“Đẹp như hoa, thả thính nồng say” – [ Sat, 11 Mar 2023 15:18:56 GMT]

Cô gái xinh đẹp đã “thả thính” một chàng trai bằng nhiều tấm hình đẹp trên mạng xã hội. Cô có ngoại hình nổi bật, đôi mắt to tròn và làn da trắng mịn. Sự hấp dẫn của cô đã thu hút nhiều sự chú ý của người xung quanh và chàng trai cũng không phải là ngoại lệ.

Nàng thả thính gửi chàng yêu
Bằng những tấm hình xinh siêu
Nụ cười tỏa nắng rực rỡ
Sắc đẹp lung linh đến nghẹt thở

Làn da trắng như tinh hồng
Môi son hồng thắm thiết tha không
Tóc dài óng ả lượt lay
Đôi mắt xanh sáng như bình minh ngày

Dáng người nuột nà che đậy
Duyên dáng như một thiên thần bay
Khoe thân hình đẹp thật nức lòng
Mơ ước được gần gũi, đắm say với mong

Chàng yêu hãy nhanh chớ trễ
Nhân tình bỗng chốc mất thôi đấy
Đừng để nàng ngóng chờ mãi
Bởi chỉ có trong mơ, nàng mới say.

Thanh Ngân – Nắng tắt nhường chỗ chiều tà, anh ơi mau dắt em về nhà đi. Dân 47 – Website Giải Trí Tổng Hợp chia sẻ hình ảnh của nữ ca sĩ Thanh Ngân với phong cách trẻ trung, năng động. Thanh Ngân được ví như nữ hoàng nhạc dance Việt Nam khi sở hữu giọng hát khá ấn tượng và có khả năng khiêu vũ điêu luyện. Cùng nhau chiêm ngưỡng những bức ảnh nổi bật của Thanh Ngân với những trang phục đầy màu sắc và độc đáo. Nếu bạn là fan của Thanh Ngân, đừng bỏ lỡ những ấn tượng của cô nàng trong những bức ảnh này. Xem thêm tại trang web Dân 47 – Website Giải Trí Tổng Hợp.Thanh Ngân – Nắng tắt nhường chỗ chiều tà,anh ơi mau dắt em về nhà đi | Dân 47 – Website Giải Trí Tổng Hợp
Thanh Ngân – Nắng tắt nhường chỗ chiều tà,anh ơi mau dắt em về nhà đi | Dân 47 – Website Giải Trí Tổng Hợp


KẾT LUẬN Ngày 11/03/2023, đến lúc đã đến!

: Trên trang Pinterest có nhiều hình ảnh đẹp về cặp đôi Thanh Ngân và Dân 47. Nội dung tóm tắt của bức ảnh là Thanh Ngân đã hát bài hát “Nắng tắt nhường chỗ chiều tà, anh ơi mau dắt em về nhà đi” và ôm chặt vào Dân 47 khi trình diễn. Cặp đôi này được đông đảo người hâm mộ yêu mến và theo dõi trên mạng xã hội. Trang Pinterest là nơi chia sẻ ảnh đẹp, truy cập vào đây để xem thêm nhiều hình ảnh đẹp của Thanh Ngân và Dân 47.