Kho 20 hni hai bà trưng soc , kho 20 HNI Hai Bà Trưng LMhub ở đâu?

()

Nếu bạn đang thắc mắc kho 20 HNI Hai Bà Trưng ở đâu thì hãy nhanh tay theo dõi thông tin bên dưới. Kho SOC  và LMhub 20 Hài bà Trưng đều có cùng 1 địa chỉ. Đây là kho nhỏ nên hàng hóa về đây sẽ được giao khá nhanh. Địa chỉ kho này ở đâu? Có thể đến kho 20 hni hai bà trưng lmhub lấy hàng không? Cùng thuthuatmobilehay.com giải đáp ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Kho 20 hni hai bà trưng soc
Bạn có biết kho 20 HNI Hai Bà Trưng SOC ở đâu không?

Kho 20-hni hai ba trung soc ở đâu?

Ở Hà Nội có rất nhiều kho Shopee Express Hà Nội khác nhau bao gồm tổng kho HN SOC và cả kho SOC nhỏ, kho hub khác. Nếu bạn ở Quận Hai Bà Trưng thì đơn hàng của bạn lúc nào cũng sẽ qua kho 20 HNI Hai Bà Trưng SOC hoặc 20 HNI Hai Bà Trưng LM HUB

Địa chỉ kho 20-hni hai ba trung soc là ở số 27/785 Trương Định (trong bến xe vận tải), Giáp Nhị, Giáp Bát, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hàng hóa khi về đây sẽ được điều phối cho các shipper đi giao đến cho các khách hàng tại quận Hai Bà Trưng.

Kho 20 – HNI Hai ba Trung Lmhub cũng có cùng địa chỉ với kho SOC là số 27/785 Trương Định (trong bến xe vận tải), Giáp Nhị, Giáp Bát, Hai Bà Trưng, Hà Nội.. Bởi vì SOC hay Lmhub chỉ là để phân biệt hàng đi và đến kho mà thôi.

» Tìm hiểu: Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? Về Việt Nam mất bao lâu?

Có thể đến kho 20 HNI Hai Bà Trưng SOC lấy hàng không?

Vì kho này là kho nhỏ nên bạn CÓ THỂ đến lấy hàng. Tuy nhiên, hàng hóa trong kho rất  nhiều nên bạn sẽ mất khá nhiều thời gian chờ đợi để nhân viên tìm hàng cho mình.

Nên đến vào những khung giờ vắng để có thể nhanh chóng lấy hàng hơn và nhờ nhân viên tìm hộ nhanh hơn. Bạn không thể vào kho 20 hni hai bà trưng soc mà chỉ đứng ngoài chờ nhân viên tìm hàng giúp mình mà thôi.

» Bạn có biết: Kho BW SOC ở đâu không?

Thực tế khi hàng đã về kho này rồi thì Shipper của Shopee sẽ giao hàng cho bạn chỉ trong 1 -2 ngày mà thôi. Vì vậy đừng lo lắng mà hãy chờ đợi nhé!

Trên đây là chi tiết về địa chỉ kho 20 HNI Hai Bà Trưng SOC ở đâu hi vọng bạn đã nắm và tìm đến lấy hàng nhé!

» Bạn sẽ thắc mắc: Kiện hàng đã thông quan thì bao lâu nhận được?

Kho 20 hni hai bà trưng soc , kho 20 HNI Hai Bà Trưng LMhub ở đâu?
Nguồn:

Thủ thuật mobile hay.


Tue_18_Jan_2022_07:10:59_+0000
#
#
#

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.