Khám phá bí mật ẩn giấu về Ronald Williams – người lạ ẩn sau những giọt mực

Ronald Williams, người nổi tiếng với tư cách là một doanh nhân thành đạt, là ai? Bên cạnh những thành công về sự nghiệp, Ronald Williams còn giữ một bí mật chưa ai biết.

Ronald Williams là ai, Grandpa Lou Pickles là ai trên TikTok, YouTube và Instagram, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Ronald Williams.

Ronald Williams – Người sáng tạo nội dung đặc biệt trên TikTok, YouTube và Instagram

Ronald Williams, ban đầu được biết đến với tên người dùng @grandpa_lou_pickles trên TikTok trước khi đổi thành @ronaldwilliamsofficial.

Anh là một trong những người sáng tạo nội dung nổi tiếng trên TikTok với tên gọi “TikTok Grandad” và có hơn 8 triệu người theo dõi trên ứng dụng này. Sau thành công trên TikTok, Ronald Williams đã tạo ra một kênh YouTube với hơn 40.000 người đăng ký và cũng là một ngôi sao Instagram với 28.000 người theo dõi.

Thông tin về Ronald Williams

Theo tiểu sử của anh trên TikTok và mô tả của kênh YouTube, Ronald Williams sinh năm 1941 và đã nổi tiếng trên nhiều nền tảng mạng xã hội như TikTok, YouTube và Instagram. Trước đó, anh cũng có biệt danh là Grandpa Lou Pickles, được đặt theo tên nhân vật trong bộ phim hoạt hình “Rugrats”.

Được biết đến như một người âm nhạc vui vẻ và hạnh phúc, Ronald Williams đã tạo dựng cộng đồng theo dõi trung thành trên TikTok và các nền tảng khác trong suốt năm 2020.

Tin buồn: Ronald Williams đã qua đời

Sadly, người dùng TikTok được yêu mến Ronald Williams đã từ trần ở tuổi 79 theo tin của cháu trai ông, Ryan Adams. Adams đã chia sẻ một video với những điểm nổi bật từ các video TikTok của Williams, bao gồm cả sự góp mặt thường xuyên của cậu cháu trong các video.

Video nhấn mạnh tình yêu thương và cảm ơn của người hâm mộ với hơn 3,8 triệu lượt thích và 24 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.

Ronald Williams là ai, Grandpa Lou Pickles là ai trên TikTok, YouTube và Instagram, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Ronald Williams.

Ronald Williams là ai?

Ronald Williams là người sáng tạo nội dung, người ban đầu lấy tên là @grandpa_lou_pickles trên TikTok trước khi đổi tên người dùng của mình thành @ronaldwilliamsofficial.


Advertisement

Ronald Williams là ‘TikTok Grandad’ và gọi tám triệu người theo dõi của mình là ‘cháu’ của mình.

Sau thành công TikTok của mình, Ronald Williams là cũng đã tạo một kênh YouTube nơi anh ấy đăng các video dài hơn và thu được hơn 40.000 người đăng ký, đồng thời là một kênh lớn trên Instagram với 28.000 người theo dõi, wowhay.com chia sẻ.

Bật mí bí mật Ronald Williams

Williams sinh năm 1941, theo thông tin được liệt kê trong tiểu sử TikTok và mô tả kênh YouTube của anh ấy. Ông được đăng trên 26 tháng chín năm 2020, rằng ông quay 79 tuổi.

Còn được biết đến trên một số nền tảng với cái tên Grandpa Lou Pickles do có nét giống với nhân vật trong “Rugrats”, Williams đã xây dựng một mạng xã hội theo dõi suốt năm 2020, trở thành sự hiện diện lớn trên TikTok nói riêng cũng như YouTube và Instagram, wowhay.com chia sẻ.


Advertisement

Video TikTok đầu tiên của anh ấy được đăng vào ngày 3 tháng 2 năm 2020. Trong đó, Williams chào khán giả, hỏi: “Trông tôi không giống ông nội Lou Pickles sao?” và hứa rằng sẽ có nhiều video TikTok hơn nữa.

Williams tiếp tục đăng bài thường xuyên trên TikTok trong suốt năm 2020, lần đầu tiên đạt mốc 1 triệu người theo dõi vào tháng 4 năm ngoái. Ronald Williams thường xuyên chơi “Hit or Miss”, một trò chơi TikTok liên quan đến kẹo trái cây thạch do TikToker Jaden Sprinz bắt đầu.

Adams cháu của Ronald Williams với tài khoản @watchyourhaircut, đã xuất hiện trong một số video của ông mình. Trong một email, Adams mô tả Williams là “tràn đầy niềm vui và hạnh phúc” và “một nhân vật hoạt hình đời thực (theo một cách rất tốt).” Anh ấy nói với Insider rằng Williams bị mất trí nhớ và họ bắt đầu làm video cùng nhau sau khi anh ấy chuyển đến sống với bố mẹ Adams.

Ronald Williams đã qua đời

Nhân vật TikTok được yêu mến Ronald Williams, người có hơn 9 triệu người theo dõi trên ứng dụng, đã qua đời khi ông 79 tuổi theo cháu trai của ông là Ryan Adams.

Video giới thiệu những điểm nổi bật từ các video TikTok của Williams bao gồm anh ấy và Adams, những người thường xuyên xuất hiện trong các video của anh ấy.

“Cảm ơn vì những khoảng thời gian tuyệt vời. Ronald Williams sẽ không bao giờ bị lãng quên”, đọc chú thích của video, có hơn 3,8 triệu lượt thích và 24 triệu lượt xem tính đến chiều thứ Năm, wowhay.com chia sẻ.

KẾT LUẬN Tiết lộ bí mật đằng sau cái tên Ronald Williams

Ronald Williams, còn được gọi là ‘Ông nội TikTok’, là một người sáng tạo nội dung trên các nền tảng TikTok, YouTube và Instagram. Ông đã thu hút được hàng triệu người theo dõi trên TikTok và có hơn 40.000 người đăng ký trên kênh YouTube của mình. Ronald Williams cũng là một nhân vật nổi tiếng trên Instagram với 28.000 người theo dõi. Ông sinh năm 1941 và đã trở thành một sự hiện diện lớn trên các mạng xã hội vào năm 2020. Ronald Williams đã đổi tên người dùng từ @grandpa_lou_pickles thành @ronaldwilliamsofficial trên TikTok. Ông đã sản xuất nhiều video trên TikTok và thường chơi trò chơi ‘Hit or Miss’. Bên cạnh đó, ông đã hợp tác với cháu trai của mình, Ryan Adams, trong các video của mình. Ronald Williams đã qua đời khi ông 79 tuổi.