Khám phá bí kíp sống sót trong Liên Quân cùng Thane: Tìm hiểu cách chơi và trang bị để trở thành người không thể bị tiêu diệt!

Thane là một người hướng dẫn chuyên nghiệp, chia sẻ các kỹ năng chơi và cách lên trang bị bất tử.


Thane – Vị tướng Tanker hàng đầu trong Liên Quân Mobile

Thane là một trong những vị tướng thời đầu ra mắt Liên Quân Mobile. Dù đã có rất nhiều vị tướng xuất hiện sau đó, Thane vẫn giữ được vị trí của mình trong các trận đấu xếp hạng và đấu giải. Với khả năng tanker vượt trội, Thane có thể đỡ đòn và bảo vệ đồng đội tốt nhất trong trận đấu.

Thông tin về Thane

Thane có chỉ số cơ bản như sau:
– Công vật lý: 157 (+10 mỗi cấp)
– Giảm hồi chiêu: 0
– Công phép: 0
– Tỷ lệ chí mạng: 0
– Máu tối đa: 3535 (+380 mỗi cấp)
– Tốc chạy: 370
– Giáp thường: 123 (+26 mỗi cấp)
– Giáp phép: 50 (+8 mỗi cấp)
– Hồi máu / 5s: 58 (+4 mỗi cấp)
– Hồi năng lượng / 5s : 15 (+1 mỗi cấp)
– Tốc đánh: 0 (+1 mỗi cấp)
– Tầm đánh: Gần

Điểm mạnh và điểm yếu của Thane

Thane có nội tại Quyền năng ma thuật, giúp anh ta hồi phục cực kỳ mạnh mẽ khi lượng máu dưới 30%. Tính năng này giúp Thane thoải mái càn lướt trong giao tranh và gây khó khăn cho đối phương.

Tuy nhiên, chất tướng của Thane khá kém cơ động và bộ chiêu thức chỉ sử dụng được ở phạm vi ngắn. Nếu gặp nhiều kẻ địch đánh xa, Thane không thể phát huy được nhiều sức mạnh.

Trọn bộ kỹ năng của Thane

Thane có trọn bộ kỹ năng gồm:
– Chiêu 1: Xung phong
– Chiêu 2: Gươm thần
– Chiêu cuối: Excalibur

Thứ tự tăng kỹ năng của Thane nên là:
– Nâng chiêu 1 ở cấp đầu
– Sau đó tập trung nâng tối đa chiêu 2 để tăng sát thương cho Thane
– Cuối cùng nâng chiêu cuối lên đúng level

Combo kỹ năng của Thane khá phổ biến trong Liên Quân Mobile. Nên sử dụng chiêu 1 để đẩy lùi địch, đồng thời kích hoạt chiêu 2 để khống chế và làm chậm địch. Sau đó tiếp tục tấn công đối thủ đến khi lượng máu còn thấp, rồi sử dụng chiêu cuối Excalibur để kết liễu.

Ngọc đề cử và lối lên trang bị khuyến khích

Thane có hai nhánh phù hiệu khuyến khích cho người chơi lựa chọn. Nhánh chính là phù hiệu khu vực hỗn mang, bao gồm 3 mức phù hiệu: Dư ảnh, Cố thủ và Đấu khí. Nhánh phụ là phù hiệu rừng nguyên sinh, bao gồm 2 mức phù hiệu: Canh gác và Sinh tồn.

Lối lên trang bị khuyến khích cho Thane là xoay quanh sự linh hoạt và độ bền của vị tướng. Khuyến khích sử dụng trang bị như: Kiếm của Thiên Thần, Giáp của Hoàng Kim, Boots của Vận Mệnh, Áo Choàng sức mạnh, Mũ của Phượng Hoàng và Vòng Tay của Thần Hủy Diệt.

Phù hiệu và phép bổ trợ của Thane

Thane thường sử dụng phép bổ trợ Tốc biến để tạo ra các tình huống mở giao tranh bất ngờ và hiệu quả. Ngoài ra, cũng có thể mang theo phép bổ trợ Cấp cứu để hồi máu cho bản thân và đồng đội.

