Khám phá danh tiếng của Chris Rock – Từ phim ảnh đến chương trình truyền hình!

Chris Rock là một nghệ sĩ hài nổi tiếng, là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, tác giả và còn là diễn viên lồng tiếng. Ông trở nên nổi tiếng qua các phim và chương trình truyền hình của mình, bao gồm Saturday Night Live, The Chris Rock Show và nhiều phim nổi tiếng như Grown Ups, Top Five, và Madagascar.


Chris Rock – Diễn viên hài nổi tiếng, ai là Chris Rock, sự nghiệp và các bộ phim của Chris Rock – wowhay.com

Chris Rock là ai?

Chris Rock là một diễn viên hài lớn tuổi, sinh năm 1965 tại Andrews, Nam Carolina. Anh lớn lên tại Brooklyn, New York. Anh được phát hiện khi mới 18 tuổi tại New York’s Comedy Strip bởi ngôi sao diễn viên hài, Eddie Murphy. Chris Rock trở thành một diễn viên nổi tiếng sau nhiều thành công trong sự nghiệp với nhiều phim và chương trình truyền hình của riêng mình.

Phim và chương trình truyền hình của Chris Rock

Chris Rock bắt đầu sự nghiệp của mình từ album Born Suspect phát hành năm 1991. Tuy nhiên, bước ngoặt đầu tiên của anh là khi tham gia vào bộ phim hài đặc biệt Mang trong nỗi đau của HBO vào năm 1996. Bộ phim được đánh giá cao với hai giải Emmy. Chris Rock nhận được giải Grammy cho các album Roll With the New (1997), Bigger and Blacker (1999) và Never Scared (2004). Bộ phim sitcom nổi tiếng Everybody Hates Chris cũng là một sản phẩm của anh. Chris Rock đã tổ chức Lễ trao giải Oscar hai lần và trở lại với bộ phim Tamborine trên Netflix vào năm 2018.

Nguồn: Wowhay.com

Chris Rock là ai, Chris Rock bao nhiêu tuổi, phim và chương trình truyền hình Chris Rock, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Chris Rock là ai?

Chris Rock là diễn viên hài Chris Rock lớn lên ở Brooklyn, New York. Năm 18 tuổi, anh được phát hiện bởi Eddie Murphy tại New York’s Comedy Strip. Anh ấy tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim và trên Saturday Night Live , và sớm phát hành album hài đầu tiên của mình.


Advertisement

Những thành công của anh bao gồm hai phim đặc biệt đoạt giải Emmy trên HBO, ba album hài đoạt giải Grammy và bộ phim sitcom nổi tiếng Everybody Hates Chris. Chris Rock cũng đã hai lần tổ chức Lễ trao giải Oscar.

Rock sinh ngày 7 tháng 2 năm 1965, tại Andrews, Nam Carolina. Rock là con trai cả của Julius Rock, một tài xế xe tải và Rose Rock, một giáo viên. Khi Rock mới chập chững biết đi, gia đình anh chuyển đến Brooklyn, New York. Anh đã dành phần còn lại của thời thơ ấu ở khu phố Bedford-Stuyvesant của Brooklyn.

Phim và chương trình truyền hình Chris Rock

Ở tuổi 18, Rock được Eddie Murphy phát hiện đang diễn hài kịch tại New York’s Comedy Strip. Năm 1991, anh phát hành album hài đầu tiên, Born Suspect .


Advertisement

Năm 1996 đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của Rock. Tài năng của anh đã được HBO công nhận và mạng cáp đã sản xuất một bộ phim hài đặc biệt với sự tham gia của Rock, có tựa đề Mang trong nỗi đau . Diễn viên hài đã giành được hai giải Emmy và được giới phê bình đánh giá cao cho chương trình.

Rock cũng nhận được giải Grammy cho các album Roll With the New (1997), Bigger and Blacker (1999) và Never Scared (2004). Đặc biệt hài kịch thứ năm của anh ấy, Kill the Messenger năm 2008, dẫn đến một cặp chiến thắng Emmy.

Sau khi ký hợp đồng với Netflix, nam diễn viên hài đã trở lại sân khấu cho bộ phim Tamborine phát hành năm 2018.

 

KẾT LUẬN Bạn đã biết Chris Rock là ai chưa? Xem phim và chương trình truyền hình của anh ấy ngay!

Chris Rock là một diễn viên hài lớn lên ở Brooklyn, New York và nổi tiếng với các phim và chương trình truyền hình của mình. Rock đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm ba giải Grammy cho các album hài và hai giải Emmy cho các bộ phim đặc biệt trên HBO. Anh cũng đã hai lần tổ chức Lễ trao giải Oscar. Rock sinh ngày 7 tháng 2 năm 1965 tại Andrews, Nam Carolina, và là con trai cả của một tài xế xe tải và một giáo viên. Rock đã trở lại sân khấu cho bộ phim Tamborine phát hành năm 2018 sau khi ký hợp đồng với Netflix.