“Đỗ Hà: Từ cô gái bình dị đến thiên thần trên sàn catwalk – Câu chuyện gây sốt tại vòng 2 Head to Head Miss World 2021”

Đỗ Hà sẽ biến thành một quý cô thanh lịch và tinh khôi với thiết kế độc đáo của mình trong vòng 2 Head to Head Miss World 2021.


Sau khi hoàn thành vòng 2 phần thi Head to Head Challenge tại Miss World 2021, Đỗ Hà đã chia sẻ kết quả của mình trên trang cá nhân. Quá trình chinh phục chiếc vương miện danh giá tại Miss World 2021 của Đỗ Hà đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của người hâm mộ. Cô đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong các hoạt động của cuộc thi. Và mới đây, Đỗ Hà đã vượt qua vòng 2 phần thi Head to Head Challenge.

Trong vòng thi này, Đỗ Hà diện trang phục do NTK Hà Thanh Việt thiết kế. Cô xuất hiện như một công nương quyền quý, trong chiếc váy trắng kín đáo và thanh lịch. Các chi tiết kết hợp với đôi giày cao gót lấp lánh tạo nên sự hài hòa và nổi bật thần thái và khí chất sang trọng của Đỗ Hà.

Trong vòng thi này, Đỗ Hà sẽ trả lời các câu hỏi liên quan đến du lịch Puerto Rico và dự án nhân ái “Peaceful Houses”. Được biết, dự án “Peaceful Houses” là một dự án mà Đỗ Hà đã tham gia cùng đội ngũ Hoa hậu Việt Nam. Dự án đã hỗ trợ cho 18 hộ dân và trường Tiểu học tại Trà Don, H. Nam Trà My, Quảng Nam. Đây là một trong những câu chuyện mà Đỗ Hà chia sẻ trong vòng 2 phần thi Head to Head Challenge.

Đỗ Hà cũng đã thể hiện sự tận hưởng không khí và nền văn hóa ở Puerto Rico qua việc thực hiện một series vlog. Trong vòng thi Head to Head Challenge, Đỗ Hà đã chia sẻ về sự thu hút của quốc gia này, từ lịch sử cổ đại, nền văn hóa phong phú, đến thời tiết hoàn hảo và lòng ấm áp của người dân. Đây cũng là sự chuẩn bị chu đáo và sự tôn trọng Đỗ Hà dành cho địa điểm tổ chức Miss World 2021.

Đỗ Hà đã tiến vào top 16 của vòng thi và đối đầu với đại diện Cameroon. Rất tiếc, Đỗ Hà không giành chiến thắng trong vòng đấu này. Tuy nhiên, cô vẫn gửi lời nhắn nhủ đến người hâm mộ để tiếp tục ủng hộ mình trên hành trình chinh phục ước mơ. Đồng thời, Đỗ Hà cũng tiết lộ sẽ tham gia vòng phỏng vấn kín với Ban giám khảo vào ngày hôm sau.

Sau khi tham dự vòng 2 phần thi Head to Head Challenge tại Miss World 2021, Đỗ Hà đã có những chia sẻ về kết quả của mình trên trang cá nhân.

Theo dõi Đỗ Hà trên hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá tại Miss World 2021, người hâm mộ liên tục vui mừng vì đại diện Việt Nam đã giành được nhiều thành tích nổi bật trong các hoạt động của cuộc thi. Và mới đây, Đỗ Hà đã xuất sắc bước vào vòng 2 của phần thi Head to Head Challenge.

Trang phục mà nàng hậu xứ Thanh diện trong vòng thi lần này đến từ NTK Hà Thanh Việt. 

Xuất hiện như một công nương quyền quý, Đỗ Hà khoác lên mình chiếc váy trắng kín đáo, thanh lịch, phối với đôi cao gót lấp lánh trong khi mái tóc được búi nhẹ nhàng, đơn giản. Tất cả hài hòa làm nổi bật lên thần thái và khí chất sang trọng của đại diện đến từ Việt Nam.

 Trong vòng thi này, Đỗ Hà sẽ trả lời các câu hỏi liên quan đến du lịch Puerto Rico và dự án nhân ái “Peaceful Houses” của mình. 

Đối với dự án nhân ái “Peaceful Houses” (Những ngôi nhà bình yên), nàng hậu GenZ cũng đã từng gây được ấn tượng mạnh với Ban giám khảo và khán giả trong đoạn video giới thiệu được đăng tải từ những ngày đầu tiên. Đây là một dự án mà Hà đã cùng ekip Hoa hậu Việt Nam đến thăm mảnh đất thiên tai Trà Don, H. Nam Trà My, Quảng Nam. Dự án đã hỗ trợ cho 18 hộ dân, mỗi hộ 50 triệu đồng sửa chữa lại nhà cửa. 100 triệu đồng cho trường Tiểu học tại địa phương để xây dựng lại cơ sở vật chất đã bị tàn phá nặng nề sau cơn lũ quét. Và một lần nữa tại vòng 2 Head to Head, Đỗ Thị Hà tiếp tục chia sẻ về câu chuyện đằng sau dự án nhân ái của mình.

Trong suốt quá trình dự thi tại vùng biển Hoa Kỳ, Đỗ Hà đã rất tận hưởng không khí cũng như nền văn hóa ở nơi đây. Nếu theo dõi nàng hậu tại cuộc thi, chắc chắn khán giả cũng biết cô đã thực hiện một series vlog với nội dung quảng bá về du lịch Puerto Rico cũng như cập nhật các hoạt động thường ngày của cô tại đây. 

Được biết, tại vòng thi Head to Head vừa qua, Đỗ Hà đã chia sẻ rằng mình bị thu hút bởi lịch sử cổ đại, nền văn hóa phong phú, thời tiết hoàn hảo cũng như sự ấm áp của người dân nơi đây. Đây được xem là sự chuẩn bị chu đáo cũng như là minh chứng cho sự tôn trọng và tình cảm của Đỗ Hà dành đến Puerto Rico – địa điểm đăng cai Miss World 2021.

Như cô vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình, người đẹp xuất sắc tiến vào top 16 của vòng thi. Tại đây, Đỗ Hà đối đầu với đại diện Cameroon và kém may mắn hơn, chiến thắng đã thuộc về nước bạn. Bên cạnh lời nhắn nhủ người hâm mộ tiếp tục ủng hộ mình trên hành trình chinh phục ước mơ, Đỗ Hà còn bật mí rằng sẽ bước vào vòng phỏng vấn kín với Ban giám khảo ngay ngày hôm sau.

KẾT LUẬN “Đỗ Hà: Sắc đẹp thượng hạng trên sàn catwalk Vòng 2 Head to Head Miss World 2021”

Sau khi tham gia vòng 2 Head to Head Challenge tại Miss World 2021, Đỗ Hà đã chia sẻ kết quả của mình trên trang cá nhân. Cô đã xuất sắc tiến vào vòng 2 của phần thi này và khoác lên mình chiếc váy trắng kín đáo, thanh lịch. Trong vòng thi này, Đỗ Hà sẽ trả lời các câu hỏi liên quan đến du lịch Puerto Rico và dự án nhân ái “Peaceful Houses” của mình. Để chuẩn bị cho cuộc thi, Đỗ Hà đã thực hiện một series vlog về du lịch Puerto Rico. Trên trang cá nhân, cô tiết lộ rằng cô đã tiến vào top 16 của vòng thi và sẽ bước vào vòng phỏng vấn kín với Ban giám khảo sớm.