Hướng dẫn chơi Thane

Giai đoạn đầu game, Thane nên di chuyển ra mid để lấy tầm nhìn và farm chung với đồng đội, sau đó có thể di chuyển sang rừng đối phương cướp, phá bùa hoặc lấy tầm nhìn.

Giai đoạn giữa game, Thane nên sát cánh bên cạnh xạ thủ chủ lực để bảo vệ và lấy tầm nhìn cho đồng đội. Sau đó di chuyển cùng đồng đội để đảo đường đi gank và tạo ra các pha giao tranh nhỏ.

Vào giai đoạn cuối game, Thane nên sử dụng Tốc biến kết hợp với combo chiêu thức để mở giao tranh, tạo tiền đề cho đồng đội lao vào. Hướng dẫn này giúp bạn biết cách chơi Thane hiệu quả hơn.

Trang phục của Thane

Ngoài trang phục mặc định, Thane còn có trang phục Thane mật vị siêu ngầu. Những chiếc áo giáp và kiếm được thiết kế hoàn toàn mới lạ, giúp Thane trở nên bí ẩn và ma mị hơn.

Thông tin Thane được chia sẻ ở trên mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vị tướng Tanker này trong Liên Quân Mobile, và từ đó giúp bạn dễ dàng bảo vệ và chiến thắng trong các trận đấu.

Thane là vị tướng đỡ đòn với khả năng tanker xếp hàng đầu trong Liên Quân Mobile. Là một trong các vị tướng thời đầu ra mắt, nhưng Thane vẫn giữ được vị trí của mình trong các trận đấu xếp hạng và đấu giải. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến vị tướng Thane qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Thông tin tướng Thane

Thane - Hướng dẫn cách chơi và lên trang bị bất tử 1
Thông tin tướng Thane

Chỉ số cơ bản

 Công vật lý 157 (+10 mỗi cấp)  Giảm hồi chiêu: 0
 Công phép: 0  Tỷ lệ chí mạng: 0
 Máu tối đa: 3535 (+380 mỗi cấp)  Tốc chạy: 370
 Giáp thường: 123 (+26 mỗi cấp)  Giáp phép: 50 (+8 mỗi cấp)
 Hồi máu / 5s: 58 (+4 mỗi cấp)  Hồi năng lượng / 5s : 15 (+1 mỗi cấp)
 Tốc đánh: 0 (+1 mỗi cấp)  Tầm đánh: Gần

Điểm mạnh và điểm yếu của Thane

Thane - Hướng dẫn cách chơi và lên trang bị bất tử 2
Điểm mạnh và điểm yếu của Thane

Điểm mạnh

Với nội tại Quyền năng ma thuật, Thane có khả năng hồi phục cực kỳ mạnh mẽ khi lượng máu dưới 30%, nhờ đó mà Thane có thể thoải mái càn lướt trong giao tranh.

Chiêu 1 Xung phong giúp Thane đẩy lùi được đối phương, cực kỳ hiệu quả khi bắt lẻ hoặc kết hợp với chiêu 2 Gươm thần để khống chế cứng kẻ địch.

Chiêu cuối Excalibur là chiêu thức nhiều sát thương nhất của Thane, giúp kết liễu kẻ địch hiệu quả. Bên cạnh đó chiêu thức này còn tăng miễn thương, nhờ đó mà Thane càng tăng thêm độ cứng cáp.

Điểm yếu

Chất tướng của Thane khá kém cơ động, bộ chiêu thức chỉ sử dụng được ở phạm vi ngắn, nếu gặp nhiều kẻ địch đánh xa thì Thane sẽ không phát huy được nhiều sức mạnh.

Trọn bộ kỹ năng của Thane

Thane - Hướng dẫn cách chơi và lên trang bị bất tử 3
Trọn bộ kỹ năng của Thane

Thứ tự tăng chiêu thức

Chiêu 1 chỉ dùng để đẩy lùi địch nên bạn chỉ cần nâng ở level đầu, sau đó ưu tiên nâng tối đa chiêu 2 để tăng sát thương cho Thane, chiêu cuối lấy đúng level.

Combo skill Thane

Sử dụng chiêu 1 đẩy lùi địch, khi chiêu 1 kết thúc dùng tiếp chiêu 2 để khống chế và làm chậm, sau đó liên tục đánh thường đến khi kẻ địch thấp máu thì sử dụng Excalibur để kết liễu.

