Kamala’s quest for new allies in Pakistan: A thrilling review of Ms. Marvel episode 4

Trong tập 4 của Ms. Marvel, Kamala đã đi tìm đồng minh mới ở Pakistan. Cô dần khám phá ra những bí mật và tài nguyên mới, giúp cô trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến của mình.


Ms. Marvel tập 4: Kamala tìm đồng minh mới ở Pakistan và khoảnh khắc ấm áp giữa Muneeba và Sana

Ms. Marvel tập 4 đã ra mắt với sự tham gia của Iman Vellani, Matt Lintz, Yasmeen Fletcher, Zenobia Shroff, Mohan Kapur, Saagar Shaikh, Rish Shah, Fawad Khan, Laurel Marsden, Arian Moayed, Farhan Akhtar và Aramis Knight. Tại tập 4, Kamala và mẹ đến Pakistan để gặp bà ngoại Sana và dành thời gian đoàn tụ vui vẻ với Muneeba. Trong khi đó, Kamala đối đầu với Kareem, một thành viên của Red Daggers, và giúp đỡ Waleed – người đã giúp cô tìm hiểu về Najma, Clandestines và vương quốc của họ.

Một khoảnh khắc đáng yêu trong tập 4 là khi Muneeba và Sana có dịp được trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện buồn vui trong quá khứ của họ. Tuy nhiên, trận chiến cuối cùng của Kamala và Clandestines có những khoảnh khắc hơi vụng về và không đáp ứng được mọi mong đợi.

Tuy tập 4 Ms. Marvel không có những bất ngờ lớn gây chú ý, nhưng nó vẫn đem lại cho khán giả những phút giây giải trí và hứa hẹn sự phát triển cho các nhân vật trong tương lai. Aramis Knight và Farhan Akhtar đã có màn ra mắt đầy hứa hẹn trong MCU. Qua đó, chúng ta có thể thấy sự tiềm năng và hứa hẹn của tập 4 Ms. Marvel.

Review tập 4 Ms. Marvel: Kamala tìm đồng minh mới ở Pakistan và một khoảnh khắc ấm áp được chia sẻ giữa Muneeba và mẹ của cô, Sana.

Ms Marvel tập 4 hiện đã ra mắt! Được tạo ra bởi Bisha K. Ali, loạt phim này có sự tham gia của Iman Vellani trong vai Kamala Khan / Ms. Marvel cùng với Matt Lintz trong vai Bruno Carrelli, Yasmeen Fletcher trong vai Nakia Bahadir, Zenobia Shroff trong vai Muneeba Khan, Mohan Kapur trong vai Yusuf Khan, Saagar Shaikh trong vai Aamir Khan, Rish Shah trong vai Kamran, Fawad Khan trong vai Hasan, Laurel Marsden trong vai Zoe Zimmer, Arian Moayed trong vai P. Cleary, Farhan Akhtar trong vai Waleed, và Aramis Knight trong vai Kareem / Red Dagger.


Advertisement

Trong tập 4 của Ms Marvel, Kamala và mẹ cô đến Pakistan để gặp bà ngoại Sana (Samina Ahmad). Đó là một cuộc đoàn tụ tuyệt vời cho Sana-Kamala và mẹ của cô ấy, Muneeba. Sana nói chuyện với cháu gái của mình về Aisha, tầm quan trọng của vòng đeo tay, chuyến tàu và tầm quan trọng của nó. Cô ấy nói với Kamala rằng phải có lý do tại sao họ nhìn thấy hình ảnh đoàn tàu và có mối liên hệ với vòng đeo tay.

Sau đó, Kamala cùng anh em họ của mình đi khám phá khu vực chợ. Sau khi anh em họ để cô ấy một mình để gặp gỡ bạn bè của họ, cô ấy đi đến ga xe lửa. Ai đó cố gắng tấn công Kamala tại nhà ga. Nhưng cô ấy sử dụng sức mạnh của mình để tự vệ. Chúng tôi biết rằng người đang cố gắng tấn công Kamala là Kareem, một thành viên của Red Daggers.

