Hóa ra Yoda Yuuki là “tiểu tam” của nữ ca sĩ Gen Z?

Bạn có biết Yoda Yuuki là ai không? Cô ấy là một nữ ca sĩ thuộc thế hệ Z và đang bị nghi ngờ làm “tiểu tam”.


Yoda Yuuki của nhóm nhạc Nogizaka46 – Ai là nữ ca sĩ gen Z bị nghi làm tiểu tam?

Yoda Yuuki là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của nhóm nhạc Nogizaka46 tại Nhật Bản. Sinh năm 2000, Yoda Yuuki là người mẫu độc quyền cho tạp chí MAQUIA và BIS cũng như là một diễn viên đa tài.

Sự nghiệp của Yoda Yuuki

Năm 2016, Yoda Yuuki chính thức trở thành thành viên thế hệ thứ 3 của Nogizaka46. Nhanh chóng trở thành một trong những thành viên nổi tiếng nhất của nhóm với vẻ đẹp trong trẻo và tài năng ca hát. Cô được chọn làm thành viên trung tâm của đĩa đơn “Nigemizu” và thường xuyên xuất hiện trên các trang bìa tạp chí Nhật.

Năm 2017, Yoda Yuuki phát hành sách ảnh đầu tiên “Hinata no Ondo” với hơn 66.314 bản được bán ra. Lâu dần, cô cũng bắt đầu lấn sân sang diễn xuất với vai diễn trong phim “Mob Psycho 100” và vở kịch kinh dị “Zambi”. Cô phát hành sách ảnh thứ 2 “Mukuchi na Jikan” vào tháng 3/2020 và đóng vai chính trong “Grand Blue”.

Nghi vấn tiểu tam của Yoda Yuuki

Cuối năm 2022, tin tức về Yoda Yuuki cặp kè với một huấn luyện viên thể hình đã có gia đình gây ra xôn xao trong giới truyền thông. Theo tờ Bunshun, cả hai đã bắt đầu qua lại vào giữa năm 2020 và có nhiều lần gặp gỡ riêng tư. Tuy nhiên, Yoda Yuuki phủ nhận hoàn toàn rằng cô đang làm tiểu tam và cho biết rằng cô và người đàn ông kia chỉ là bạn bè. Cô khẳng định rằng họ chỉ xem phim và ăn tối cùng nhau và không có chuyện tắt đèn trong phòng. Hình ảnh của Yoda Yuuki gặp huấn luyện viên A bị truyền thông chụp lại cũng chỉ cho thấy họ đang đi ăn tối cùng nhau.

Dù cho đã lên tiếng thanh minh, Yoda Yuuki vẫn bị chỉ trích và bị cho rằng cô làm phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Hãy theo dõi các tình tiết mới nhất về tin đồn tình ái của nữ ca sĩ gen Z này trên ứng dụng hóng tin Hay1.

Yoda Yuuki là thành viên của nhóm nhạc Nogizaka46 đến từ Nhật Bản. Nữ ca sĩ được biết đến là center (thành viên trung tâm) của nhóm. Gần đây, có thông tin chấn động rằng Yoda đang cặp kè với một huấn luyện viên thể hình đã có gia đình. Cùng 35Express tìm hiểu Yoda Yuuki là ai? Nữ ca sĩ gen Z dính nghi vấn làm “tiểu tam” ngay trong bài viết này nhé!

Nữ ca sĩ 10x Yoda Yuuki

Yoda Yuuki là ai?

Yoda Yuuki – sinh năm 2000, là thành viên thế hệ thứ 3 của Nogizaka46. Ngoài là một ca sĩ thần tượng, Yoda Yuuki còn là người mẫu độc quyền cho tạp chí MAQUIA và BIS. Nhờ tài năng và gương mặt đáng yêu, nữ ca sĩ 10x nhanh chóng trở thành một trong những thành viên nổi tiếng nhất nhóm.

Yoda Yuuki trong một lần tại buổi họp báo cùng nhóm Nogizaka46

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Yuki Yoda

Tên đầy đủ: Yoda Yuuki
Tên gọi khác: Yodachan
Ngày sinh: 05/05/2000
Tuổi: 23 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch: Nhật Bản
Nghề nghiệp: Ca sĩ, Người mẫu, Diễn viên
Thể loại: Jpop
Năm ra mắt: 2016

Sự nghiệp hoạt động nghệ thuật

Năm 2016, Yoda Yuuki đã thử giọng thành công và trở thành thành viên thế hệ thứ 3 của Nogizaka46. Buổi biểu diễn đầu tiên ra mắt công chúng của nữ ca sĩ là vào tháng 5/2017. Tháng 8 cùng năm, cô được chọn làm thành viên trung tâm của đĩa đơn “Nigemizu”. Đồng thời xuất hiện trong quảng cáo của Mouse Computer và 7-Eleven.

