Ăn thỏa thích, uống mê say cùng gói Combo Cam

()

Nhà mạng Vietnamobile vừa chính thức bắt tay cùng MESA mang đến chương trình Combo Cam đầy thú vị dành cho các bạn trẻ khi thưởng thức những món ăn mê say đậm tính chất Thạch Sanh.

Theo đó, với tiện ích này, người dùng sẽ là đối tượng hưởng lợi nhiều nhất khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống Texas Chicken và lẩu MK. Cụ thể, với gói Combo Cam có giá chỉ 108.000 đồng, khách hàng không chỉ được thưởng thức những miếng gà giòn kèm phần nước re-fill (hoàn toàn miễn phí) mà còn nhận được sim Vietnamobile trị giá lên đến 500.000 đồng cùng 6 GB dữ liệu. Khuyến mại này hiện có tại hệ thống 11 cửa hàng Texas Chicken và 5 nhà hàng lẩu MK tại TP.HCM.

Mạng di động Vietnamobile hướng đến giới trẻBên cạnh ưu đãi Combo Cam, Vietnamobile và MESA đồng thời giới thiệu sim MESA 39 và phân phối tới hàng ngàn cửa hàng tạp hóa trong hệ thống phân phối của MESA tại Hà Nội và TP.HCM. Sản phẩm này có giá từ 39.000 đồng đến 69.000 đồng, bao gồm ưu đãi hàng tháng 50.000 đồng sử dụng nội mạng và 3GB dữ liệu.

“Chúng tôi muốn hướng tới đối tượng khách hàng là các bạn trẻ, năng động nhằm tiếp cận khách hàng tại địa điểm mà giới trẻ hay đến. Và gói Combo Cam là một ý tưởng điển hình. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có nhiều hơn nữa các sản phẩm tương tự Combo Cam được MESA và Vietnamobile giới thiệu tới khách hàng, đưa sản phẩm sim thẻ phân phối rộng rãi trên các kênh mới, không phải cửa hàng viễn thông truyền thống”, bà Elizabete Fong, Tổng Điều Hành Vietnamobile chia sẻ.

Được biết, trong chiến lược mới, Vietnamobile sẽ mở rộng kênh phân phối sản phảm của mình sang các kênh mới như chuỗi cửa hàng ăn uống hay các điểm bán tạp hóa. Tiên phong trong hình thức hợp tác này, Vietnamobile mong muốn trở nên gần gũi hơn với khách hàng, đồng thời mở rộng phạm vi phân phối tạo sự thuận tiện khi mua hàng đặc biệt là đối với khách hàng trẻ.


Thu_25_Aug_2016_09:46:07_+0000
#
#
#
#
#
#
#

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.