“Khám phá danh sách những nữ diễn viên JAV với những vòng mông bốc lửa nhất hiện nay và cùng ngắm ảnh nóng hotgirl, bikini và girl sexy tột đỉnh!”

Được cập nhật vào thời điểm hiện tại, danh sách top nữ diễn viên JAV với khuôn mặt xinh đẹp và đặc biệt là vòng mông to đứng đầu sẽ được tổng hợp trong bộ sưu tập ảnh nóng hotgirl, ảnh nóng bikini và ảnh nóng girl sexy.


Ngành công nghiệp AV (Adult Video) – Nhật Bản là một trong những lĩnh vực kinh doanh khổng lồ, với doanh thu ước tính hàng tỷ USD mỗi năm. Và không có gì ngạc nhiên khi ngày càng nhiều các hot girl, người mẫu đua nhau tham gia vào ngành này. Tuy nhiên, trong số rất nhiều gái xinh JAV, chỉ có một vài cái tên được biết đến nhiều nhất như Maria Nagai, Yu Shinoda và June Lovejoys – những nữ diễn viên JAV có mông to nhất hiện nay.

Maria Nagai sinh năm 1996, sở hữu nhan sắc và thân hình vô cùng nóng bỏng và mang hơi hướng phương Tây đầy khác lạ. Cô đã được các tay tuyển trạch của các công ty săn người đẹp để ý từ rất sớm, nhưng chỉ khi trưởng thành và quyết định của riêng mình, cô mới debut DVD đầu tiên để khởi đầu sự nghiệp nữ diễn viên người lớn của mình.

Yu Shinoda sinh năm 1991, và là một trong những cái tên kỳ cựu trong làng phim người lớn tại Nhật Bản. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, làn da trắng và số đo 3 vòng nóng bỏng. Nguyên nhân gia nhập thị trường phim người lớn của Yu Shinoda cũng tương tự như của Maria Nagai, là khi có một tay cò đã ngỏ ý mời cô gia nhập studio phim người lớn.

June Lovejoys là một người Mỹ sinh năm 1996, quyết định sang Nhật Bản để sinh sống và làm việc bởi niềm say mê với văn hóa Nhật Bản. Tuy nhiên công việc lại không suôn sẻ như mong đợi của cô, vì vậy đầu năm 2019 cô quyết định nghỉ việc và tìm hướng đi mới. Và cơ duyên đã đưa cô đến với bộ môn JAV và trở thành cái tên được chú ý nhất trong nửa đầu năm 2020 với số đo 3 vòng “khủng” 90, 63, 113cm.

Trong khi nhiều gái xinh tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn, Maria Nagai, Yu Shinoda và June Lovejoys thực sự nổi bật với vẻ đẹp và mông to nóng bỏng, chinh phục trái tim của người hâm mộ. Đây là những cái tên đáng chú ý và quan tâm trong ngành AV Nhật Bản.

Top nữ diễn viên JAV mông to nhất hiện nay

Ngành công nghiệp không khói AV – Nhật Bản nổi tiếng là một trong những ngành hái ra tiền, ước tính mỗi năm doanh thu từ phim người lớn, lên đến con số hàng tỷ USD, một con số quá khủng khiếp. Thế nên không có gì là khó hiểu, khi ngày càng nhiều những gái xinh, hot girl, người mẫu…tham gia vào lĩnh vực này. Tuy gái xinh thì JAV không thiếu, nhưng mông to thì cả làng phim người lớn Nhật chỉ vọn vẻn có mấy cái tên dưới đây mà thôi!

Nữ diễn viên JAV Maria Nagai

Maria Nagai, sinh năm 1996, có bố là người Nhật, mẹ mang 2 dòng máu Phillipines và Tây Ban Nha. Sở hữu nhan sắc cùng thân hình vô cùng nóng bỏng và mang hơi hướng phương Tây đầy khác lạ, thế nên Maria Nagai đã sớm được các tay tuyển trạch của các công ty săn người đẹp để ý.

 

 

 

Được biết Hot girl Maria Nagai biết đến ngành công nghiệp phim người lớn từ rất sớm, lúc còn học cấp 2. Tuy nhiên với sự giáo dục nghiêm khắc từ phía gia đình nên cô không mấy bận tâm đến điều này. Mãi cho đến khi trường thành và có quyết định của riêng mình cô mới mạnh dạn debut DVD đầu tiên, đánh dấu sự nghiệp nữ diên viên người lớn của mình.

Nữ diễn viên JAV Yu Shinoda

Nữ diễn viên Yu Shinoda sinh năm 1991, là một trong những cái tên kỳ cựu trong làng phim người lớn tại Nhật Bản. Cô nàng bắt đầu sự nghiệp đóng phim JAV từ những năm 2010 và cho đến nay đã gần 10 năm kể từ khi lần đầu tiên cái tên Yu Shinoda xuất hiện trước công chúng. Yu Shinoda sở hữu gương mặt xinh đẹp, làn da trắng, cùng số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt là 88, 60 và 87cm.

 

Được biết nguyên nhân gia nhập thị trường phim người lớn của Yu Shinoda khá giống với Maria Nagai. Khi có một tay cò đã ngỏ ý mời cô gia nhập studio phim người lớn, và sau một hồi đắn đo cô quyết định trở thành nữ diễn viên JAV.

Nữ diễn viên JAV June Lovejoys

Cái tên cuối cùng trong bảng danh sách top nữ diễn viên JAV mông to nhất hiện nay là một người đẹp sinh năm 1996 tên June Lovejoys. Vốn là một người Mỹ thế nhưng cô nàng lại quyết định tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn tại Nhật Bản vào đầu năm nay. Và cái tên của cô đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng, vì cô là người nước ngoài và vì số đo 3 vòng quá đổi nóng bỏng 90,63,113cm (Mông siêu to khổng lồ luôn).

 

 

Được biết June Lovejoys cực kì thích văn hóa Nhật Bản, nên cô quyết định sang đay để sinh sống và làm việc. Tuy nhiên công việc lại không suôn sẻ như những gì cô nàng mong muốn. Thế nên đầu năm 2019 June Lovejoys quyết định nghỉ việc và tìm hướng đi mới. Và cơ duyên đã đưa cô đến với bộ môn JAV và trở thành cái tên được chú ý nhất trong nửa đầu năm 2020.

KẾT LUẬN Tổng hợp album ảnh nóng của Top nữ diễn viên JAV có vòng ba nảy lửa nhất hiện nay, cùng những hình ảnh hotgirl, bikini và girl sexy gợi cảm.

Bài viết giới thiệu về ngành công nghiệp phim người lớn ở Nhật Bản, nơi đây được biết đến là một trong những ngành hàng hái ra tiền nhất, với doanh thu hàng tỷ USD mỗi năm. Trong đó, các nữ diễn viên JAV (Japanese Adult Videos) là những người nổi tiếng nhất với ngoại hình quyến rũ và số đo 3 vòng nóng bỏng. Bài viết giới thiệu về 3 nữ diễn viên JAV có mông to nhất hiện nay, bao gồm Maria Nagai, Yu Shinoda và June Lovejoys. Các cô nàng đều có ngoại hình xinh đẹp và mông to, và các cuộc phỏng vấn cho thấy họ đều gia nhập ngành công nghiệp này bởi lý do tương tự: có một tay cò đã mời mọc và họ quyết định thử sức trong lĩnh vực này.