“Động trời! Thiên An vừa xác nhận ‘sản phụ’ của Jack và hé lộ gương mặt cực đáng yêu của con gái mới sinh”

Điểm nóng: Thiên An xác nhận đã sinh con cho Jack và đã chính thức giới thiệu mặt của bé.


Hot girl Thiên An chia sẻ thông tin mới nhất về vụ lùm xùm tình ái với nam ca sĩ Jack. Các chi tiết xung quanh việc Thiên An có con với Jack đã được giải đáp thông qua bài viết dài của cô trên trang cá nhân. Trong đó, cô chia sẻ về quá trình mang thai và sinh con, cũng như những câu chuyện tình cảm riêng tư với Jack.

Thiên An khẳng định mối quan hệ của cô và Jack đã kéo dài hơn 2 năm và được gia đình và bạn bè hai bên biết đến. Cặp đôi đã chào đón con gái đầu lòng vào ngày 1/4/2021 với tên gọi là Sol. Tuy nhiên, bất đồng quan điểm đã dẫn đến việc cô và Jack chia tay chỉ sau hơn 20 ngày con ra đời.

Thiên An cũng khẳng định con gái của cô chưa từng nhận được sự quan tâm của bố. Cô tự chăm sóc cho mình và con gái từ khi còn trong bụng đến khi bé chào đời. Mẹ của Jack chỉ nhờ người gửi cho Thiên An 5 triệu đồng tiền nuôi con.

Cuối bài viết, Thiên An hy vọng mọi chuyện sẽ sớm được kết thúc, trả lại cuộc sống bình yên cho hai mẹ con. Đáng chú ý, cô còn chia sẻ hình ảnh mang thai và gương mặt của con gái trên mạng xã hội.

Chia sẻ mới nhất của Thiên An đã khiến vụ lùm xùm tình ái của Jack tiếp tục gây xôn xao.

Xem thêm:

Sau nửa ngày im ắng, hot girl Thiên An – bạn gái tin đồn của Jack đã xác nhận có con với nam ca sĩ. Mới đây, cô đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân, chia sẻ lại quá trình mang thai và sinh con, cũng như những câu chuyện tình cảm riêng tư với Jack.

Thiên An cho biết cô và Jack yêu nhau đến nay đã hơn 2 năm, bạn bè và gia đình hai bên đều biết. Cặp đôi đón con gái đầu lòng chào đời vào ngày 1/4/2021, tên ở nhà là Sol. Vì bất đồng quan điểm nên Thiên An và Jack đã chia tay vào ngày 22/4/2021 (chỉ sau hơn 20 ngày con ra đời).

Bạn gái cũ của Jack khẳng định con gái sinh ra chưa từng nhận được sự quan tâm của bố. Từ khi mang thai, Thiên An đều tự chăm sóc cho mình và cho con. Đến khi bé chào đời, mẹ của Jack chỉ nhờ người gửi cho Thiên An 5 triệu đồng tiền nuôi con.

Đáng chú ý, Thiên An còn công khai hình ảnh mang bầu của mình và gương mặt của con gái trên mạng xã hội.

Cuối bài đăng, Thiên An bày tỏ mong muốn mọi chuyện sẽ nhanh kết thúc, trả lại cuộc sống bình yên cho hai mẹ con.

Theo: Pháp luật và bạn đọc

KẾT LUẬN Cập nhật nóng: Thiên An tuyên bố đã sinh con cho Jack và tiết lộ gương mặt đáng yêu của bé

Hot girl Thiên An đã chia sẻ trên trang cá nhân về quá trình mang thai và sinh con cùng nam ca sĩ Jack, sau khi im lặng suốt nửa ngày. Cặp đôi đã yêu nhau hơn 2 năm và đón con gái đầu lòng tên Sol vào ngày 1/4/2021, tuy nhiên sau đó đã chia tay vào ngày 22/4/2021 vì bất đồng quan điểm. Thiên An cho biết con gái của cô không nhận được sự quan tâm của bố và cô đã tự chăm sóc cho mình và cho con. Cuối cùng, Thiên An mong muốn bức tranh tình ái của cô và Jack sẽ nhanh chóng kết thúc để trả lại cuộc sống bình yên cho hai mẹ con.