“Kẻ đáng ngờ của Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trong MV mới – Ai chính là người đã chiếm trọn trái tim của cô nàng?”

Phạm Quỳnh Anh vừa tiết lộ người thương của mình trong MV mới, đây là lần đầu tiên cô chia sẻ về vấn đề tình cảm trên màn ảnh.


Phạm Quỳnh Anh mới đây đã phát hành sản phẩm âm nhạc ballad mang tên “Chúng ta bấy lâu nay là…”. MV của ca khúc này được thực hiện tại đảo Phú Quý với những cảnh quay tuy đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Trước khi chia tay, cặp đôi trong MV đã quyết định trở về vùng đất kỷ niệm của cả hai và cùng nhau ôn lại những ký ức thân thuộc.

Điểm nhấn của MV chính là sự xuất hiện của “người tri kỷ” của Phạm Quỳnh Anh, mặc dù khuôn mặt của bạn diễn nam được giấu đi nhưng những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn đủ để “đốn tim” người xem. Theo Phạm Quỳnh Anh, thông điệp mà bài hát muốn gửi đến khán giả chính là khi mình yêu thương bản thân đủ, thì sẽ có một người phù hợp đến với mình, vào đúng thời điểm.

MV được thực hiện tinh tế và chỉn chu, từ những cử chỉ và ánh mắt của Phạm Quỳnh Anh dành cho bạn diễn giấu mặt đều rất nhẹ nhàng, tinh tế. Mặc dù diễn xuất là điểm mạnh của MV nhưng Phạm Quỳnh Anh đã chọn không để lộ mặt của “người tri kỷ” bí mật, tạo nên một sản phẩm đánh dấu kỷ niệm rất dễ thương của cả hai.

Câu chuyện của MV này có thể khác nhau đối với mỗi khán giả, nhưng những thông điệp về sự bao dung, tha thứ trong tình yêu được Phạm Quỳnh Anh muốn gửi đến khán giả. Các cảnh quay và hình ảnh trong MV được thực hiện rất đẹp mắt, mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Ngày 17/4, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc “Chúng ta bấy lâu nay là…”. Đặc biệt, MV này cũng đánh dấu lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh và “người tri kỷ” của mình cùng diễn xuất. Tuy khuôn mặt bạn diễn nam trong MV này không được hé lộ, nhưng những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn giữa Phạm Quỳnh Anh và “tri kỷ” tại đảo Phú Quý cũng đủ “đốn tim” người xem. 

video

Đây là một sáng tác ballad nhẹ nhàng về tình yêu của nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe qua giọng hát nội lực, da diết của Phạm Quỳnh Anh. Nối tiếp câu chuyện từ ca khúc “Anh đã yên bình, tôi biết thương mình” được Phạm Quỳnh Anh phát hành vào ngày 10/4, ca khúc “Chúng ta bấy lâu nay là…” cũng gửi gắm thông điệp: Khi mình yêu thương bản thân đủ, sẽ có một người phù hợp đến với mình, vào đúng thời điểm. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: “Sau chia tay, tôi cũng từng lao đao trong giai đoạn mình chưa thể cân bằng được, nhưng khi mình biết tự thương bản thân một chút thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến”. 

Phạm Quỳnh Anh và những khoảnh khắc ngọt ngào cùng người thương trong MV mới

Nắm bắt những địa điểm du lịch “cực hot” của giới trẻ thời gian gần đây, MV “chúng ta bấy lâu nay là…” có những cảnh quay đẹp lãng mạn, bình yên được thực hiện quay hình tại đảo Phú Quý. Nội dung MV tuy đơn giản nhưng đong đầy ý nghĩa. Một cặp đôi trước khi chia tay đã quyết định thực hiện chuyến đi cuối cùng – trở về vùng đất kỷ niệm của cả hai và cùng nhau ôn lại những ký ức thân thuộc. Từng cử chỉ và ánh mắt mà Phạm Quỳnh Anh dành cho bạn diễn giấu mặt trong MV “Chúng ta bấy lâu nay là…” đều nhẹ nhàng, tinh tế, để khán giả thực sự cảm nhận được tình yêu mà cặp đôi dành cho nhau.

Theo Phạm Quỳnh Anh, sau khi xem MV “Chúng ta bấy lâu nay là…”, mỗi khán giả sẽ có một câu chuyện cho riêng mình: “Tôi nghĩ mối quan hệ nào cũng sẽ có lúc xảy ra bất đồng. Nhưng trong tình yêu, đôi khi sự tha thứ, bao dung là cần thiết. Những lúc chúng ta cảm thấy muốn dừng lại thì hãy nhớ đến lúc bắt đầu đã từng vui vẻ như thế nào, tại sao mình lại chọn đồng hành cùng người đó”. 

Dù diễn xuất ăn ý để tạo nên những khung hình cực tình cảm, nhưng từ đầu đến cuối MV, Phạm Quỳnh Anh lựa chọn không để lộ mặt “người tri kỷ bí mật”: “Đây được xem là một sản phẩm đánh dấu kỷ niệm rất dễ thương của cả hai. Mới đầu, Quỳnh Anh chỉ “giả bộ” ngỏ lời mời đóng MV chơi, nhưng không ngờ anh ấy lại nhận lời ngay và thực hiện rất nghiêm túc. Dù là lần đầu tiên anh ấy tiếp cận với ống kính nhưng mọi thứ rất suôn sẻ và không làm trễ timeline của đoàn phim”.

KẾT LUẬN “MV mới của Phạm Quỳnh Anh hé lộ người yêu lần đầu – Khám phá ngay!”

Phạm Quỳnh Anh đã phát hành sản phẩm âm nhạc mới có tên “Chúng ta bấy lâu nay là…” với sự tham gia diễn xuất của “người tri kỷ” của cô tại đảo Phú Quý. MV được quay tại các địa điểm du lịch hot nhất hiện nay và là một câu chuyện đơn giản về tình yêu và sự tha thứ. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ rằng khi mình thương yêu bản thân, sẽ có một người phù hợp đến với mình. MV không hé lộ khuôn mặt của bạn diễn nam, tuy nhiên, những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn giữa họ đã đốn tim người xem. Cô cũng hy vọng rằng mỗi người sẽ có một câu chuyện của riêng mình sau khi xem MV này.