Hena Pharma và đối tác từ Hàn Quốc ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ: Bí mật phát triển kiến thức y học mới?

Công ty Hena Pharma sẽ tổ chức lễ ký kết hợp tác công nghệ với một đối tác đến từ Hàn Quốc.


Hena Pharma – Ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ với đối tác Hàn Quốc

Trong một bước phát triển mới trên thị trường, Hena Pharma đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ với một đối tác đến từ Hàn Quốc. Đây là cơ hội để công ty nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả hơn cho thương hiệu Hena Pharma.

Sự hợp tác này cũng mở ra cơ hội cho Hena Pharma nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm cao cấp và độc đáo hơn, nhằm phục vụ và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và vóc dáng của cả nam giới và nữ giới. Founder của thương hiệu Hena Pharma, doanh nhân Mai Phương Trang, đã chia sẻ về mục tiêu của công ty là mang đến những sản phẩm mang lại hiệu quả tốt hơn cho khách hàng.

Mặc dù tham gia thị trường còn mới mẻ, nhưng các sản phẩm của Hena Pharma đã nhận được sự đánh giá cao vì tuân thủ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm nổi bật như kẹo thạch Hena detox, kem trắng da body, yến sào thượng hạng Hena, sâm nhung bổ thận HD, xịt sinh lý nam… đã trở thành các sản phẩm chủ lực giúp phụ nữ có làn da đẹp và duy trì dáng vóc, cũng như giúp nam giới có sức khỏe sinh lý tốt hơn.

Uy tín và chất lượng luôn được Hena Pharma đặt lên hàng đầu trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Vì vậy, việc ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ với đối tác Hàn Quốc có ý nghĩa quan trọng để Hena Pharma tiến xa hơn trên thị trường nội địa và quốc tế trong tương lai. Đến từ Hàn Quốc – một quốc gia phát triển mạnh về ngành công nghiệp sinh học, đối tác này sẽ hỗ trợ toàn diện cho Hena Pharma trong việc nghiên cứu các công nghệ mới để tạo ra các sản phẩm Hena sắp ra mắt.

Trong buổi lễ ký kết hợp tác, ông Linh Nguyễn – đại diện của Hena Pharma đã ký kết hợp tác với các đối tác và nhà phân phối. Sự hiện diện của đại diện đối tác Hàn Quốc, đại diện Hena Pharma cùng các đối tác và nhà phân phối đã tạo thành không khí phấn khích trong buổi lễ.

Với sự phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp sinh học, Hàn Quốc đang trở thành quốc gia hàng đầu trong việc chế tạo và chiết xuất dược liệu để tạo ra các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp an toàn và thân thiện với môi trường.

Nguồn: NVCC

Đánh dấu bước phát triển mới của Hena Pharma trên thương trường, Hena Pharma tổ chức lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ với đối tác đến từ Hàn Quốc.

Doanh nhân Mai Phương Trang – Founder của thương hiệu Hena Pharma cho biết, việc hợp tác chuyển giao công nghệ với đối tác Hàn Quốc nhằm nghiên cứu, sản xuất ra các dòng sản phẩm an toàn, chất lượng, hiệu quả hơn cho Hena Pharma. Không dừng lại ở đó, đây cũng là cơ sở để công ty nghiên cứu thêm nhiều dòng sản phẩm cao cấp, độc đáo, có cơ hội được phục vụ và chăm sóc cho sức khỏe sinh lý, sắc đẹp, vóc dáng của người tiêu dùng, cả nam giới và nữ giới.

Doanh nhân Mai Phương Trang – Founder của thương hiệu Hena Pharma     

Dù tham gia thị trường chưa lâu, song những sản phẩm của Hena Pharma đã nhận được tiếng vang lớn bởi đảm bảo được quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Nổi bật là các dòng sản phẩm như kẹo thạch Hena detox, kem trắng da body, yến sào thượng hạng Hena, sâm nhung bổ thận HD, xịt sinh lý nam,… Đây là những sản phẩm chủ lực của Hena Pharma giúp nữ giới đẹp da, giữ dáng và nam giới có được sự cường tráng về sức khỏe sinh lý.

Kẹo thạch Hena Detox
Kem dưỡng trắng Hena whitening body essence
Sâm nhung bổ thận HD

Uy tín, chất lượng luôn là điều mà Hena Pharma đặt lên hàng đầu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Do đó, lễ ký kết hợp tác, chuyển giao công nghệ với đối tác Hàn Quốc là một bước tiến quan trọng để Hena Pharma tiến xa hơn trên thương trường cả nội địa và quốc tế trong tương lai. Đối tác Hàn Quốc cũng đã ký biên bản về việc chuyển giao những công nghệ mới trong việc nghiên cứu các sản phẩm Hena sắp cho ra mắt. 

Lễ ký kết hợp tác, chuyển giao công nghệ của công ty Hena Pharma và đối tác đến từ Hàn Quốc.

Ông Linh Nguyễn – Đại diện Công ty Hena Pharma ký kết hợp tác với các đối tác, nhà phân phối
Đại diện đối tác Hàn Quốc, Đại diện Hena Pharma và các đối tác, nhà phân phối tại buổi lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ

Hiện, Hàn Quốc đang là quốc gia phát triển mạnh về ngành công nghiệp sinh học, hỗ trợ toàn diện cho các công ty trong lĩnh vực công nghệ sinh học, đặc biệt là những công nghệ về chiết xuất hóa dược liệu để tạo ra các loại dược liệu, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp an toàn – thân thiện với môi trường.

Nguồn: NVCC

KẾT LUẬN Hena Pharma và đối tác Hàn Quốc: Lễ ký kết chuyển giao công nghệ sắp diễn ra

Hena Pharma tổ chức lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ với đối tác Hàn Quốc để nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm an toàn, chất lượng, hiệu quả hơn. Việc hợp tác này giúp Hena Pharma nghiên cứu và phát triển nhiều loại sản phẩm cao cấp, độc đáo về sức khỏe sinh lý, sắc đẹp và vóc dáng. Các sản phẩm của Hena Pharma như kẹo thạch detoxy, kem trắng da, yến sào, sâm nhung đã nhận được sự ưa chuộng trên thị trường nhờ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Lễ ký kết hợp tác với đối tác Hàn Quốc đóng vai trò quan trọng để Hena Pharma tiến xa hơn trên thương trường nội địa và quốc tế. Đối tác Hàn Quốc cũng đã chuyển giao công nghệ mới cho Hena Pharma trong việc nghiên cứu các sản phẩm sắp ra mắt.