“Khám phá cảm xúc sôi động tại lễ hội La Mã danh tiếng”

Dẫn chúng tôi đến cảm giác như đang sống trong một trong những lễ hội nổi tiếng và đầy cảm xúc của xứ La Mã.


BVLGARI cho ra mắt 3 mùi hương mới thuộc bộ sưu tập ALLEGRA, là những chiếc hộp huyền diệu của văn hóa và con người La Mã. Mùi hương đầu tiên, Spettacolore eau de parfum, với tầng hương hoa diên vĩ mang đến cho mùi hương sự quý phái và sang trọng. Baciami eau de parfum, với của hoa bạch thiên hương làm tâm điểm, tôn vinh niềm đam mê mãnh liệt trong tình yêu của La Mã. Magnifying Myrrh Essence, với hương nhựa thơm Myrrh bí ẩn và dai dẳng, kết hợp giữa sự rực rỡ và huyền bí. Tất cả đều là những mùi hương độc đáo, làm nổi bật thêm các sản phẩm eau de parfum BVLGARI ALLEGRA.

Tiếp nối 5 mùi hương trong bộ sưu tập ALLEGRA được ra mắt vào năm 2021, BVLGARI vừa cho ra mắt 3 mùi hương mới vào bộ sưu tập này, lấy cảm hứng từ nét đặc trưng văn hóa và con người xứ La Mã.

Mùi hương đầu tiên với tên gọi “Spettacolore eau de parfum” đại diện cho sự lôi cuốn. Hương hoa diên vĩ là tầng hương chính, mang đến cho Spettacolore sự quý phái bất tận. Tựa như một viên ngọc quý, hoa diên vĩ lột tả toàn bộ sắc thái, bao gồm hương phấn, hương đất và sự ngọt ngào, thêm vào đó là mùi hương từ cam quýt tạo điểm nhấn cho sự rực rỡ của hoa.


Tiếp nối là “Baciami eau de parfum” thể hiện niềm đam mê mãnh liệt. Baciami nghĩa là “hãy hôn tôi”, tôn lên sự quyến rũ trong tình yêu của con người xứ La Mã. Hoa bạch thiên hương chính là tâm điểm của Baciami. Hương hoa ướt át được hòa quyện và ôm trọn trong mùi hương vani đầy lôi cuốn, khiến cho Baciami tràn ngập hương thơm hoa cỏ say đắm lòng người.


Tinh chất “Magnifying Myrrh Essence” sẽ là một sự bí ẩn khó cưỡng. Toát lên sự huyền bí, hương nhựa thơm Myrrh đầy lôi cuốn và dai dẳng một cách khó cưỡng. Đây sự kết hợp giữa hai nốt hương tương phản, nốt hương đầu là sự rực rỡ với hương cam thảo và trái cây ngọt ngào. Nốt hương thứ hai là hương khói và da mềm mại được tạo ra khi nhựa thơm cháy âm ỉ dưới ngọn lửa. Khi sử dụng kết hợp, tinh chất “Magnifying Myrrh Essence” sẽ làm cho rung cảm của bất cứ BVLGARI ALLEGRA eau de parfum nào cũng thêm mãnh liệt.

Bài: Đẹp Online

KẾT LUẬN “Trải nghiệm cảm xúc La Mã: Hòa mình vào không khí lễ hội nồng nhiệt”

BVLGARI mới cho ra mắt 3 mùi hương mới trong bộ sưu tập ALLEGRA, lấy cảm hứng từ văn hóa và con người xứ La Mã. Mùi hương “Spettacolore eau de parfum” mang sắc thái quý phái của hoa diên vĩ, kết hợp với mùi hương cam quýt. “Baciami eau de parfum” thể hiện niềm đam mê trong tình yêu với mùi hương hoa bạch thiên hương và vani. Tinh chất “Magnifying Myrrh Essence” có hương thơm Myrrh bí ẩn và cùng hai nốt hương tương phản. Tất cả sẽ kết hợp với các sản phẩm đến từ BVLGARI ALLEGRA eau de parfum.