“Khám phá bí mật đằng sau từ “Nika nika nomi” – Sự thật gây ngạc nhiên sẽ khiến bạn bất ngờ!”

“Nika Nika Nomi” có nghĩa là gì? Đây là câu hỏi chính xác.


Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Nika nika nomi, một trái ác quỷ hệ Paramecia trong Anime One Piece. Trái này có khả năng mang lại sức mạnh vô cùng phi thường cho người sử dụng, giúp họ chống lại bất cứ thế lực nào dám tấn công họ.

Từ Nika xuất phát từ “Nikukyu” trong tiếng Nhật, có nghĩa là “lòng bàn tay”. Điều đó đã được giải thích trong bài viết trên Wowhay.com, nơi này cũng cung cấp cho người đọc thông tin về nhiều điều khác liên quan đến One Piece.

Trong chương tiếp theo, One Piece Chapter 1044, chúng ta có thể thấy một khoảnh khắc độc đáo và kỳ lạ xảy ra với Luffy khi anh ấy bất tỉnh. Một phần đầu của Luffy dường như tan chảy, cho thấy sức mạnh phi thường của anh ta.

Cuộc trò chuyện giữa các Gorosei cho thấy rằng Chính phủ Thế giới đã luôn cố gắng để có được trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi trong suốt 800 năm qua. Tuy nhiên, trong 800 năm qua, nỗ lực của họ để có được trái ác quỷ luôn thất bại. Gorosei tin rằng những trái ác quỷ thuộc hệ Zoan có tâm trí của riêng mình và có khả năng thoát khỏi họ khi bị truy đuổi.

Trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi, được biết đến như một loại Paramecia, thực tế lại thuộc hệ Zoan và là một loại trái ác quỷ hệ Zoan trong thần thoại. Gear 5 của Luffy rất giống với hình bóng của Nika, khi cơ thể anh vẫn mềm dẻo và đàn hồi như cao su.

Cuộc chiến giữa Luffy và Kaido tiếp tục và Luffy đã đưa Kaido trở lại tầng trên. Tức là, chương 1045 sẽ xuất hiện theo lịch trình, đó là ngày 29 tháng 3 năm 2022.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết về Nika nika nomi và những tình tiết thú vị trong One Piece Chapter 1044 trên Wowhay.com.

Nika nika nomi là gì, Nika nika nomi có nghĩa là gì One Piece Chapter 1044, wowhay.com giải đáp nghĩa Nika nika nomi đúng nhất.

Nika nika nomi là gì?

Nika nika nomi là một trái ác quỷ hệ Paramecia có thể mang lại sức mạnh phi thường cho người sử dụng nó.


Advertisement

Nika Nika nomi sẽ cung cấp cho người ăn sức mạnh để có thể chống lại bất cứ thứ gì dám tấn công họ.

Từ Nika trong tiếng Nhật bắt nguồn từ từ “Nikukyu” có nghĩa là “lòng bàn tay”.

Không chỉ Nika mà còn nhiều điều khác nhau về bất cứ điều gì liên quan đến Anime One Piece vẫn đang được săn đón.


Advertisement

Điều gì sẽ xảy ra trong One Piece Chapter 1044?

Sau đó, chúng ta cũng thấy một khoảnh khắc độc đáo và kỳ lạ đã xảy ra như thế nào với Luffy khi anh ấy bất tỉnh. Một phần đầu của Luffy dường như tan chảy, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Ngoài ra, chúng ta cũng thấy khói hoặc hơi nước thoát ra từ miệng của Luffy. Vẫn chưa biết điều gì xảy ra với Luffy tiếp theo, nhưng không chắc rằng Luffy đã chết.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra trong chương tiếp theo? Bản thân Chương 1044 có tựa đề là “Chiến binh Giải phóng” hoặc “Chiến binh Tự do”. Chương mở đầu bằng cách cho các đồng minh của Luffy – Sanji, Kid, Law, Hyougoro và Marco – những người có thể cảm nhận được sự hiện diện của Luffy một lần nữa. Họ nói rằng Luffy vẫn còn sống. Thời điểm sau đó chuyển sang Mary Geoise.

