“Hãy khám phá bí mật vẻ đẹp rạng rỡ của Doanh nhân Nhàn Trần tại lễ bế mạc LHP Châu Á Thế giới 2021!”

Trong lễ bế mạc Liên hoan phim Châu Á Thế giới 2021, doanh nhân Nhàn Trần đã tỏa sáng với vẻ đẹp rạng rỡ và sức khỏe tuyệt vời của mình.


Hoa hậu Doanh nhân Nhàn Trần rực rỡ trong lễ bế mạc Liên hoan phim Châu Á Thế giới 2021

Hoa hậu Doanh nhân Nhàn Trần đã gây ấn tượng mạnh trong Lễ bế mạc Liên hoan phim Châu Á Thế giới 2021 (AWFF 2021) với nhan sắc quyến rũ và thần thái tự tin. Bên cạnh việc quản lý công ty Nina Beauty House, đại diện cho các nhà máy sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng lớn đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu tại Mỹ, hoa hậu Nhàn Trần vẫn dành thời gian tham gia vào các hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Hoa hậu đã xuất hiện trên thảm đỏ với hơn 1000 khách mời VIP, nghệ sĩ, đạo diễn, nhà sản xuất phim và nhiều ngôi sao Hollywood. Năm nay, chương trình AWFF 2021 đã có sự tham gia của 100 bộ phim từ 40 quốc gia trên thế giới. Hoa hậu Nhàn Trần hạnh phúc vì người Việt Nam đã đóng vai trò lớn trong sự thành công của sự kiện này. Nhiều bộ phim Việt gây ấn tượng và tiếng vang, và tác phẩm “Celestial Sphere of Unity” của nghệ sĩ Daniel Winn tại Rodeo Drive Beverly Hills cũng đã để lại dấu ấn.

Về ngoại hình, hoa hậu đã chọn chiếc váy gam màu xanh coban rất nổi bật, khoe khéo vóc dáng và đường nét quyến rũ. Tuy bận rộn, hoa hậu Nhàn Trần luôn chăm sóc bản thân mình và tỏa sáng với sức hút riêng tại mỗi nơi mình đến. Bên cạnh đó, cô cũng nỗ lực truyền tải thông điệp về việc làm đẹp để giúp các phụ nữ hạnh phúc và tự tin hơn, và đồng thời tạo dựng uy tín cho những sản phẩm chất lượng mà mình cung cấp.

Lễ bế mạc Liên hoan phim Châu Á Thế giới 2021 đã kết thúc thành công rực rỡ, và hoa hậu Nhàn Trần hứa hẹn sẽ tái ngộ AWFF 2022 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Hoa hậu Doanh nhân Nhàn Trần xuất hiện tại lễ bế mạc Liên hoan phim Châu Á Thế giới 2021 (AWFF 2021). Nàng hậu gây ấn tượng với diện mạo xinh đẹp, gợi cảm và luôn toát ra thần thái tự tin, tràn đầy năng lượng.

Hoa hậu Doanh nhân Nhàn Trần

Dù tất bật với công việc kinh doanh, công ty Nina Beauty House của hoa hậu Nhàn Trần chính là đơn vị đại diện cho các nhà máy sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng lớn của Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu tại Mỹ, song nàng hậu vẫn dành thời gian để tham dự các sự kiện văn hóa nghệ thuật.

Hiện diện trên thảm đỏ cùng nhiều ngôi sao lớn tại Hollywood và hơn 1000 khách mời VIP, nghệ sĩ, diễn viên, đạo diễn nhà sản xuất phim, hoa hậu Nhàn Trần bày tỏ niềm vui trước cơ hội được gặp gỡ, giao lưu.

Hoa hậu Doanh nhân Nhàn Trần và CEO tạo chí Forbes Việt Nam – Doanh nhân Đương Thu Hương

Năm nay, sự kiện AWFF 2021  diễn ra từ ngày 1 đến 11/11 với sự tham gia của 100 bộ phim đến từ 40 quốc gia trên thế giới.

Tham dự xuyên suốt chương trình,  Hoa hậu Nhàn Trần rất tự hào khi người Việt đóng vai trò lớn cho thành công của chương trình.

Nhiều phim Việt gây được ấn tượng và tiếng vang tại chương trình như phim Kiều, phim Phượng Khấu… Đặc biệt nghệ sĩ Daniel Winn với tác phẩm tên “Celestial Sphere of Unity” trên Rodeo Drive Beverly Hills trở thành dấu ấn đặc biệt trong mùa giải lần này.

Tại sự kiện, hoa hậu Nhàn Trần được khen ngợi ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Cô lựa chọn chiếc váy gam màu xanh coban nổi bật, cổ áo sẻ sâu khoe khóe chỉ số hình thể và đường nét gợi cảm.

Theo đuổi sứ mệnh làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người, lại đăng quang ngôi vị hoa hậu doanh nhân cao quý, hơn ai hết hoa hậu Nhàn Trần hiểu được giá trị của vẻ đẹp đối với phụ nữ hiện đại. Dù bận rộn, nàng hậu vẫn không quên chăm sóc bản thân, tỏa sáng bằng sức hút rất riêng tại mỗi nơi mình xuất hiện.

Cô cũng nỗ lực lan tỏa thông điệp làm đẹp để tự tin hơn, hạnh phúc hơn đến với cộng đồng phụ nữ.  Đó cũng là lý do hoa hậu Nhàn Trần không ngừng cố gắng để mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng.

Khép lại mùa Liên hoan phim thành công rực rỡ, hoa hậu Nhàn Trần cũng hẹn sẽ tái ngộ AWFF 2022 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Nguồn: TCTTT

KẾT LUẬN Nàng doanh nhân Nhàn Trần đầy sức sống khi xuất hiện tại lễ bế mạc Liên hoan phim Châu Á Thế giới 2021

Hoa hậu Doanh nhân Nhàn Trần đã xuất hiện tại lễ bế mạc Liên hoan phim Châu Á Thế giới 2021 (AWFF 2021) với diện mạo xinh đẹp và tự tin. Ngoài công việc kinh doanh, Hoa hậu Nhàn Trần còn tham dự các sự kiện văn hóa nghệ thuật và thích giao lưu với nhiều ngôi sao Hollywood. Sự kiện AWFF 2021 diễn ra từ ngày 1 đến 11/11 với sự tham gia của 100 bộ phim đến từ 40 quốc gia trên thế giới. Hoa hậu Nhàn Trần đã chọn chiếc váy xanh coban nổi bật và được khen ngợi vì nhan sắc quyến rũ. Cô luôn nỗ lực lan tỏa thông điệp làm đẹp để mang đến niềm tin và hạnh phúc cho cộng đồng phụ nữ. Hoa hậu Nhàn Trần cũng hẹn sẽ tái ngộ tại AWFF 2022 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.