Dân mạng tò mò với sự xuất hiện bí ẩn của anh quản lý trong video nóng của nữ streamer nổi tiếng làng game Việt.

Cộng đồng mạng đã đưa ra thông tin về người quản lý xuất hiện trong một đoạn video người chơi trực tuyến có nội dung chỉ dành cho người trên 18 tuổi của một nữ streamer nổi tiếng trong cộng đồng game Việt.


2 ngày trở lại đây, một nữ streamer nổi tiếng trong cộng đồng game Việt đang gây chú ý với clip nóng và loạt tin nhắn nhạy cảm. Cô gái này được biết đến với tên thật là N.T.X.H và thuộc công ty H. Dù mới được nhiều người biết đến trong thời gian ngắn, nhưng nhờ giọng nói truyền cảm, H. đã sở hữu hơn 150 nghìn đăng ký trên kênh Youtube và gần 30.000 người theo dõi trên Instagram.

Hình ảnh và thông tin lan truyền, và đại diện của công ty H. đã lên tiếng. Theo đại diện, nữ streamer này đã bị hack tài khoản, dẫn đến việc hàng loạt tin nhắn riêng tư, ảnh và clip nhạy cảm bị tung lên mạng. Đồng thời, công ty cũng đã liên hệ với cơ quan công an để truy tìm kẻ hack tài khoản. Đại diện cũng kêu gọi cộng đồng mạng ngừng chia sẻ và bình luận về vụ việc, để tránh ảnh hưởng đến tâm lý của H.

Trong khi thông tin này chưa nguôi, đã có người tìm ra danh tính của người đàn ông trong clip. Và không ngờ, đó lại là đồng nghiệp cùng công ty với nữ streamer. Dân mạng tìm ra thông tin của anh chàng thông qua hình xăm trên cánh tay, và hình xăm của anh khá giống với hình ảnh của T.T. trong một bức ảnh đăng tải trên kênh của nữ streamer H.

T.T. đã từng là streamer/caster, sở hữu kênh YouTube với hơn 21.700 người đăng ký và fanpage gần 3.000 thành viên. Trong video gần nhất, T. tiết lộ chỉ là “thợ làm vườn” của team H. Tuy nhiên, qua loạt ảnh chia sẻ và cách trò chuyện thân mật của H. với các thành viên trong nhóm, nhiều người cho rằng vị trí của anh ở đây không chỉ đơn giản là thợ làm vườn.

2 ngày trở lại đây, clip nóng và loạt tin nhắn nhạy cảm của một nữ streamer nổi tiếng trong cộng game Việt đang gây xôn xao dư luận.

Theo tìm hiểu, cô gái này tên thật là N.T.X.H thuộc công ty H. Được nhiều người biết đến chưa bao lâu nhưng nhờ giọng nói truyền cảm, H. đã có hơn 150 nghìn đăng ký kênh Youtube và gần 30.000 follow trên Instagram.

Dân mạng lùng ra anh quản lý trong clip 18+ của nữ streamer nổi tiếng làng game Việt-1Dân mạng lùng ra anh quản lý trong clip 18+ của nữ streamer nổi tiếng làng game Việt-2

Hình ảnh lan truyền, đại diện phía công ty của H. cũng lên tiếng. Người này cho hay nữ streamer này đã bị hack tài khoản dẫn đến việc hàng loạt những tin nhắn riêng tư, ảnh và clip nhạy cảm bị kẻ xấu tung lên mạng. 

“Chúng tôi mong muốn cộng đồng mạng ngừng chia sẻ và bình luận về vụ việc để tránh ảnh hưởng đến tâm lý của H. Chúng tôi cũng đã liên hệ với cơ quan công an để truy tìm kẻ hack tài khoản”, vị đại diện này cho biết thêm.

Dân mạng lùng ra anh quản lý trong clip 18+ của nữ streamer nổi tiếng làng game Việt-3
Dân mạng lùng ra danh tính nam chính trong clip nóng nhờ vào hình xăm cánh tay.

Khi thông tin này chưa kịp nguội, mới đây thánh soi đã tìm ra danh tính của người đàn ông trong clip. Và điều bất ngờ hơn nữa, đây còn là đồng nghiệp cùng công ty với nữ streamer.

Dân mạng lùng ra thông tin anh chàng thông qua hình xăm trên cánh tay. Theo đó, hình xăm của người đàn ông trong clip khá giống với hình ảnh của T.T. trong bức ảnh được đăng tải trên kênh của nữ streamer H. (nữ chính trong clip nóng).

Dân mạng lùng ra anh quản lý trong clip 18+ của nữ streamer nổi tiếng làng game Việt-4
Chàng trai này từng xuất hiện trên trang cá nhân của nữ streamer tên H.

Dân mạng lùng ra anh quản lý trong clip 18+ của nữ streamer nổi tiếng làng game Việt-5

Theo tìm hiểu, T. từng là streamer/ caster, sở hữu kênh YouTube hơn 21.700 người đăng kí cùng fanpage gần 3.000 thành viên.

Ở video gần nhất, T. tiết lộ chỉ là “thợ làm vườn” của team H. Tuy nhiên, qua loạt ảnh chia sẻ cùng cách trò chuyện thân mật của H. với các thành viên trong nhóm, nhiều người cho rằng vị trí của anh ở đây “không phải dạng vừa”.

KẾT LUẬN Phát hiện bất ngờ: Dân mạng tìm ra người quản lý xuất hiện trong đoạn video nóng của streamer nổi tiếng của Việt Nam

Một người phụ nữ streamer nổi tiếng trong cộng đồng game Việt đã gây xôn xao dư luận sau khi clip nóng và loạt tin nhắn nhạy cảm của cô bị tung lên mạng. Theo thông tin tìm hiểu, người phụ nữ này tên thật là N.T.X.H và là thành viên của công ty H. Dù mới đây được biết đến nhưng nhờ giọng nói truyền cảm, Ngô Trang đã thu hút hơn 150 nghìn lượt đăng ký trên kênh YouTube và gần 30.000 người theo dõi trên Instagram. Clip và tin nhắn gây tranh cãi này lan truyền nhanh chóng và đại diện của công ty đã vào cuộc, cho rằng tài khoản của nữ streamer đã bị hack dẫn đến việc thông tin riêng tư và clip nhạy cảm bị lộ. Đại diện công ty cũng mong muốn cộng đồng ngừng chia sẻ và bình luận về vụ việc này để không ảnh hưởng đến tâm lý của Ngô Trang và đã liên hệ với cơ quan công an để truy tìm kẻ hack tài khoản. Thêm vào đó, thông tin về người đàn ông xuất hiện trong clip cũng đã được dân mạng khám phá. Đây là một đồng nghiệp cùng công ty với nữ streamer.