Khám phá bí ẩn của Kim Hieora – nàng “ác nữ” nổi tiếng trong “The Glory”

Kim Hieora là một nhân vật trong phim “The Glory”, được biết đến với biệt danh “ác nữ”. Cô là một trong những nhân vật được quan tâm nhất trong bộ phim đó.


Kim Hieora là một diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai diễn nữ họa sĩ nghiện ngập, cuồng loạn trong bộ phim “The Glory” năm 2018. Cô đã thể hiện diễn xuất nhập tâm và đầy cảm xúc, nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Trước khi nổi tiếng với vai diễn ấn tượng trong “The Glory”, Kim Hieora đã tham gia một số bộ phim khác như “Công tố viên lách luật”, “Người hùng điên rồ”, “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo”… Tuy nhiên, hầu hết đều là các vai diễn nhỏ và không để lại dấu ấn đặc biệt nào.

Kim Hieora có xuất thân từ diễn viên nhạc kịch và đã hoạt động trong lĩnh vực này trước khi thử sức với mảng phim truyền hình. Cô đã tạo được sự chú ý cho khán giả bởi diện mạo đầy cá tính, nổi loạn và khả năng diễn xuất tài tình.

Trong bộ phim “The Glory”, Kim Hieora vào vai nhân vật Lee Sara – một họa sĩ trẻ giàu có, sống buông thả, nghiện ma túy và không kiềm chế được hành vi. Cô đã thể hiện tốt những cảnh quay mạo hiểm, nhạy cảm và tạo ra một cảnh quay sống động với con trăn khổng lồ. Cô đã can đảm và nỗ lực để tạo ra một vai diễn đáng nhớ và ấn tượng cho khán giả.

Để hóa thân vào nhân vật Sa Ra, Kim Hieora đã phải làm quen với việc phì phèo nhả khói, thức uống lên men và siết cân để mặt gầy đi. Cô đã nắm bắt được bản chất của nhân vật qua ánh mắt và tư thế cơ thể khi diễn xuất.

Kim Hieora mong muốn bộ phim “The Glory” sẽ giúp nâng cao nhận thức về nạn bạo lực học đường và giúp những người từng gây ra lỗi trong quá khứ không phạm sai lầm tương tự. Với tài năng diễn xuất nhập vai của mình, Hieora chắc chắn sẽ tiếp tục ghi dấu ấn trong làng giải trí Hàn.

Kim Hieora được đánh giá cao với vai diễn nữ họa sĩ nghiện ngập, cuồng loạn trong “The Glory”. Trong tác phẩm đó, cô đã thể hiện diễn xuất nhập tâm và đầy cảm xúc, nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Kim Hieora là ai trên ứng dụng Hay1 bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Cô phải làm quen với việc phì phèo nhả khói, thức uống lên men, đặc biệt là siết cân để mặt gầy đi

Kim Hieora là ai?

“Ác nữ” Kim Hieora (1989) sinh ra tại Hàn Quốc. Cô chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực nhạc kịch trước khi thử sức với mảng phim truyền hình. Trước khi nổi tiếng với vai diễn ấn tượng trong “The Glory”, cô từng tham gia một số bộ phim. Có thể kể đến như “Công tố viên lách luật”, “Người hùng điên rồ”, “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo”… Tuy nhiên, hầu hết đều là các vai diễn nhỏ và không để lại dấu ấn đặc biệt nào.

Vai diễn phụ của cô trong phim “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo”

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử của Kim Hieora

Tên đầy đủ: Kim Hieora (김히어라)
Năm sinh: 18/03/1989
Tuổi: 34 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch: Hàn Quốc
Nghề nghiệp: Diễn viên
Diễn viên sân khấu
Diễn viên nhạc kịch
Học vấn: Cao đẳng Công nghiệp Văn hóa Chungkang
(Khoa Âm nhạc & Sân khấu)
Năm hoạt động: 2009 – nay
Công ty đại diện: Gram Entertainment
Instagram: hereare0318
Kim Hieora khiến khán giả mê mẩn bởi diện mạo đầy cá tính, nổi loạn 

Xem thêm những vai diễn khác của “ác nữ” Kim Hieora trên ứng dụng Hay1 tại đây!

“Ác nữ” được chú ý nhất trong “The Glory”

Mỹ nhân nhập vai xuất sắc trong “The Glory”

“The Glory” đã giúp nhiều diễn viên trẻ nâng tầm tên tuổi hơn với khán giả trong và ngoài nước. Trong đó, Kim Hieora vai đảm nhận là nhân vật Lee Sara. Vai diễn là 1 họa sĩ trẻ giàu có, sống buông thả, nghiện ma túy và không kiềm chế được hành vi. Điều này khiến cô bị nữ chính đánh bại ở cuối phim. Hieora được khán giả khen ngợi nhờ kỹ năng diễn xuất tài tình khi hóa thân thành một kẻ nghiện ngập.

