vụ công việc hàng ngày. Với cấu hình vừa phải và tính năng đa dạng, chiếc laptop này là một trong những sản phẩm tốt nhất dành cho sinh viên năm 2021.

Laptop giá rẻ Lenovo ThinkPad 11e là dòng laptop dành cho sinh viên tốt nhất và mới nhất từ Lenovo. Dưới đây là một số đánh giá và nhận định về chiếc Lenovo ThinkPad giá rẻ và đa năng này.

Lenovo ThinkPad 11e - Laptop cho sinh viên 3

 

Laptop Lenovo ThinkPad 11e có thiết kế đẹp, cấu hình vừa phải, mức giá rẻ phù hợp cho sinh viên trong việc học tập và nghiên cứu

Lặng lẽ công hồi đầu năm 2014, dòng sản phẩm mới của Lenovo – máy tính xách tay giáo dục đã ra mắt thị trường, cho phép chúng ta có nhiều thời gian hơn để thực hành với series máy tính rất rộng này. Bốn cấu hình cơ bản 11,6 inch tạo nên loạt Lenovo ThinkPad 11e. Lapdop được cài sẵn hệ điều hành Windows 8 phiên bản không có cảm ứng. Bên cạnh đó là một phiên bản màn hình cảm ứng với bản lề xoay cho phép xoay màn hình ở một góc rộng gần 360 độ tương tự như dòng Yoga của hãng.

 

laptop Lenovo ThinkPad 11E có hai phiên bản: Phiên bản chạy hệ điều hành Windows song song với Chromebook và phiên bản chỉ chạy Chromebook

Đó là các tiêu chuẩn cần thiết cho máy tính xách tay giáo dục, dự định Lenovo ThinkPad 11e sẽ là một máy tính giá rẻ cho sinh viên, nhưng điểm thú vị của chiếc máy tính này là ở chỗ hai cấu hình khác biệt nhau. Đầu tiên là một phiên bản hệ điều hành Chrome không có màn hình cảm ứng. Thứ hai là một màn hình cảm ứng Chromebook, với kiểu xoay 360 độ kết hợp với hệ điều hành Windows 8 chạy song song, biến Lenovo ThinkPad 11e trở thành chiếc Chromebook-lai-windows đầu tiên.

 

Phần bản lề nối giữa màn hình và thân máy của Lenovo ThinkPad 11E được thiết kế rất chắc chắn

 

Sự khác biệt dễ nhận biết nhất trong thiết kế giữa hai phiên bản chính là nút Windows trên bàn phím

Tuy có tới bốn phiên bản khác nhau nhưng ta vẫn cảm thấy chúng rất giống nhau. Thiết bị có trọng lượng nặng hơn so với một máy tính xách tay 11-inch bình thường, một phần vì chi phí và một phần vì họ cần phải đảm bảo độ chắc chắn của thiết bị khi sử dụng trong phòng học.

 

Các jack cắm của ThinkPad 11E cũng được thiết kế cứng cáp và chắc chắn hơn

Các cổng cắm được gia cố, bản lề chắc chắn và cứng hơn so với các dòng máy tính xách tay bình thường, và màn hình Gorilla Glass IPS cho phép nhìn rõ ở mọi góc độ (Điều mà Lenovo muốn hướng đến khi đưa dòng máy nào vào giáo dục là các bậc giáo viên có thể quan sát được màn hình của học sinh ở mọi góc độ). Tuy nhiện bạn vẫn có thể nhận ra sự khác biệt giữa hai phiên bản hệ điều hành bằng cách nhìn vào bàn phím. Nếu bạn nhận thấy thiếu phím Windows, đó chắc hẳn là phiên bản hệ điều hành Chrome. Trong các phiên bản Chromebook chỉ có bàn phím chữ thường, trong khi đó, bàn phím của phiên bản Windows có bàn phím viết hoa tiêu chuẩn.

 

 

Máy có thiết kế tạo nên cảm giác chắc chắn nhưng không kém phần mỹ quan

 

Tất cả các phiên bản đều dùng bộ vi xử lí Intel Celero chứ không xài dòng Core-i thịnh hành như hiện nay

Tất cả các phiên bản đều dùng bộ vi xử lí Intel Celeron, và điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ không tốn chi phí tiêu chuẩn nhiều như Core i-series của dòng máy tính xách tay Yoga, nhưng đổi lại họ sẽ phải chịu chi phí nhập cảnh Chromebook 200$. Giá cả phiên bản Chromebook không cảm ứng là 349$, phiên bản Windows màn hình cảm ứng sẽ là 549$ và sản phẩm có lẽ sẽ được công bố vào mùa xuân này. Tuy nhiên, thời gian sản phẩm có mặt ngoài nước Mỹ vẫn chưa được thông báo.

La_hy Gió / itcafe.Vn

itcafe

Đánh giá

  • Thiết kế – 80%
  • Cấu hình – 75%
  • Tính năng – 90%
  • Giá cả – 95%
  • Total Score 85%

Laptop giá rẻ Lenovo ThinkPad 11e có mức giá phải chăng, phù hợp với sinh viên. Cấu hình không quá mạnh nhưng đủ đề sử dụng và phục vụ cho mục đích học tập. Thiết kế bền và cứng giúp cho thời gian sử dụng của máy được lâu hơn.


KẾT LUẬN Mang Subtitle Sức hút Lenovo ThinkPad 11e – Lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn sinh viên!

Lenovo ThinkPad 11e là dòng laptop giảm giá dành cho sinh viên mới nhất từ Lenovo. Với thiết kế đẹp và mức giá phù hợp, nó là sự lựa chọn tốt cho sinh viên trong việc học tập và nghiên cứu. Laptop này có bốn cấu hình 11,6 inch đáp ứng các tiêu chuẩn của máy tính xách tay giáo dục. Nó có hai phiên bản chạy hệ điều hành Windows và Chromebook, với sự khác biệt chính là nút Windows trên bàn phím. Máy tính này có trọng lượng nặng hơn các máy tính xách tay 11-inch thông thường nhưng được đảm bảo về độ chắc chắn và cứng cáp. Các jack cắm và bản lề của ThinkPad 11e được thiết kế cứng cáp và chắc chắn hơn so với các dòng máy thông thường. Laptop này dùng bộ vi xử lí Intel Celeron thay vì dòng Core i-series và có giá từ 349 đến 549 đô la tùy thuộc vào phiên bản. Tuy nhiên, thời gian sản phẩm có mặt ngoài nước Mỹ vẫn chưa được công bố.