“Đoàn Thiên Ân và Lương Thuỳ Linh xúc động tổ chức một sinh nhật đặc biệt cho đạo diễn tài ba Hoàng Nhật Nam!”

Đoàn Thiên Ân và Lương Thuỳ Linh đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt cho đạo diễn Hoàng Nhật Nam.


Hai nàng hậu Lương Thuỳ Linh và Đoàn Thiên Ân đã tổ chức một buổi sinh nhật đáng nhớ cho đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Tuy nhiên, bà trùm hoa hậu – Phạm Kim Dung – lại không có mặt do buổi sinh nhật được tổ chức quá bất ngờ. Sự kiện diễn ra đầy bất ngờ và ấn tượng khi đội ngũ nhân viên của Sen Vàng hóa thân thành giới báo chí và tham gia phỏng vấn đạo diễn. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã có dịp bộc bạch về ký ức tuổi thơ của mình tại buổi sinh nhật và nhận được bánh kem hoành tráng từ mẹ anh. Buổi sinh nhật còn trở nên tuyệt vời hơn khi 2 nàng hậu quyến rũ Đoàn Thiên Ân và Lương Thuỳ Linh đã tham gia với tiết mục hài hước hát lô tô. Với sự chuẩn bị chu đáo của đội ngũ nhân viên, buổi sinh nhật đã truyền tải được sự chân thành và đầy cảm xúc của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Điều này cho thấy anh sẽ tiếp tục cống hiến với nhiệt huyết để lan tỏa giá trị tốt đẹp của văn hoá nghệ thuật nước nhà đến khán giả.

Vắng bóng “bà trùm hoa hậu”, hai nàng hậu Lương Thuỳ Linh và Đoàn Thiên Ân bất ngờ tổ chức buổi sinh nhật “có một không hai” cho đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Vừa qua, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã đón sinh nhật sớm với đội ngũ nhân viên của Sen Vàng. Buổi sinh nhật diễn ra đầy bất ngờ và ấn tượng khi một buổi họp báo giả định được khởi xướng, tại đây, các nhân viên hóa thân thành giới báo chí, cầm máy ảnh tác nghiệp và thậm chí là đặt câu hỏi cho nhân vật chính là đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Sự lém lỉnh pha trò của đội ngũ nhân viên đã tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho buổi sinh nhật. Tuy nhiên, sự kiện lần này lại thiếu đi bóng dáng của bà xã Phạm Kim Dung – thường được công chúng nhắc nhiều hơn với biệt danh “bà trùm hoa hậu”. Được biết, vì sinh nhật được tổ chức quá bất ngờ nên nữ CEO không thể thu xếp được lịch trình công việc để góp vui. Dù vậy, “bà trùm” vẫn luôn dõi theo những khoảnh khắc vui vẻ của chồng và các nhân viên từ xa.

Tại buổi sinh nhật, đạo diễn Hoàng Nhật Nam có cơ hội bộc bạch về những kỷ niệm tuổi thơ của mình, trong đó có lần tổ chức sinh nhật mà anh nhớ nhất: “Năm ấy, mẹ tôi tự tay chuẩn bị các món ăn, mẹ bắt tôi phải đứng lên phát biểu để cảm ơn mọi người vì đã có mặt tại buổi sinh nhật của mình. Thời đó, tôi nhút nhát và sợ đám đông nên không chịu phát biểu, thế là bị mẹ mắng cho một trận thật to với mong muốn tôi phải dũng cảm – vì mình là con trai mà, thế là tôi nhớ đến bây giờ.”

Vừa kết thúc lời chia sẻ, mẹ của Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã bất ngờ xuất hiện cùng chiếc bánh kem vô cùng hoành tráng. Khoảnh khắc này mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho toàn bộ các thành viên của buổi sinh nhật. Không chỉ thế, sự kiện còn “bùng nổ” hơn khi có sự tham gia bất ngờ của hai nàng hậu Đoàn Thiên Ân và Lương Thuỳ Linh.

Với khiếu hài hước và khả năng pha trò đầy thú vị, Đoàn Thiên Ân và Lương Thuỳ Linh đã thể hiện tiết mục hát lô tô chúc mừng sinh nhật đạo diễn Hoàng Nhật Nam – điều mà ngay cả đội ngũ tổ chức sự kiện cũng không thể lường trước. 2 Nàng hậu đã khiến cho niềm vui của buổi sinh nhật được nhân đôi và trọn vẹn hơn bao giờ hết. 

Với sự chuẩn bị chu đáo của đội ngũ nhân viên, sự kiện lần này là dịp để đạo diễn Hoàng Nhật Nam bày tỏ một khía cạnh gần gũi, chân thành và đầy cảm xúc hơn của bản thân trước công chúng. Đây cũng là cột mốc quan trọng để anh nhìn lại sự nghiệp vừa qua và đặt ra những kỳ vọng mới cho tương lai. Ắt hẳn trong năm tới, đạo diễn Hoàng Nhật Nam vẫn sẽ duy trì nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến và lan tỏa thêm nhiều giá trị tốt đẹp của văn hoá nghệ thuật nước nhà đến với khán giả trong nước và quốc tế. 

KẾT LUẬN Đoàn Thiên Ân và Lương Thuỳ Linh tổ chức tiệc sinh nhật độc đáo cho đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Hai nàng hậu Lương Thuỳ Linh và Đoàn Thiên Ân tổ chức buổi sinh nhật “có một không hai” cho đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Buổi sinh nhật diễn ra đầy bất ngờ và ấn tượng với sự tham gia của đội ngũ nhân viên hóa thân thành giới báo chí. Bóng dáng của bà trùm hoa hậu – vợ của đạo diễn – đã thiếu vắng vì không thể thu xếp được lịch trình công việc. Đạo diễn đã bày tỏ những kỷ niệm tuổi thơ của mình và mẹ của anh đã bất ngờ xuất hiện cùng chiếc bánh kem vô cùng hoành tráng. Không chỉ vậy, sự kiện còn “bùng nổ” hơn khi có sự tham gia bất ngờ của hai nàng hậu Đoàn Thiên Ân và Lương Thuỳ Linh. Hai nàng hậu đã khiến cho niềm vui của buổi sinh nhật được nhân đôi và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Đây là dịp để đạo diễn Hoàng Nhật Nam bày tỏ góc tâm hồn chân thành, gần gũi hơn với công chúng và đặt ra những kỳ vọng mới cho tương lai.