Nữ ca sĩ gen Z thường xuyên xuất hiện trên các trang bìa tạp chí Nhật

Yoda phát hành sách ảnh đầu tiên vào tháng 12/2017 với tựa đề “Hinata no Ondo” với hơn 66.314 bản được bán ra. Một năm sau, nữ ca sĩ lấn sân sang diễn xuất. Năm 2018, Yoda Yuuki thử sức trong bộ phim chuyển thể từ webcomic “Mob Psycho 100” và một vai diễn trong vở kịch kinh dị “Zambi”. Tháng 3/2020, cô phát hành sách ảnh thứ 2 là “Mukuchi na Jikan” và được đóng vai chính trong “Grand Blue”. (Wikipedia).

Một vài hình ảnh gợi cảm trong cuốn sách ảnh của Yoda Yuuki

Nữ ca sĩ 10x dính nghi vấn làm “tiểu tam”

Nghi vấn qua lại với người đã có gia đình

Cuối tháng 12/2022, tờ Bunshun đưa tin Yoda Yuuki đang cặp kè với một huấn luyện viên thể hình A. Theo trang này tiết lộ, cả hai đã gặp gỡ và bắt đầu qua lại vào giữa năm 2020. Dù bận rộn với công việc nhưng nữ ca sĩ vẫn lui tới phòng tập đều đặn. Được biết thêm, A là người có tính cách khéo léo, tinh tế nên thu hút nhiều phụ nữ. Nhiều ngôi sao nổi tiếng ở Nhật cũng tập luyện với người huấn luyện viên này.

Thành viên của Nogizaka46 dính phải tin đồn làm “tiểu tam”

Tối ngày 15/11/2022, truyền thông Nhật chụp lại được hình ảnh Yoda lén lút đến gặp mặt A ở phòng tập riêng trong 6 giờ đồng hồ và không hề bật đèn. Một lần khác, ngày 4/12, nữ ca sĩ từng bị bắt gặp đang ăn tối cùng huấn luyện viên tại phòng riêng.

Hình ảnh Yoda Yuuki gặp huấn luyện viên A bị truyền thông Nhật chụp lại được

Phản ứng của nữ ca sĩ

Sau tin tức tức nổ ra, Yoda Yuuki khẳng định bản thân không ngoại tình với vị huấn luyện viên kia. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng ngày 15/11 họ chỉ xem phim và ăn tối cùng nhau, đèn tắt là ở lối đi, không có chuyện tắt đèn trong phòng. Vào ngày 4/12, cô thừa nhận có đi ăn tối cùng A nhưng với tư cách bạn bè. Cả hai hoàn toàn không làm gì sai và không có bất kỳ quan hệ tình cảm nào vượt giới hạn cả.

Vẻ đẹp ngọt ngào, trong trẻo của nữ ca sĩ 10x

Dù đã lên tiếng thanh minh cho bản thân, Yoda Yuuki vẫn nhận về rất nhiều chỉ trích. Một nữ ca sĩ thế hệ mới với con đường sự nghiệp rộng mở nhưng Yoda lại mang danh là “tiểu tam” phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Hãy theo dõi Yoda Yuuki trên ứng dụng hóng tin Hay1 để không bỏ lỡ tình tiết mới nhất về tin đồn tình ái của nữ ca sĩ Gen Z này nhé!

KẾT LUẬN Ai là Yoda Yuuki? Nữ ca sĩ Gen Z bị nghi làm “kẻ thứ ba”!

Yoda Yuuki là một nữ ca sĩ và người mẫu đến từ Nhật Bản, là thành viên của nhóm nhạc Nogizaka46 đang rất nổi tiếng. Năm 2022, cô dính vào tin đồn tình ái với một huấn luyện viên thể hình đã có gia đình, gây ra nhiều tranh cãi và chỉ trích. Trong khi đó, Yoda Yuuki bảo vệ bản thân bằng cách khẳng định không có chuyện ngoại tình, chỉ là bạn bè và đi ăn tối cùng nhau thôi. Mặc dù vậy, nữ ca sĩ vẫn nhận được nhiều chỉ trích vì sự việc này.