“Hành động tàn bạo với động vật từ 2 năm trước của Hải Tú khiến ai cũng bàng hoàng kinh ngạc”

Hải Tú đã bị lên án từ 2 năm trước khi anh ta thực hiện hành động tàn bạo với động vật.


Cách đây 1 ngày, cái tên Hải Tú trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Sau khi Thiều Bảo Trâm tuyên bố chia tay Sơn Tùng vì “trà xanh”, nhiều người đã chỉ trích Hải Tú trên trang cá nhân của cô. Nhiều người cho rằng Hải Tú là “tuesday” khiến cho cặp đôi tan vỡ. Trong khi đó, một số người lại phản đối hành động anti này và cho rằng cần đợi cho đến khi sự việc được làm rõ.

Gần đây, Hải Tú lại được nhắc đến khi một tài khoản lên tiếng về “thâm cung bí sử” của cô từ 2 năm trước. Chủ nhân bài đăng này tiết lộ rằng từng rất yêu thích Hải Tú vì tính cách thẳng thắn và ngoại hình xinh đẹp của cô. Tuy nhiên, sau một thời gian, người này phát hiện ra Hải Tú là người có “nhân cách ảo”. Bởi mỗi khi có người góp ý, cô thường đăng tải hình ảnh và lời phàn nàn gay gắt. Khoảnh khắc nổi bật nhất của sự kiện này là khi Hải Tú đăng tải hình con rắn ăn con chuột bạch và phản đối bằng những lời lẽ cực kỳ gắt gao.

Hiện tại, thông tin về Hải Tú và “trà xanh” vẫn đang là chủ đề được cư dân mạng quan tâm và bàn tán.

Gần 1 ngày trở lại đây, Hải Tú trở thành cái tên được réo gọi khắp cộng đồng mạng. Theo đó, sau status ẩn ý chia tay Sơn Tùng của Thiều Bảo Trâm vì sự xuất hiện của “trà xanh”, nhiều người lập tức vào trang cá nhân của gà cưng giọng ca gốc Thái Bình để chỉ trích.

Từ 2 năm trước Hải Tú đã bị ném đá khi có hành động ghê rợn với động vật-1

Rất nhiều bình luận cho rằng cô gái này chính là “tuesday” khiến Bảo Trâm và Sơn Tùng tan đàn xẻ nghé. Đặc biệt cũng trong đêm qua, group anti nàng mẫu look book mọc lên như nấm.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến trung lập, phản đối hành động anti này. Họ cho rằng khi chính chủ chưa lên tiếng, tất cả mọi thứ chỉ đang dừng ở mức độ tin đồn nên khi sự việc chưa rõ ràng thì không nên vào công kích người khác.

Từ 2 năm trước Hải Tú đã bị ném đá khi có hành động ghê rợn với động vật-2
Từ 2 năm trước Hải Tú đã bị ném đá khi có hành động ghê rợn với động vật-3
Group anti Hải Tú liên tục được lập ra.

Khi nghi vấn “trà xanh” chưa hạ nhiệt, mới đây Hải Tú bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích khi một tài khoản lên tiếng nói về “thâm cung bí sử” của cô từ 2 năm trước.

Theo đó, chủ nhân bài đăng chia sẻ bản thân trước đây từng rất yêu thích Hải Tú bởi tính cách thẳng thắn, ngoại hình xinh đẹp của cô. Người này sẵn sàng follow và ủng hộ mọi hoạt động của 9X.

Tuy nhiên, sau một thời gian, người này phát hiện Hải Tú “ngoại hình đẹp nhưng nhân cách ảo”. Bởi mỗi khi có ai góp ý những lời chói tai, cô thường chụp lại hình ảnh rồi đăng tải trên trang cá nhân kèm theo đó là lời lẽ gay gắt.

Từ 2 năm trước Hải Tú đã bị ném đá khi có hành động ghê rợn với động vật-4

Đỉnh điểm của vụ việc chính là khoảnh khắc mẫu nữ SN 1997 đăng tải tấm hình con rắn mình đang nuôi ăn con chuột bạch cũng chính do cô đông lạnh. Khi có một người nhắn tin phản đối, Hải Tú sẵn sàng phản pháo bằng lời lẽ cực gắt.

“Em có quyền cho rắn của em ăn nhưng đừng upload hình ảnh đó lên như một hành động mua vui. Thậm chí, mạng xã hội giờ còn làm mờ clip, hình ảnh và cảnh báo người xem khi nội dung có tính chất bạo lực.

Vẫn hiểu rằng không thích em thì có thể unfollow nhưng hình ảnh tốt đẹp của em đã bị tuột dốc sau vụ đó.  Đây là những gì mình muốn nói với em ấy. Mình không dám nhắn tin trực diện bởi thấy người khác chửi em ấy ghê quá…”, người này nhắn nhủ Hải Tú.

Từ 2 năm trước Hải Tú đã bị ném đá khi có hành động ghê rợn với động vật-5

Hiện bài đăng nói trên đang nhận về rất nhiều quan tâm. Ngoài bày tỏ sốc tận óc, không ít người cũng cho rằng nếu lời tố trên là sự thật thì Hải Tú cũng nên xem lại hành động của bản thân.

Hiện những thông tin về Hải Tú, từ khóa “trà xanh” vẫn đang là đề tài bàn tán của dân mạng.

KẾT LUẬN “Hành động ghê rợn với động vật của Hải Tú từ 2 năm trước khiến cậu bị ‘ném đá’!”

Bài viết đề cập đến sự việc gần đây về cái tên Hải Tú trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng sau khi có nghi vấn liên quan đến chia tay của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng. Nhiều người cho rằng Hải Tú là “trà xanh” gây ra chia rẽ giữa cặp đôi này. Trong khi đó, cũng có những ý kiến trung lập, phản đối hành động anti này. Thêm vào đó, một bài đăng nói về hành động ghê rợn của Hải Tú với động vật đã được đưa ra. Bài viết nhận được rất nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng.