Jennifer Phạm: Khiến cả thế giới trầm trồ với vẻ đẹp Parisian trong những thiết kế mới nhất!

Jennifer Phạm biến thành một quý cô kiêu sa với phong cách thiết kế mang đậm hơi thở Paris.


Hoa hậu Jennifer Phạm thể hiện sự yêu thích đối với các thiết kế mang phong cách Paris của nhà thiết kế Helene Hoài trong bộ ảnh mới nhất. Với sự kết hợp độc đáo của màu đen trắng, Jennifer Phạm đã tạo ra 4 set đồ phù hợp với dạo phố trong mùa đông. Phom dáng tối giản, đường xẻ khéo léo và các chi tiết đính lông vũ, đính đá, thêu tay… đã giúp tôn lên vóc dáng và nhan sắc của Jennifer Phạm. Dù đã có 4 đứa con, Jennifer vẫn duy trì được phom dáng thon thả nhờ sự rèn luyện và chăm sóc sức khoẻ bằng bộ môn golf. Tốc độ sinh hoạt bận rộn không ngăn cản Jennifer dành được phần lớn thời gian để chăm sóc gia đình viên mãn cùng doanh nhân Đức Hải tại Hà Nội. Bài viết được tham khảo từ Đẹp Fashion.

Trong bộ ảnh mới đây, hoa hậu Jennifer Phạm đã dành tình cảm đặc biệt cho các thiết kế mang đậm hơi thở Paris của nhà thiết kế (NTK) Helene Hoài khi thực hiện bộ ảnh dạo phố ngày đông. 

Trong 35 looks của bộ sưu tập Paris Mon Amour, Jennifer Phạm ưu tiên chọn các items đen trắng để mix-match thành 4 set đồ white-on-white, black-on-black. Đây cũng là hai gam màu kinh điển, quyền lực, trường tồn cùng thời gian.

Không có quá nhiều sự thay đổi về gout ăn mặc, Jennifer Phạm phối đồ theo công thức quen thuộc mà  vẫn toát lên phong thái sang trọng, quyến rũ. Các thiết kế của Helene Hoài tôn lên nhan sắc, vóc dáng của Jennifer Phạm nhờ phom dáng tối giản, đường xẻ khéo léo và các chi tiết đính lông vũ, đính đá, thêu tay… cũng giúp cho mỗi set đồ mà Jennifer Phạm mặc thêm ấn tượng.

Dẫu đã trải qua 4 lần sinh nở, Jennifer Phạm vẫn khiến công chúng ngưỡng mộ khi giữ được phom dáng thon thả. Được biết, vài năm trở lại đây, người đẹp có đam mê với bộ môn golf để rèn luyện sức khoẻ và giữ dáng. Jennifer chia sẻ, dù công việc bận rộn nhưng phần lớn quỹ thời gian cô dành chăm sóc tổ ấm viên mãn cùng doanh nhân Đức Hải tại Hà Nội.

Bài: Đẹp Fashion

KẾT LUẬN “Jennifer Phạm khiến người ta trầm trồ với phong cách thời trang Paris đầy tinh tế”

Bộ ảnh mới của hoa hậu Jennifer Phạm đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Trong bộ ảnh, Jennifer Phạm đã sử dụng các thiết kế của nhà thiết kế Helene Hoài, tạo nên 4 bộ trang phục trắng trên trắng và đen trên đen. Các thiết kế phối đồ tối giản, tôn lên nhan sắc và vóc dáng của Jennifer Phạm. Cô đã giữ được phom dáng thon thả sau 4 lần sinh nở nhờ việc rèn luyện sức khoẻ và tập golf. Jennifer chia sẻ, cô dành phần lớn thời gian cho việc chăm sóc gia đình cùng với chồng tại Hà Nội.