Thane - Hướng dẫn cách chơi và lên trang bị bất tử 4
Thứ từ tăng chiêu thức

Ngọc đề cử

Thane - Hướng dẫn cách chơi và lên trang bị bất tử 5
Ngọc đề cử

Lối lên trang bị khuyến khích

Thane - Hướng dẫn cách chơi và lên trang bị bất tử 6
Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Thane - Hướng dẫn cách chơi và lên trang bị bất tử 7
Lý giải lối lên trang bị

Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Thane

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Dư ảnh

Cấp 2: Cố thủ

Cấp 3: Đấu khí

Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

Cấp 1: Canh gác

Cấp 2: Sinh tồn

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Nhạy bén

Cấp 2: Sinh tồn

Cấp 3: Trói buộc

Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang minh (tương phản) & Phù hiệu khu vực hỗn mang (dư ảnh)

Cấp 1: Tương phản

Cấp 1: Dư ảnh

Thane - Hướng dẫn cách chơi và lên trang bị bất tử 8
Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Thane

Thane có thể mang theo phép bổ trợ Tốc biến để tạo các tình huống mở giao tranh bất ngờ và hiệu quả, ngoài ra bạn cũng có thể mang theo Cấp cứu để hồi máu cho bản thân và đồng đội.

Hướng dẫn cách chơi Thane

Thane - Hướng dẫn cách chơi và lên trang bị bất tử 9
Hướng dẫn cách chơi Thane

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game, Thane nên di chuyển ra mid để lấy tầm nhìn và farm chung với đồng đội, sau đó có thể di chuyển sang rừng đối phương cướp, phá bùa hoặc lấy tầm nhìn. Với nội tại hồi phục mạnh mẽ, bạn hãy tự tin di chuyển lên cao để lấy được những lợi thế tốt nhất đầu game.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game thì bạn nên ở bên cạnh xạ thủ chủ lực để lấy tầm nhìn và bảo vệ cho đồng đội farm. Sau đó có thể di chuyển cùng đồng đội để đảo đường đi gank, tạo ra các pha giao tranh nhỏ lẻ

Giai đoạn cuối game

Vào giai đoạn cuối game, bạn hãy thực hiện những pha rình rập, chờ đối phương sơ hở và sử dụng Tốc biến kết hợp với combo chiêu thức để mở giao tranh, tạo tiền đề để đồng đội lao vào.

Trang phục của vị tướng Thane

Thane - Hướng dẫn cách chơi và lên trang bị bất tử 10
Trang phục mặc định của vị tướng Thane
Thane - Hướng dẫn cách chơi và lên trang bị bất tử 11
Trang phục Thane mật vị siêu ngầu

Trên đây là những thông tin về vị tướng Thane do itcafe.vn tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng các bạn sẽ biết cách để chơi vị tướng Thane cũng như việc sử dụng bảng ngọc phù hợp để gia tăng sức mạnh của vị tướng tanker nay nhé! 

KẾT LUẬN Thane – Bí quyết lên đồ bất bại và chinh phục game thủ

Thane là một vị tướng trong game Liên Quân Mobile, có khả năng đỡ đòn và tanker hàng đầu. Mặc dù là một trong các tướng thời đầu ra mắt, nhưng Thane vẫn giữ được vị trí của mình trong các trận đấu xếp hạng và đấu giải nhờ vào nội tại Quyền năng ma thuật và bộ chiêu thức đa dạng. Tuy nhiên, chất tướng của Thane khá kém cơ động và chỉ sử dụng được ở phạm vi ngắn. Với phép bổ trợ Tốc biến và Cấp cứu, Thane có thể tạo các tình huống mở giao tranh bất ngờ và hồi máu cho bản thân và đồng đội. Trong giai đoạn đầu game, Thane nên di chuyển ra mid để lấy tầm nhìn và farm chung với đồng đội, trong giai đoạn giữa game, nên ở bên cạnh xạ thủ chủ lực để lấy tầm nhìn và bảo vệ cho đồng đội farm. Trang phục của Thane bao gồm trang phục mặc định và trang phục Thane mật vị siêu ngầu.