“Điều gì khiến Seachains đăng quang tại Rap Việt mùa 2 và bộ ảnh gợi cảm đang khiến cộng đồng tò mò?”

Cựu quán quân rap Việt mùa 2 – Seachains – vừa bất ngờ lộ ảnh nóng trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của không ít người hâm mộ.


Seachains trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2 – Lộ ảnh nóng mới nhất

Sau những tập phát sóng đầy kịch tính, đêm Chung kết xếp hạng của Rap Việt mùa 2 đã khép lại với màn trình diễn ngoạn mục của các thí sinh trong top 8. Quán quân của chương trình đã được vinh danh, và đó chính là Seachains – người đã gia nhập đội Karik. Cùng xem chi tiết và ảnh nóng mới nhất của Quán quân Rap Việt mùa 2.

Seachains đã đánh bại các đối thủ mạnh như Blacka và B-Wine để giành lấy ngôi vị quán quân trong đêm Chung kết. Được xem là một thí sinh đầy triển vọng, Seachains đã thể hiện khả năng rap đỉnh cao và sự chuyên nghiệp trên sân khấu. Sau đêm Chung kết, Quán quân nhận được giải thưởng 500 triệu hiện kim từ chương trình và 250 triệu hiện kim từ Á quân là Blacka.

Bên cạnh đó, Quán quân còn có cơ hội được hợp tác với ca sĩ quốc tế và nhận được nhiều giải thưởng giá trị khác. Đây được xem là cơ hội lớn để Seachains phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình.

Chúc mừng Quán quân Seachains cùng tất cả ê-kíp đã hoàn thành một mùa giải Rap Việt đầy ấn tượng và để lại những ảnh nóng đầy cảm xúc trong lòng khán giả. Hãy đón chờ những sản phẩm âm nhạc mới của Seachains sắp ra mắt vào những tháng tiếp theo.

Tags: Seachains, Rap Việt, Quán quân Rap Việt, Blacka, B-Wine, Chung kết Rap Việt mùa 2, ảnh nóng mới nhất.

Seachains quán quân rap Việt mùa 2 lộ ảnh nóng

Quán quân Rap Việt mùa 2 gọi tên Seachains: Netizen ngán ngẩm vì quá dễ đoán

Sau thời gian dài lên sóng, đêm Chung kết xếp hạng của Rap Việt mùa 2 đã chính thức diễn ra. Không còn là một buổi thi bình thường, các thí sinh trong top 8 đã sống trọn vẹn trong bầu không khí nóng hừng hực trên sân khấu cùng dàn HLV và 2 giám khảo.

Nóng: Seachains team Karik chính thức đăng quang Quán quân Rap Việt mùa 2! - Ảnh 1.
Nóng: Seachains team Karik chính thức đăng quang Quán quân Rap Việt mùa 2! - Ảnh 2.

Cuối cùng, phần hồi hộp nhất chương trình đã chính thức diễn ra. Top 3 thí sinh có số phiếu bầu cao nhất là Blacka – B-Wine – Seachains.

Quán quân Rap Việt mùa 2 đã gọi tên Seachains team Karik. Thí sinh này nhận được 500 triệu hiện kim từ chương trình & 250 triệu hiện kim từ nhà tài trợ, Á quân thuộc về Blacka team Wowy nhận được 100 triệu hiện kim. Bên cạnh đó, Quán quân còn nhận được hợp đồng ghi âm cùng cơ hội hợp tác với ca sĩ quốc tế và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Nóng: Seachains team Karik chính thức đăng quang Quán quân Rap Việt mùa 2! - Ảnh 3.
Nóng: Seachains team Karik chính thức đăng quang Quán quân Rap Việt mùa 2! - Ảnh 4.
Nóng: Seachains team Karik chính thức đăng quang Quán quân Rap Việt mùa 2! - Ảnh 5.
Nóng: Seachains team Karik chính thức đăng quang Quán quân Rap Việt mùa 2! - Ảnh 6.
Nóng: Seachains team Karik chính thức đăng quang Quán quân Rap Việt mùa 2! - Ảnh 7.
Nóng: Seachains team Karik chính thức đăng quang Quán quân Rap Việt mùa 2! - Ảnh 8.

Quán quân Seachains

Nóng: Seachains team Karik chính thức đăng quang Quán quân Rap Việt mùa 2! - Ảnh 9.

Á quân Blacka

Chúc mừng tân Quán quân và toàn bộ ê-kíp đã hoàn thành một mùa giải Rap Việt đầy ấn tượng!

KẾT LUẬN Seachains – Quán quân Rap Việt mùa 2 tiết lộ những hình ảnh gây sốc

Seachains đã trở thành quán quân của chương trình rap Việt mùa 2. Sau các vòng thi gay cấn, top 3 bao gồm Blacka, B-Wine và Seachains đã nổi bật hơn cả. Seachains, đại diện cho đội Karik, đã được trao giải thưởng trị giá 500 triệu đồng từ chương trình và 250 triệu đồng từ nhà tài trợ. Blacka đại diện cho đội Wowy cũng nhận được giải Á quân trị giá 100 triệu đồng. Trong khi đó, Seachains còn được cung cấp hợp đồng ghi âm và cơ hội hợp tác với các ca sĩ nổi tiếng quốc tế. Mùa giải này đã kết thúc thành công và gây ấn tượng tốt cho khán giả yêu thích rap.