“Đông Nhi bất ngờ tung hình cận mặt bé Winnie: Sự thật đằng sau nghi vấn đẻ thuê cho Ông Cao Thắng”

Người ta truyền tay nhau ảnh của bé Winnie, con gái của Đông Nhi, và dân mạng lại truyền giữa nhau ý kiến rằng bé được sinh ra chỉ để thuê cho Ông Cao Thắng.


Mới đây, trên trang cá nhân, Đông Nhi đã chia sẻ ảnh con gái Winnie 2 tháng rưỡi. Vẻ ngoài xinh xắn của cô bé đã khiến hàng nghìn cộng đồng mạng mê mẩn. Ngắm loạt ảnh của bé, nhiều người không ngừng khen ngợi đẹp xinh và tương tự ông bố điển trai Ông Cao Thắng. Trên ảnh, bé Winnie được mẹ Nhi mặc một chiếc áo vàng và đội một bờm tóc trắng. Đôi mắt to tròn và nụ cười yêu kiều, bé Winnie thực sự quyến rũ và thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người dự đoán rằng bé sẽ trở thành một nàng hậu trong tương lai và sẽ có rất nhiều người đàn ông theo đuổi.

Có lẽ, từ khi sinh con, dân mạng đã thật sự quan tâm đến bé Winnie hơn cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Trên mọi diễn đàn mạng xã hội, mọi người cùng chia sẻ hình ảnh của bé và dành nhiều lời khen ngợi về bé. Cuối cùng, vào tháng 10/2020, Đông Nhi đã sinh con gái đầu lòng Winnie trong niềm hạnh phúc của gia đình và sự chúc phúc từ đông đảo người thân, bạn bè và cộng đồng mạng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng xứng đáng được gọi là ba mẹ bỉm “siêu xịn”, vì họ luôn chịu khó tìm hiểu và áp dụng các phương pháp hiện đại để chăm sóc bé Winnie. Nữ ca sĩ sinh năm 1988 đã chia sẻ rằng con gái bé nhỏ đã có thể “ngóc đầu hóng chuyện” chỉ sau gần 3 tháng tuổi nhờ được ba mẹ luyện tập tummy time mỗi ngày. Hai vợ chồng đều nỗ lực tìm hiểu về nuôi dạy con cái và thử nghiệm nhiều phương pháp hiện đại.

Bé Winnie thực sự là nguồn cảm hứng và niềm tự hào của cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Cộng đồng mạng ngày càng quan tâm và yêu thích bé Winnie, vì vẻ đẹp mặn mà và khả năng phụng sự của cô bé. Sự chú ý này chắc chắn sẽ kéo dài và bé Winnie sẽ tiếp tục làm say mê cả mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đông Nhi đã khoe ảnh con gái Winnie 2 tháng rưỡi. Vẻ ngoài xinh xắn của cô bé làm đốn tim hàng nghìn cộng đồng mạng. Ngắm loạt ảnh của em bé, nhiều người phải thốt lên: ”Đông Nhi đúng là kiếp đẻ thuê” bởi lẽ Winnie thừa hưởng nhiều nét từ ông bố điển trai Ông Cao Thắng.

Đông Nhi khoe ảnh cận mặt con gái đầu lòng Winnie

Trong ảnh, bé Winnie được mẹ Nhi mặc cho chiếc áo vàng, trên đầu cài bờm tóc trắng, đôi mắt to tròn, khuôn miệng chúm chím y chang ba Thắng. Vẻ ngoài hết sức đáng yêu của Winnie khiến dân mạng tin rằng, bé sẽ trở thành nàng hậu trong tương lai, còn ba mẹ tha hồ kén rể.

Vẻ ngoài đáng yêu của bé nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng

Winnie được nhận xét sở hữu nhiều nét từ người bố điển trai Ông Cao Thắng. Cuối cùng Đông Nhi cũng không thoát khỏi kiếp đẻ thuê

Có lẽ, từ khi sinh con, dân mạng còn đặc biệt quan tâm Winnie hơn cả bộ đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Bằng chứng là trên mọi diễn đàn mạng xã hội, công chúng thi nhau chia sẻ hình ảnh của Winnie và dành nhiều lời khen có cánh.

Trong một lần tụ tập bạn bè, Đông Nhi vui sướng khoe ba con Ông Cao Thắng sở hữu khuôn mặt y chang nhau

 

Kể từ khi công khai mang bầu, con gái của Đông Nhi – Ông Cao Thắng nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Từ quá trình mang bầu đến sinh nở đều được cả hai chia sẻ công khai, khán giả thì thỏa sức cập nhật thông tin. Cuối cùng, vào tháng 10/2020, Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng Winnie trong sự chúc phúc của đông đảo người thân, bạn bè và cộng đồng mạng.

 

 Đông Nhi nhận được nhiều lời khen sau khi sinh bé Winnie, nhan sắc càng trở nên mặn mà đúng như câu: “Gái một con trông mòn con mắt”

 

Ông Cao Thắng khéo léo khoe chân của con gái cưng lên mạng xã hội

 

 

Đông Nhi xứng đáng là mẹ bỉm ”siêu xịn” bởi luôn chịu khó tìm hiểu các phương pháp chăm con hiện đại để áp dụng nuôi dạy bé Winnie

 

Nữ ca sĩ sinh năm 1988 từng chia sẻ, con gái mới gần 3 tháng tuổi nhưng đã có thể “ngóc đầu hóng chuyện” đầy cứng cáp do được ba mẹ luyện tập tummy time mỗi ngày. Cô cũng cho biết thêm, kể từ khi lên thiên chức là mẹ, hai vợ chồng luôn chịu khó tìm hiểu thông tin về nuôi dạy con cái, thử nhiều phương pháp hiện đại.

 

 

KẾT LUẬN Đông Nhi hé lộ ảnh bé Winnie, cư dân mạng đồn đoán: “Là con đẻ thuê cho Ông Cao Thắng”

Đoạn văn trên mô tả về việc ca sĩ Đông Nhi khoe ảnh con gái Winnie 2 tháng rưỡi trên trang cá nhân. Con gái Winnie được nhận xét có vẻ ngoài xinh xắn và thừa hưởng nhiều nét đẹp từ ông bố điển trai Ông Cao Thắng. Cộng đồng mạng đã thích thú với vẻ đẹp của bé Winnie và hy vọng bé sẽ trở thành nàng hậu trong tương lai. Trước đó, từ khi công khai mang bầu, con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, và sự chia sẻ hình ảnh của bé Winnie cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Đông Nhi cũng được ngưỡng mộ vì là mẹ bỉm “siêu xịn” và luôn chịu khó tìm hiểu và áp dụng các phương pháp chăm con hiện đại.