Khám phá bí ẩn BST capsule RIMOWA x Tiffany & Co.: Khi giới sành du lịch gặp gỡ sự hoàn hảo!

BST capsule RIMOWA x Tiffany & Co. là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực du lịch, mang đến cho người dùng những trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng. BST này không chỉ đơn thuần là các sản phẩm du lịch thông thường, mà còn mang trong mình những giá trị nghệ thuật và tinh hoa thiết kế. Với BST capsule này, những ai yêu thích sành điệu và muốn thể hiện cá tính riêng của mình khi di chuyển sẽ tìm được giải pháp hoàn hảo cho mình.


RIMOWA và Tiffany & Co. hợp tác để tạo ra những sản phẩm du lịch độc đáo. Bộ sưu tập mới bao gồm rương đựng trang sức, vali và ví hộp cứng.

Rương đựng trang sức RIMOWA x Tiffany & Co. được thiết kế với phong cách nghệ thuật “Rock Cut”. Bề mặt nhôm có rãnh đặc trưng của RIMOWA và họa tiết chữ “T” biểu tượng của Tiffany & Co. tạo nên sự tinh tế và sang trọng. Rương có ba cấp độ để bảo vệ và tổ chức các món đồ trang sức.

Vali RIMOWA x Tiffany & Co. Rock Cut Cabin có cùng thiết kế “Rock Cut”. Tay cầm, thẻ hành lý và bánh xe được tạo với màu sắc Tiffany Blue® biểu tượng. Nội thất của vali được trang trí bằng dây đeo Tiffany Blue® và chi tiết bằng da có logo của hai thương hiệu.

Ví hộp cứng RIMOWA x Tiffany & Co. mới có thiết kế sang trọng với màu sắc Tiffany Blue®. Ví có sáu ngăn để đựng trang sức khi đi du lịch và được tạo từ chất liệu polycarbonate đặc trưng của RIMOWA.

Bộ sưu tập RIMOWA x Tiffany & Co. đem đến những sản phẩm du lịch độc đáo và sang trọng cho những ai muốn khám phá những biên giới mới và vượt qua giới hạn của du lịch.

RIMOWA là thương hiệu tạo ra những biên giới mới với những sáng tạo của mình, hợp tác với các đối tác có tầm nhìn xa trông rộng để xóa mờ giới hạn của du lịch. RIMOWA tiếp tục truyền thống này với sự hợp tác mới với nhà kim hoàn Mỹ Tiffany & Co.

rimowa x tiffany & co - 5

Đại diện cho sự kết hợp của hai “gã khổng lồ” trong lĩnh vực của họ, sự hợp tác mới đem đến những món đồ không thể thiếu trong hành trình sắp tới của bạn. BST bao gồm rương đựng trang sức RIMOWA x Tiffany & Co. mới, vali RIMOWA x Tiffany & Co. Rock Cut Cabin và ví hộp cứng RIMOWA x Tiffany & Co.

Rương đựng trang sức RIMOWA x Tiffany & Co. có tác phẩm nghệ thuật “Rock Cut” phản chiếu các mặt độc đáo của viên kim cương, gợi nhớ đến các thiết kế huyền thoại của Tiffany & Co. nhằm mang lại trải nghiệm xúc giác hấp dẫn khi tương tác với bề mặt nhôm có rãnh đặc trưng của RIMOWA. Được sản xuất tại Đức bằng kỹ thuật chải nhôm, thiết kế “Rock Cut” mang nét tinh tế của hãng trang sức nổi tiếng, với họa tiết chữ “T” biểu tượng được chạm khắc tỉ mỉ bên trong hoa văn.

rimowa x tiffany & co - 2

Rương đựng trang sức mới có màu sắc Tiffany Blue® mang tính biểu tượng xuyên ở mặt ngoài, trên tay cầm và phần niêm phong. Được thiết kế để bảo vệ đồ trang sức ở nhà hoặc trong khi đi du lịch, chiếc rương có ba cấp độ. Mở từ trên xuống, du khách sẽ tìm thấy một chiếc gương lớn với tấm bảng bạc bên dưới. Rương mở ra một khay kín trên cùng có năm ngăn để đựng nhẫn và đồ trang sức khác. Với các vòng da bên trong, khay giữa được thiết kế để đựng dây chuyền và vòng tay trong khi khay bên dưới có ba không gian lớn để đựng những món đồ quý giá.

rimowa x tiffany & co - 3

Chiếc vali RIMOWA x Tiffany & Co. Rock Cut Cabin cũng có tác phẩm nghệ thuật “Rock Cut”. Để hoàn thiện thiết kế, vali Classic mang một diện mạo mới với tay cầm, thẻ hành lý và bánh xe màu Tiffany Blue®. Nội thất của vali được tô điểm bằng màu sắc mang tính biểu tượng, nổi bật với dây đeo Tiffany Blue® và các chi tiết bằng da có logo của hai thương hiệu.

rimowa x tiffany & co - 4

Ví hộp cứng RIMOWA x Tiffany & Co. mới được làm bằng chất liệu polycarbonate đặc trưng của RIMOWA và phủ lên màu Tiffany Blue® sang trọng. Nội thất của chiếc ví hộp có sáu ngăn để đựng trang sức trong khi đi du lịch. Bên ngoài, chiếc ví có logo RIMOWA và Tiffany & Co. ở chính giữa.

Tác giả: Hoàng Bảo

KẾT LUẬN BST capsule RIMOWA x Tiffany & Co.: Những bất ngờ đang chờ đợi giới trẻ du lịch!

Thương hiệu RIMOWA đã hợp tác với nhà kim hoàn Mỹ Tiffany & Co. để tạo ra một bộ sưu tập gồm rương đựng trang sức, vali và ví hộp cứng. Rương đựng trang sức được thiết kế với họa tiết “Rock Cut” phản chiếu các mặt độc đáo của viên kim cương và mang tính biểu tượng của thương hiệu Tiffany & Co. Vali Rock Cut Cabin có màu sắc và các chi tiết màu Tiffany Blue® đặc trưng. Ví hộp cứng được làm bằng chất liệu polycarbonate và phủ màu Tiffany Blue®. Bộ sưu tập này nhằm mang lại trải nghiệm xúc giác hấp dẫn trong du lịch và bảo vệ các món trang sức quý giá của khách hàng.