Trong Mary Geoise, chúng ta lại được chứng kiến ​​cuộc trò chuyện diễn ra giữa các Gorosei. Cuộc trò chuyện tiết lộ sự thật rằng Chính phủ Thế giới đã luôn cố gắng để có được trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi trong suốt 800 năm qua.

Tuy nhiên, trong 800 năm qua, nỗ lực của họ để có được trái ác quỷ luôn thất bại.

Gorosei cảm thấy rằng trái ác quỷ dường như có thể thoát khỏi họ khi họ cố gắng bị truy đuổi. Theo một trong những Gorosei, đó không phải là điều gì đó điên rồ, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Lý do là, trái ác quỷ thuộc hệ Zoan có tâm trí của riêng mình. Sự thật đáng ngạc nhiên nhất xuất hiện ở giữa chương này.

Theo Gorosei, hóa ra trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi không phải là tên thật của anh ta. Tên thật là Hito Hito no Mi, Người mẫu: Nika.

Trái ác quỷ hóa ra không phải là một loại Paramecia như chúng ta biết, mà là một loại Zoan và là một loại trái ác quỷ hệ Zoan trong thần thoại. Sau đó chúng tôi cũng xem tình hình giữa Hiyori và Orochi như thế nào.

Vào lúc đó, Hiyori / Komurasaki cuối cùng cũng lộ ra bộ mặt thật của mình bằng cách gỡ bỏ chiếc mặt nạ đang đeo. Câu chuyện sau đó chuyển sang bóng dáng của Luffy.

Luffy sau đó đã tỉnh lại và cậu ấy cũng nói rằng những gì đã xảy ra với cơ thể cậu ấy là Gear 5, và là khả năng mạnh nhất của cậu ấy tại thời điểm này. Khả năng riêng của Gear 5 thực sự phi thường, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Luffy có thể nhảy rất cao. Hình dạng hoặc sự xuất hiện của Gear 5 Luffy rất giống với hình bóng của Nika được hiển thị trước đó.

Cơ thể anh vẫn mềm dẻo và đàn hồi như cao su. Chúng ta cũng đã thấy sự tiếp tục của cuộc chiến giữa Luffy và Kaido, và cuộc chiến giữa họ đã xảy ra một lần nữa.

Luffy sau đó đưa Kaido trở lại tầng trên. Trên thực tế, Luffy sau đó đã tấn công Kaido một cách tàn bạo.

Bản thân Kaido cũng thực sự bất ngờ trước tình huống này. Khi Kaido cố gắng chống lại đòn tấn công của Luffy bằng cách phun ra Boro Breath, Luffy đã nắm lấy mặt đất và biến thành cao su để chống lại cuộc tấn công của Kaido. Tin vui là tuần sau sẽ không có thời gian tạm dừng, tức là chương 1045 sẽ xuất hiện theo lịch trình, đó là ngày 29 tháng 3 năm 2022, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

 

KẾT LUẬN “Khám phá bí ẩn của Nika Nika Nomi”

Bài báo trên trang wowhay.com giải đáp về nghĩa của trái ác quỷ Nika nika nomi trong tác phẩm One Piece. Nika nika nomi là một loại trái ác quỷ hệ Paramecia có khả năng cung cấp sức mạnh phi thường cho người sử dụng. Trong chương 1044 của One Piece, các Gorosei tiết lộ rằng trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi không phải là tên thật của Luffy mà là Hito Hito no Mi, Người mẫu: Nika, thuộc loại trái ác quỷ hệ Zoan trong thần thoại. Nội dung chương còn tiết lộ về khả năng mới của Gear 5 của Luffy và cuộc chiến giữa Luffy và Kaido. Bài báo cho biết chương tiếp theo sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 3 năm 2022.