“Hoa hậu Kim Ngân chinh phục thử thách mới: Bước chân vào ngành diễn xuất lần đầu” | MY SHOWBIZ

Hoa hậu Kim Ngân dấn thân vào nghệ thuật diễn xuất lần đầu tiên | MY SHOWBIZ


Nhờ vai diễn mới trong phim Nữ giám đốc xinh đẹp và thằng mù, khán giả có dịp thưởng thức hình ảnh mới của Hoa hậu Kim Ngân. Diễn viên tân binh cho biết, cảm xúc của cô lúc này rất vui mừng khi được ủng hộ bởi ê kíp và khán giả. Kim Ngân khẳng định, để trở thành một diễn viên tốt, cô luôn cố gắng học hỏi và trau dồi kỹ năng. Tuy nhiên, diễn viên này cũng không ngại nhận những mác “bình hoa di động” trên màn ảnh. Với những thành công đầu tiên của mình, cô hy vọng sẽ được thử sức với những vai diễn mới hơn, thậm chí còn sản xuất phim nếu có cơ hội.

Từ hôm nay, khán giả hãy tạm gác lại hình ảnh Hoa hậu Kim Ngân luôn kiêu sa trong những bộ cánh lộng lẫy mà thay vào đó là những hình ảnh mới ở vai trò diễn viên. Đó cũng là hành trình mới mà Kim Ngân đang theo đuổi.

– Chúc mừng Kim Ngân đã có vai diễn thành công trong phim Nữ giám đốc xinh đẹp và thằng mù. Cảm xúc của bạn hiện tại như thế nào?

– Hiện tại, Kim Ngân rất vui khi lần đầu thử sức ở vai trò diễn viên, được ê kíp tin tưởng và khán giả ủng hộ đó cũng là động lực lớn cho một tân binh mới như mình. Được tham gia công việc mà mình yêu thích từ lâu, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những lo lắng, hồi hộp nên cách tốt nhất là Ngân phải cố gắng thật nhiều.

 

– Điều khiến khán giả bất ngờ ở diễn viên Kim Ngân khi lần đầu chạm ngỏ phim ảnh nhưng diễn rất tròn vai và lấy được nước mắt khán giả. Bạn có sự chuẩn bị như thế nào khi nhận vai diễn đầu tay này? 

– Ngân đã dành khá nhiều thời gian cho vai diễn này, từ việc học thuộc lời thoại, đọc thật kĩ kịch bản và thâm chí phải tập diễn xuất ở nhà. Tuy nhiên, khi bước ra phim trường thì mọi việc lại khác hơn, mình có cảm xúc nhiều hơn. Trong phim có hai phân đoạn khóc thì Ngân đều lấy được cảm xúc để khóc thật. Ngân đã bắt đầu một ngày quay của mình từ lúc 5h sáng và kết thúc vào lúc 9h tối . Đó là một trải nghiệm đáng nhớ và nhiều kỉ niệm với đoàn quay.


– Nhiều người đẹp lấn sân phim ảnh thường bị gán mác “bình hoa di động” trên màn ảnh. Phản ứng của bạn ra sao khi bị so sánh như vậy? 

– Thực ra diễn xuất là vô vàn không có giới hạn, mỗi vai diễn đều có một khó khăn nhất định, nhưng trong quá trình quay, bản thân diễn viên phải cố gắng học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng để hoàn thành trọn vẹn nhất vai diễn. Lắng nghe, chia sẻ, học hỏi chính là kim chỉ nam giúp Kim Ngân có sự trưởng thành hơn trong từng vai diễn. Khi người đẹp đi đóng phim rất dể bị gắn mác “bình hoa di động” cũng là lẽ đương nhiên, nên việc mình cố gắng làm sau để trở thành một bình hoa đây hương sắc trên màn ảnh cũng là một thử thách lớn cho bản thân.

– Sau thành công với vai diễn lấy đi nước mắt hàng triệu khán giả, kế hoạch phim ảnh sắp tới của diễn viên Kim Ngân có gì đặc biệt? 

– Nếu phần 1 của phim thành công và được ủng hộ thì Ngân sẽ thử sức tiếp với phần 2. Ngân sẽ không ngại nếu có lời mời nào thử sức với vai diễn mới. Nếu thành công biết đâu Ngân sẽ tham gia điện ảnh nghiêm túc không chỉ ở vai trò diễn viên mà còn với vai trò nhà sản xuất phim.

KẾT LUẬN Hoa hậu Kim Ngân chinh phục màn ảnh lớn với vai diễn đầu tiên.

Diễn viên Kim Ngân, người từng đăng quang Hoa hậu, đã bắt đầu một hành trình mới trong vai trò diễn viên và thành công với vai nữ giám đốc trong phim Nữ giám đốc xinh đẹp và thằng mù. Cô đã dành nhiều thời gian chuẩn bị cho vai diễn này và khiến khán giả bất ngờ với khả năng diễn xuất tròn vai và lấy được nước mắt của khán giả. Kim Ngân cho biết, cô sẽ tiếp tục tận dụng các cơ hội để thử sức với các vai diễn khác và cả trong vai trò nhà sản xuất phim nếu có cơ hội. Cô cũng bày tỏ sự trưởng thành hơn với mỗi vai diễn và không ngại những gán mác như “bình hoa di động” trên màn ảnh, đó là sự thử thách để cô trở thành một diễn viên tài năng hơn nữa.