Kareem đưa Kamala đến Waleed (Farhan Akhtar). Waleed nói với Kamala về Najma, Clandestines và vương quốc của họ. Anh ta nói rằng nếu người Clandestines có được chiếc vòng đeo tay, họ sẽ gây ra nỗi kinh hoàng cho thế giới của họ cho đến khi nó không còn tồn tại.

Đáng buồn thay, Najma và nhóm Djinn của cô ấy giải thoát và đến Pakistan để tìm Kamala. Kareem và Kamala sát cánh chiến đấu chống lại Clandestines. Najma giết Waleed và cố gắng tấn công Kamala. Tuy nhiên, nỗ lực của Najma và chiếc vòng tay đã đưa Kamala trở lại thời điểm phân chia. Kamala có mặt tại ga xe lửa, nơi hàng nghìn người đang cố gắng bắt chuyến tàu đến Pakistan.


Advertisement

Trong tập 4 của Ms Marvel, có một khoảnh khắc ấm áp được chia sẻ giữa Muneeba và mẹ của cô, Sana. Sana tin rằng Muneeba rời Pakistan để thoát khỏi cô. Muneeba nói với Sana rằng đó là vì những câu chuyện điên rồ của cô ấy. Muneeba nói rằng cô ấy không cần những câu chuyện đó nhưng mẹ cô ấy hồi đó.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Clandestines cung cấp một chuỗi rượt đuổi khá thú vị và không giống như Star Wars gần đây, có một số tốc độ đằng sau cảnh này. Nhìn thấy những con phố ở Karachi đầy những đồ vật để đập phá, cảm thấy rất Thành Long, nhưng nó cũng giúp kết nối thế giới với một nơi thực sự, rằng vì các quầy hàng và đồ dùng của họ, con người và quần áo, tất cả đều bị ném xung quanh, nó là cơ sở.

Trận chiến cuối cùng ở cuối mặc dù có nhịp độ hơi vụng về nhưng có một vài khoảnh khắc họ thực hiện chuyển đổi Texas và nó không diễn ra rõ ràng như bình thường, nhưng đã cho rằng đây là vai chính đầu tiên của Iman Vellani, cô ấy không phải là một chuyên gia đóng thế cũng có lý. Đầu tập phim cũng có một đoạn cắt khá kỳ lạ, cảnh Kamala đang ăn, nó không làm cảnh bị vỡ, có vẻ như họ đã cắt một vài giây từ chương trình.

Nhìn chung, tập 4 hay nhưng không khá hơn ba tập trước. Tập 4 Ms. Marvel rất vui khi xem nhưng không cung cấp bất kỳ điều gì đáng ngạc nhiên về những tiết lộ. Aramis Knight và Farhan Akhtar đã có màn ra mắt đầy hứa hẹn trong MCU, wowhay.com chia sẻ cùng các bạn.

KẾT LUẬN Đánh giá tập 4 Ms. Marvel: Kamala hội ngộ đồng minh mới tại Pakistan

Trong tập 4 của loạt phim Ms. Marvel, Kamala và mẹ cô đến Pakistan để gặp bà ngoại và cháu gái có khoảnh khắc ấm áp với nhau. Sau đó, Kamala bị tấn công tại nhà ga bởi một thành viên của Red Daggers và gặp Waleed để biết về Clandestines và vương quốc của họ. Trong khi đó, Najma và nhóm Djinn của cô ấy tìm Kamala. Cả nhóm chiến đấu chống lại Clandestines và Kamala trở về thời điểm phân chia. Tuy nhiên, tập này không có nhiều điều ngạc nhiên và có một vài khoảnh khắc hơi vụng về. Aramis Knight và Farhan Akhtar đã có màn ra mắt đầy hứa hẹn trong MCU.