“Động trời! Vợ cũ Vinh Râu – Lương Minh Trang bị nhiễm Covid-19 và lên tiếng về tình trạng sức khỏe của mình”

Người vợ cũ của Vinh Râu, Lương Minh Trang đã thông báo bị nhiễm Covid-19 và cho biết về tình trạng sức khỏe hiện tại.


Nữ ca sĩ Lương Minh Trang thông báo đã nhiễm Covid-19 và đang tự cách ly điều trị tại nhà trên trang cá nhân của mình. Dù các dấu hiệu bệnh không nặng nhưng công việc cũng sẽ bị hạn chế tí. Lương Minh Trang là vợ cũ của diễn viên Vinh Râu, họ đã ly hôn vào tháng 7 năm nay. Các fan của cặp đôi đừng quá lo lắng khi biết tin này, vì nhiều khi Thỏ cũng không cho Xô đất diễn nhiều như tập sắp tới đâu. Hãy cùng cô ca sĩ cố gắng vượt qua mùa dịch này.

Hình ảnh trong bài viết:

– Lương Minh Trang chia sẻ việc bản thân đã nhiễm Covid-19.
– Lương Minh Trang trong một dịp biểu diễn trên sân khấu.
– Lương Minh Trang và Vinh Râu cùng góp mặt trong một video clip của FAPtv.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc.

Nữ ca sĩ cùng Vinh Râu vừa tuyên bố ly hôn cách đây không lâu.

Trên trang cá nhân mới đây, ca sĩ Lương Minh Trang thông báo việc bản thân đã nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng cho biết, các dấu hiệu của bản thân không bị nặng nên tự cách ly điều trị tại nhà.

Cụ thể, Lương Minh Trang chia sẻ: “Sắp lồng tiếng phim hoạt hình cho thằng Thỏ thì Xô lại thành F0. Hiện Xô đang cách ly tại nhà, nên công việc cũng livestream sẽ bị hạn chế tí. Vì mình không có dấu hiệu gì gọi là bị nặng cả nên mình sẽ cố gắng gặp mọi người trên Live nhưng sẽ giảm thời gian lại đáng kể để có thể sinh hoạt điều độ và điều trị cho hết bệnh”.

Lương Minh Trang chia sẻ việc bản thân đã nhiễm Covid-19.

Lương Minh Trang cũng nói thêm: “Mọi người đừng quá lo lắng! Mình sẽ sớm khỏe thôi vì đâu phải lúc nào Thỏ nó cũng cho Xô đất diễn nhiều như tập sắp tới đâu hahhahaha. Vậy nghen… mọi người cố giữ gìn sức khỏe tốt nâng cao tinh thần vượt qua mùa dịch này một cách xuất sắc cùng mình nhaaaaaa”.

Lương Minh Trang là vợ cũ của Vinh Râu. Vinh Râu là diễn viên nổi tiếng của nhóm hài FAPtv. Lương Minh Trang là ca sĩ trẻ với nhiều bản hit như: Quen với cô đơn, Tan, Quên anh là điều em không thể. Cả hai hẹn hò rồi kết hôn vào năm 2017. Tuy nhiên, tới tháng 7 vừa qua, Lương Minh Trang tuyên bố cô cùng Vinh Râu đã ly hôn.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc

KẾT LUẬN “Tin sốc: Vợ cũ Vinh Râu, Lương Minh Trang bị nhiễm COVID-19 và tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại”

Ca sĩ Lương Minh Trang vừa thông báo trên trang cá nhân của mình rằng mình đã nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, bệnh của cô không bị nặng và cô tự cách ly điều trị tại nhà. Do đó, công việc livestream của cô sẽ bị hạn chế và cô sẽ giảm thời gian để điều trị bệnh. Lương Minh Trang cũng chia sẻ rằng mình đang chuẩn bị lồng tiếng phim hoạt hình cho thằng Thỏ. Cô là vợ cũ của diễn viên nổi tiếng Vinh Râu và họ đã ly hôn cách đây không lâu.