“Khám phá Di4ries: Cuốn nhật ký những khoảnh khắc đẹp như mơ của tuổi trẻ”

Đánh giá Di4ries: Khoảng thời gian tuổi trẻ đáng nhớ


[Review phim] Di4ries: Hồi ức thời thanh xuân tuyệt vời trên Netflix

Di4ries là một bộ phim truyền hình hài kịch về thanh xuân của Ý được phát hành trên Netflix. Được đạo diễn bởi Alessandro Celli và viết kịch bản bởi Mariano Di Nardo, Simona Ercolani và Angelo Pastore, Di4ries có 15 tập phim với thời lượng từ 24-52 phút.

Bộ phim kể về một nhóm thanh thiếu niên học tại trường trung học Galileo Galilei. Với tình tiết xoay quanh những giấc mơ, tình bạn, tình yêu, áp lực học tập và cuộc sống nơi trường học, Di4ries mang đến cho người xem những trải nghiệm đầy cảm xúc và ý nghĩa.

Ngoài các nhân vật chính như Pietro, Livia, Daniele, Isabel, Monica và Arianna, Di4ries cũng giới thiệu đến khán giả những kẻ phản diện, những kẻ bắt nạt và những nhân vật phụ để làm phong phú câu chuyện.

Các tình tiết trong Di4ries được kể dưới góc nhìn của từng nhân vật chính, giúp người xem dễ dàng đồng cảm và hiểu rõ hơn về suy nghĩ, cảm xúc và hành động của họ.

Mặc dù có những tình huống căng thẳng và xung đột, nhưng Di4ries cũng truyền tải được thông điệp về tình bạn, tình yêu và sự hợp nhất.

Đánh giá tổng quan, Di4ries là một bộ phim truyền hình lãng mạn và đầy ý nghĩa về tuổi trẻ và cuộc sống. Với cốt truyện đơn giản và diễn xuất tốt của dàn diễn viên, Di4ries xứng đáng là một bộ phim không thể bỏ qua trên Netflix.

Nếu bạn yêu thích những bộ phim truyền hình về tuổi trẻ nhưng không quá phức tạp, hãy để Di4ries đưa bạn trở về thời thanh xuân tuyệt vời của mình.

Review Di4ries: Hồi ức thời thanh xuân tuyệt vời là một bộ phim truyền hình – hài kịch dành cho thanh thiếu niên của Ý được phát hành trên Netflix.

Bộ phim được phát hành lần đầu tiên tại Ý vào ngày 18 tháng 5. Alessandro Celli chỉ đạo bộ phim và kịch bản được viết bởi Mariano Di Nardo, Simona Ercolani và Angelo Pastore. Có 15 tập phim với thời lượng lần lượt từ 24-52 phút.


Advertisement

Dàn diễn viên bao gồm Andrea Arru trong vai Pietro, Flavia Leone trong vai Livia, Biagio Venditti trong vai Daniele, Sofia Nicolini trong vai Isabel, Liam Nicolosi, Federica Franzellitti trong vai Monica, Francesca La Cava trong vai Arianna, Pietro Sparvoli trong vai Mirko,

Di4ries của Netflix là một bộ phim truyền hình lãng mạn của Ý kể về một nhóm thanh thiếu niên học tại trường trung học Galileo Galilei. Câu chuyện về tuổi mới lớn liên quan đến những lần đầu tiên phải lòng, áp lực khi nói đến nụ hôn đầu tiên, tình bạn nảy nở và sự ganh đua với các học sinh khác. phim đặc biệt xoay quanh một cậu bé 13 tuổi tên là Pietro, Livia Mancini AKA “Miss Perfect,” Daniel, Isabel, Monica, cũng như một Arianna tự ám ảnh và một cậu bé bí ẩn tên là Giulio.

Bộ truyện lấy bối cảnh trên hòn đảo Ischia, trong ngôi làng của Marina Piccola và kể về câu chuyện của một nhóm thanh thiếu niên theo học tại trường cấp 2 Galileo Galilei. Mỗi tập phim được kể dưới góc nhìn của một trong những nhân vật chính, người sẽ trở thành người kể chuyện. Các nhân vật thường phá vỡ bức tường thứ 4 và trực tiếp nói với người xem, giống như viết / nói chuyện với một cuốn nhật ký.

Đầu tiên, chúng ta được giới thiệu về Pietro, anh ấy là một chàng trai không ngại nói ra những gì mình nghĩ và luôn đúng với ý tưởng của mình. Anh ấy không thể chịu đựng được việc ở nhà, khi cha mẹ anh ấy luôn đánh nhau và đổ lỗi cho nhau về mọi thứ, thậm chí trong những tình huống mà họ phải tức giận với con trai của họ vì sự nghịch ngợm của nó.


Advertisement

Anh ấy giới thiệu thêm cho chúng ta những nhân vật khác khi anh ấy gặp họ trên đường đến lớp của mình. Ngay khi anh đến trường, một cô gái tên Arianna đã nhắn tin cho anh, cô ấy chắc chắn phải lòng anh nhưng lại coi mình là Hoa hậu Hoàn vũ. Sau đó, anh ấy gặp Livia, người ‘Miss Perfect’ và làm mọi thứ theo cuốn sách.

Nguồn ảnh: Netflix

Theo sau đó là những kẻ phản diện / những kẻ bắt nạt trong trường, những anh chàng trong lớp 3D và sếp của họ là Matteo Grimaldi ‘Grimo’, người cũng là bạn trai của Livia, trớ trêu thay. Pietro cứu người bạn cùng lớp Michele khỏi anh ta và sau đó chúng ta gặp người bạn thân nhất của anh ta, Giulio, người hay pha trò của lớp. Anh ấy thích nói đùa, những điều này hầu hết đều vô hại nhưng đôi khi lại bị phóng đại.

Các nhân vật chính khác bao gồm Isabel, một cô gái yêu thể thao và kiên định, là bạn thân nhất của Monica, một kẻ lập dị trong lớp và họ cùng nhau được gọi là nhà vô địch của công lý. Cuối cùng, chúng ta gặp Daniele, một chàng trai tốt. Tất cả đều ở trong lớp 2D và không thực sự ăn ý với nhau.

Có 3 chủ đề đồng thời chạy trong nền xác định hành động của các nhân vật trong đó. Đầu tiên là việc Pietro chấp nhận cá cược của Giulio rằng vào cuối năm học, anh sẽ có thể hôn cả Arianna và Livia. Thứ hai là trận đấu bóng rổ 5 đấu 5 giữa đội của Pietro và đội của Matteo để tìm ra ai là ông chủ.

Thứ ba và chủ đề chính là thông báo đóng cửa trường học, nơi các em sẽ được chuyển đến một trường học ở Marina Grande. Nhưng bắt được là lớp D sẽ được tách biệt và mọi người có thể kết thúc ở các lớp khác nhau tùy thuộc vào các điểm. Trong khi những tình huống này tạo thành bối cảnh của cốt truyện loạt phim.

Các nhân vật phải đối mặt với một số vấn đề xuyên suốt được giải quyết khi họ đến với nhau và giúp đỡ lẫn nhau. Dạy họ tầm quan trọng của tình bạn, tình yêu và sự hợp nhất. Hầu hết các nhân vật đều phải đối mặt với những vấn đề chung như mối tình đầu, nụ hôn, tình bạn, sự chia cách trong gia đình, áp lực từ bạn bè và những điều quan trọng khác như khoảng cách giao tiếp giữa các lứa tuổi và chứng khó đọc / khuyết tật học tập ở trẻ em.

Chúng ta thường có thể thấy rằng có một cuộc xung đột giữa người lớn và thanh thiếu niên, có thể là cha mẹ đặt nhiều trách nhiệm hơn cho một đứa trẻ trong khi đứa khác chạy vô tư. Hoặc những bậc cha mẹ quá bận tâm đến những xung đột của riêng mình để quan tâm đến con cái của họ. Những đứa trẻ cảm thấy bị mắc kẹt bởi cha mẹ của chúng, mong muốn và ước mơ và mong muốn được tự do khỏi tất cả chúng.

Phim có tựa đề là ‘Di4ries’ vì nó ghi lại hầu như tất cả các ngày cho đến khi kết thúc năm học. Người kể chuyện thường xuyên thay đổi và họ kể mọi thứ theo quan điểm của họ. Ngôi trường mà các sinh viên đang theo học là The Galileo School of Marina Piccola. Do lượng sinh viên thấp và chi phí cao, trường đang bị buộc phải đóng cửa. Những đứa trẻ bị buộc phải đến Marina Grande và tại Marina Piccola, văn phòng quản lý đã được thành lập. Trẻ em không muốn điều này xảy ra vì nó sẽ làm chúng phân tán, và chúng sẽ không thể ở cùng nhau. Họ có sự thống nhất giữa bản thân và yêu nơi họ đã trải qua nhiều năm. Họ có kế hoạch chiếm ngôi trường bất chấp lời cảnh báo của hiệu trưởng sẽ thất bại nếu tất cả những điều này không dừng lại.

Di4ries là một câu chuyện nhẹ nhàng về những đứa trẻ và việc chúng học được nhiều điều và giá trị khác nhau. Cốt truyện đơn giản và bạn sẽ có thể dễ dàng đoán được nó, vì vậy đừng mong đợi những sự tréo ngoe lớn. Dàn diễn viên đã hoàn thành rất tốt vai trò của mình và đầy thuyết phục. Đó là một câu chuyện bình thường về một đám trẻ và cuộc chiến giành ngôi trường của chúng. Tập đầu tiên dài 52 phút, và các tập còn lại mỗi tập dài 28 phút. Có tổng cộng 15 tập, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

KẾT LUẬN Đánh giá Di4ries: Hồi ức tuổi trẻ đẹp như mơ

Di4ries là một bộ phim truyền hình hài kịch của Ý dành cho thanh thiếu niên được phát hành trên Netflix. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một nhóm thanh thiếu niên học tại trường trung học Galileo Galilei, với nhiều tình huống liên quan đến tuổi mới lớn, tình yêu, tình bạn và sự chia cách trong gia đình. Các nhân vật chính phải đối mặt với những vấn đề khác nhau và họ học được tầm quan trọng của tình bạn, tình yêu và sự hợp nhất. Bộ phim có 15 tập, mỗi tập từ 24-52 phút và được kể dưới góc nhìn của một trong những nhân vật chính. Bộ phim là một câu chuyện nhẹ nhàng về những đứa trẻ và giá trị khác nhau mà chúng học được.