“Đêm sự kiện Tổng tài Erik đọ sắc cùng dàn mỹ nhân Việt, cùng chứng kiến Hương Ly lộng lẫy trong trang phục tinh tế”

Tại sự kiện ra mắt cửa hàng trang sức, Hương Ly đã cùng những mỹ nhân Việt khác đọ sắc, trong khi đó Erik thật bảnh bao và thu hút.


Dàn sao Việt tham dự sự kiện ra mắt Maison De Bijoux

Mới đây, nhiều tên tuổi đình đám của showbiz Việt đã có mặt tại sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên của thương hiệu trang sức kim cương cao cấp Maison De Bijoux. Các nghệ sĩ như Lệ Hằng, Hương Ly, Bùi Linh Chi, Lê Hà, Tường Linh, Kiều Anh, Phí Phương Anh, Diệp Linh Châu, Như Mỹ, và Tâm Như đã có mặt để tham gia, tương tác và đổi mới ý tưởng về trang sức.

Tại sự kiện, MC Bùi Linh Chi đã làm rạng rỡ cả không khí với chiếc váy đen quyến rũ và dàn sao Việt cũng không kém phần sang trọng với trang phục đẹp mắt. Á hậu Lệ Hằng gây chú ý với váy khoe vai trần quyến rũ và Hương Ly lại thu hút sự chú ý với vóc dáng và phong cách sang trọng. Đặc biệt, rapper Karik cũng đến tham dự sự kiện và trở thành tâm điểm “đốn tim” của chị em với phong cách bảnh bao và sang trọng.

Maison De Bijoux là thương hiệu được tạo nên bởi truyền thống gia đình với 60 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn và chế tác trang sức, kết hợp cùng tư duy sáng tạo hiện đại của nhà sáng lập kiêm nhà thiết kế Ngọc Hồ đã tạo nên những bộ sưu tập độc đáo nhưng vẫn giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên của trang sức kim cương.

Nguồn: Đẹp Fashion.

Vừa qua, dàn sao Việt hội ngộ tại sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên của thương hiệu trang sức kim cương cao cấp.

su kien ra mat maison de bijoux - 1
Nhiều tên tuổi đình đám tham dự sự kiện ra mắt cửa hàng của Maison De Bijoux như: Lệ Hằng, Hương Ly, Bùi Linh Chi, Lê Hà, Tường Linh, Kiều Anh, Phí Phương Anh, Diệp Linh Châu, Như Mỹ, Tâm Như,… đọ sắc tại sự kiện.
su kien ra mat maison de bijoux - 2
Bùi Linh Chi đảm nhận vai trò MC tại sự kiện. Chiếc váy đen quyến rũ cùng nụ cười rạng rỡ giúp cô tỏa sáng tại sự kiện đặc biệt này. Maison De Bijoux là thương hiệu được tạo nên bởi truyền thống gia đình với 60 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn và chế tác trang sức, kết hợp cùng tư duy sáng tạo hiện đại của nhà sáng lập kiêm nhà thiết kế  Ngọc Hồ đã tạo nên những bộ sưu tập độc đáo nhưng vẫn giữ nguyên vẻ đẹp vốn có của trang sức kim cương.
su kien ra mat maison de bijoux - 3
Á hậu Lệ Hằng lại gây chú ý khi diện váy khoe vai trần quyến rũ cùng gương mặt sắc sảo, không góc chết.
su kien ra mat maison de bijoux - 6
Với hình ảnh ngày càng rạng rỡ, Hương Ly ghi điểm với từ sắc vóc đến thần thái sang trọng.
su kien ra mat maison de bijoux - 5
Bên cạnh dàn mỹ nhân thì Karik cũng gây chú ý cho hội chị em với phong cách bảnh bao và sang trọng. Anh trở thành tâm điểm “đốn tim” chị em khi góp mặt tại sự kiện.

Bài : Đẹp Fashion

KẾT LUẬN Hương Ly và dàn mỹ nhân Việt khoe sắc, Erik lịch lãm tại buổi khai trương cửa hàng trang sức.

Dàn sao Việt đã có mặt tại sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên của thương hiệu trang sức kim cương cao cấp Maison De Bijoux vào thời gian gần đây. Trong sự kiện này, nhiều tên tuổi nổi tiếng như Lệ Hằng, Hương Ly, Bùi Linh Chi, Karik và nhiều người khác đã có mặt và đọ sắc tại đây. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng được giới thiệu với tư duy sáng tạo hiện đại của nhà sáng lập kiêm nhà thiết kế và mang đến những bộ sưu tập trang sức độc đáo với vẻ đẹp tự nhiên của kim cương.