“Diệp Lâm Anh khiến fan “điêu đứng” với vẻ đẹp hiện đại đầy nóng bỏng!”

Diệp Lâm Anh được xem là có vẻ ngoài nóng bỏng, đạt chuẩn đẹp hiện đại.


Diệp Lâm Anh – nữ diễn viên bộ phim Con ma nhà họ Vương, từng là vận động viên dancesport chuyên nghiệp với số đo cực chuẩn: 85-62-93 (cm) và những múi cơ vô cùng săn chắc. Để giữ được vóc dáng tuyệt đẹp như vậy, Diệp Lâm Anh chia sẻ rằng bản thân cô dân thể thao nên vận động, tập luyện luôn rất căng. Cô hạn chế ăn nhiều thịt bò và mỡ mà ăn nhiều trái cây, rau củ hơn.

Khi mới xả cơ, da không thể căng, mướt như khi tập luyện căng thẳng. Vì thế, Diệp Lâm Anh rất chú trọng vào việc uống nước quả và tắm yến mạch. Cô cũng luôn mang theo yến mạch để tranh thủ tắm mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Khi phải đóng phim, chụp ảnh dầu dãi ngoài trời, cô không bao giờ quên sử dụng kem chống nắng.

Ngoài ra, Diệp Lâm Anh cũng từng sử dụng công nghệ dùng tế bào gốc để làm đẹp da. Cô cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình hoàn toàn bình thường và hiện nay, cũng có nhiều cách khác nhau để cải thiện bằng thẩm mỹ mà không cần phải dùng dao kéo.

Mỗi tuần, dù bận rộn đến mấy với công việc trên phim trường, người đẹp sinh năm 1989 cũng chăm chỉ tắm yến mạch, sữa tươi 2 lần, mỗi lần 30 phút, kết hợp với tẩy da chết bằng kê. Diệp Lâm Anh cũng tập trung gập bụng cho vòng 2 và squat cho vòng 3 săn chắc để giữ được vóc dáng tuyệt đẹp của mình.

Từng có nhiều năm tập dancesport chuyên nghiệp, Diệp Lâm Anh – nữ diễn viên bộ phim Con ma nhà họ Vương không chỉ có số đo cực chuẩn: 85-62-93 (cm) mà còn có những múi cơ vô cùng săn chắc.

Chia sẻ về bí quyết để giữ được vóc dáng tuyệt đẹp như vậy, Diệp Lâm Anh cho biết bản thân cô dân thể thao chuyên nghiệp nên việc vận động, tập luyện luôn rất căng. “Trước đây, tôi là vận động viên dancesport, thể dục dụng cụ nên luôn tập luyện từ sáng sớm tới tận tối khuya, cơ thể rất cơ bắp. Hiện tại để xả cơ, tôi không tập nhiều mà chủ yếu tập trung gập bụng cho vòng 2, và squad cho vòng 3 săn chắc”. – Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Khi còn là vận động viên, để nhanh lên cơ, Diệp Lâm Anh cho biết cô thường ăn rất nhiều thịt bò nhưng hiện tại, để vóc dáng mềm mại hơn, phù hợp với công việc trong showbiz, cô hạn chế thịt bò, mỡ mà ăn nhiều trái cây, rau củ hơn.

Thời gian đầu khi mới xả cơ, da không thể căng, mướt như khi tập luyện căng thẳng, vì vậy, Diệp Lâm Anh rất chú trọng vào việc uống nước quả và tắm yến mạch. Mỗi tuần, dù bận rộn đến mấy với công việc trên phim trường, người đẹp sinh năm 1989 cũng chăm chỉ tắm yến mạch, sữa tươi 2 lần, mỗi lần 30 phút, kết hợp với tẩy da chết bằng kê.

Khi phải đóng phim, chụp ảnh dầu dãi ngoài trời, Diệp Lâm Anh không bao giờ quên sử dụng kem chống nắng. Cô cũng luôn mang theo yến mạch để tranh thủ tắm mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Nếu như nhiều mỹ nhân showbiz Việt cảm thấy ngại ngần khi thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ thì quán quân Cuộc đua kỳ thú lại khá cởi mở trong chuyện này. “Ngày xưa, mọi người có vẻ không đồng tình với chuyện thẩm mỹ, nhưng bây giờ, tôi thấy người người, nhà nhà đều làm. Giờ đây, cũng có nhiều cách khác nhau để cải thiện bằng thẩm mỹ mà không cần phải phẫu thuật”.

Diệp Lâm Anh cho hay tuy bản thân cô chưa từng đụng “dao kéo” nhưng cũng từng sử dụng công nghệ dùng tế bào gốc để làm đẹp da. Nữ diễn viên Con ma nhà họ Vương cũng cho rằng việc một người có tuổi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện những điểm họ chưa ưng ý hay trẻ hóa ngoại hình là hoàn toàn bình thường.

Nữ diễn viên, ca sĩ xinh đẹp trong một sự kiện gần đây.

9xLove

KẾT LUẬN “Diệp Lâm Anh khoe vóc dáng hiện đại đầy quyến rũ”

Bài viết đề cập đến nữ diễn viên Diệp Lâm Anh có số đo chuẩn và múi cơ săn chắc sau nhiều năm tập dancesport chuyên nghiệp. Cô chia sẻ bí quyết của mình để giữ vóc dáng bao gồm vận động, tập luyện, ăn uống và chăm sóc da. Cô đã hạn chế thịt bò, mỡ mà ăn nhiều trái cây, rau củ hơn. Cô cũng sử dụng công nghệ tế bào gốc để làm đẹp da và cho rằng việc làm đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ là hoàn toàn bình thường.