Nhân vật Lee Sa Ra trong phim “The Glory”

Truyền thông Hàn nhận định danh tiếng của cô ở “The Glory” là kết quả của sự chăm chỉ và nỗ lực nghiêm túc. Cô đã chuẩn bị kỹ càng cho quá trình thử vai, nghiên cứu nhân vật qua các bộ phim tài liệu và truyền hình. Nữ diễn viên đã thể hiện tốt những cảnh quay mạo hiểm, nhạy cảm. Cô cũng không ngại tập hút thuốc, chửi thề, và thể hiện những hành động điên loạn như con nghiện.

Nữ diễn viên có xuất thân từ diễn viên nhạc kịch

Trong phần 2 của bộ phim, có phân cảnh Hieora sử dụng ma túy trong nhà thờ và có hành động điên rồ trước sự chứng kiến của hàng trăm người. Cô diễn xuất cùng con trăn khổng lồ để tạo ra một cảnh quay sống động. Ngoài ra, cô còn tương tác ăn ý với con trăn thật này. Kim Hieora đã can đảm và nỗ lực để tạo ra một cảnh quay đáng nhớ và ấn tượng cho khán giả, khiến nhiều người cảm thấy nể phục.

Kim Hieora thực sự nắm bắt được bản chất của nhân vật qua ánh mắt

Cơ thể xuống cấp khi đóng vai con nghiện

Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về khó khăn của vai diễn Sa Ra trong “The Glory”, Kim Hieora đã trả lời. “Sa Ra không phải là người có ý chí mạnh mẽ như Yeon Jin hay Hye Keong. Đó là một người sống tự do và nghiện ma túy. Tôi đã cố gắng duy trì ngoại hình của những người thực sự bị nghiện“.

Nhân vật Sa Ra cứ như là một nhân vật xé kịch bản bước ra

Cô giải thích thêm: “Khi tôi quan sát kỹ những người như vậy, tôi thấy cơ thể họ rất gầy và tư thế cũng như hình dáng cơ thể thường có dấu hiệu cong lại. Ban đầu, tôi đã tập thể dục. Nhưng để có hình thể giống một người nghiện ma túy, tôi đã giảm tập thể dục và hạn chế nước uống. Tuy nhiên, tư thế và hình dáng cơ thể của tôi thực sự trở nên tồi tệ“. Sau đó, 1 netizen hỏi cô độ trùng khớp giữa cô và Lee Sa Ra, cô đã cười và nói: “Khoảng 50%“.

Muốn trở thành diễn viên được khán giả công nhận

Cô hy vọng bộ phim sẽ giúp nâng cao nhận thức về nạn bạo lực học đường. Cô cũng mong muốn những người từng gây ra lỗi trong quá khứ sẽ không phạm sai lầm tương tự. Hơn hết, khán giả sẽ giúp đỡ những người bị bắt nạt ở trường học.

Một phân cảnh trong “The Glory”

Với tài năng diễn xuất nhập vai của mình, Hieora chắc chắn sẽ tiếp tục ghi dấu ấn trong làng giải trí Hàn. Theo dõi 35Express để cập nhật những vai diễn mới trong tương lai của Kim Hieora trên ứng dụng Hay1 tại đây nhé!

KẾT LUẬN “Kim Hieora – kẻ ác nữ sẵn sàng gây sốc trong The Glory”

Bài viết nói về diễn viên Kim Hieora, người được đánh giá cao với vai diễn nữ họa sĩ nghiện ngập, cuồng loạn trong “The Glory”. Trong phim, cô diễn xuất tài tình, thể hiện diễn xuất nhập tâm và đầy cảm xúc, được khán giả khen ngợi. Trước đó, cô tham gia một số bộ phim nhưng hầu hết đều là các vai diễn nhỏ và không ấn tượng. Kim Hieora có ngoại hình nổi bật và cá tính, được chú ý khi đóng vai Lee Sara trong “The Glory”. Cô đã chuẩn bị kỹ càng cho vai diễn và không ngại tập hút thuốc, chửi thề và thực hiện những hành động điên loạn như con nghiện. Để phù hợp với nhân vật, cô phải siết cân và giảm tập thể dục. Kim Hieora hy vọng bộ phim sẽ nâng cao nhận thức về nạn bạo lực học đường, giúp ngăn chặn việc bắt nạt trong trường học và giúp những người bị bắt nạt. Cô được dự đoán sẽ tiếp tục ghi dấu ấn trong làng giải trí Hàn.