“Đắm mình trong vẻ nóng bỏng của Angela Phương Trinh trong bộ ảnh đón Valentine”

Trong bộ ảnh đón Valentine, Angela Phương Trinh trở nên vô cùng nóng bỏng.


Angela Phương Trinh khoe đường cong quyến rũ và đôi chân dài thon thả của mình trong bộ jumpsuit ngọt ngào trong bộ ảnh kỷ niệm ngày lễ Tình yêu 14/2. Đoạn clip hậu trường thực hiện bộ ảnh gợi cảm Valentine thu hút sự chú ý với hình ảnh bán nude, tuy nhiên, cô khẳng định rằng đó chỉ là hình ảnh cô chụp làm kỷ niệm và không có ý định công khai rộng rãi.

Thay vì tập trung vào vấn đề trang phục như trước đây, Angela Phương Trinh hiện tập trung vào việc xây dựng hình ảnh trẻ trung, trưởng thành và gợi cảm nhưng không phản cảm. Bộ ảnh Valentine ngọt ngào của cô đã khiến khán giả trẻ đồng tình. Hiện tại, cô tập trung vào công việc kinh doanh quán pub của mình và hy vọng rằng những người đang yêu sẽ luôn hạnh phúc và những người chưa có nửa kia sớm tìm được đối tác đích thực.

Ngoài ra, trong bài viết, Angela Phương Trinh cũng chia sẻ về quan điểm của mình về tình yêu và đón ngày Valentine. Cô cho biết không phải ai cũng may mắn tìm được nửa kia của mình để đi chơi, hẹn hò, tặng quà trong những dịp lễ như thế này. Đây cũng là năm thứ 3, cô đón Valentine trong sự cô đơn và cho rằng những con người yêu nhau sẽ tự tìm đến với nhau. Tuy nhiên, cô không sốt ruột hay vội vàng để phải yêu gấp một người cho bằng mọi người và muốn tập trung vào công việc ca hát, diễn xuất và kinh doanh trước hết.

Trong bộ jumpsuit ngọt ngào, người đẹp 19 tuổi Angela Phương Trinh khoe đường cong quyến rũ và đôi chân dài thon thả trong bộ ảnh kỷ niệm ngày lễ Tình yêu 14/2.

9

Mới đây, đoạn clip hậu trường thực hiện bộ ảnh gợi cảm Valentine thu hút chú ý với hình ảnh bán nude. Tuy nhiên, Angela Phương Trinh khẳng định đó chỉ là hình ảnh cô chụp làm kỷ niệm chứ không có ý định công khai rộng rãi. Nữ diễn viên muốn mình có bộ ảnh ngọt ngào nhưng không kém phần sexy trong ngày lễ Tình nhân năm nay.

1

Phương Trinh chia sẻ, không phải ai cũng may mắn tìm được nửa kia của mình để đi chơi, hẹn hò, tặng quà trong những dịp lễ như thế này. Đây cũng là năm thứ 3, Angela Phương Trinh đón Valentine trong sự cô đơn. “3 năm nay tôi không hẹn hò với ai cả. Tôi thường đón ngày lễ Tình nhân bên bạn bè và gia đình. Tuy vậy, tôi cũng không sốt ruột hay vội vàng để phải yêu gấp một người cho bằng mọi người. Tôi nghĩ những con người yêu nhau sẽ tự tìm đến với nhau. Do đó, tôi phải kiên nhẫn chờ đợi” – nữ diễn viên chia sẻ.

2

Từng trải qua một lần tan vỡ trong tình yêu khi 17 tuổi, Phương Trinh cho biết cô rút cho mình nhiều kinh nghiệm và bài học. Nữ diễn viên không muốn mình có những quyết định vội vàng trong tình yêu để phải ân hận. “Dù sao năm nay tôi mới 19 tuổi, tôi vẫn còn quá trẻ để yêu. Trước mắt, tôi muốn tập trung cho công việc ca hát, diễn xuất và kinh doanh. Bên cạnh tôi luôn có gia đình, những người bạn khiến tôi không bao giờ cô đơn” – cô nói.

3

Vì đón ngày Valentine một mình nên Phương Trinh muốn hóa thân thành một cô gái xinh đẹp nhưng không kém phần quyến rũ để đón Valentine trong sự lạc quan, yêu đời.

4

Sau hàng loạt sự cố liên quan đến trang phục, Angela Phương Trinh cẩn thận hơn về mặt xây dựng hình ảnh. Cô muốn hình ảnh của mình trẻ trung, trưởng thành, gợi cảm nhưng không phản cảm.

5

Hình ảnh Angela Phương Trinh hóa thân thành công chúa ngọt ngào đón Valentine nhận được sự đồng tình của khán giả trẻ.

6

Hiện tại, trong thời gian chờ đợi quyết định biểu diễn trở lại từ Cục nghệ thuật, Phương Trinh tập trung vào công việc kinh doanh quán pub. Theo cô, quán mới mở chưa đầy một tháng nhưng khách đến ủng hộ rất đông.

7

Khi chưa đóng phim và đi hát trở lại, hàng ngày Phương Trinh và em gái vẫn đến quán để sắp xếp công việc. Với cô, kinh doanh cũng là niềm đam mê sau phim ảnh.

8

Nữ diễn viên cũng muốn gửi lời chúc đến những người đang yêu luôn hạnh phúc trong tình yêu của mình, còn những người chưa yêu sớm tìm được một nửa đích thực. Cô hy vọng, bộ ảnh Valentine ngọt ngào của mình sẽ khiến khán giả yêu thích, hài lòng.

KẾT LUẬN “Angela Phương Trinh quyến rũ khó cưỡng trong bộ ảnh chào đón Valentine”

Trong bộ ảnh kỷ niệm ngày lễ Tình yêu 14/2, Angela Phương Trinh diện jumpsuit ngọt ngào khoe đường cong quyến rũ và đôi chân dài thon thả. Đoạn clip hậu trường thu hút sự chú ý với hình ảnh bán nude, tuy nhiên cô cho biết đó chỉ là hình chụp kỷ niệm. Phương Trinh chia sẻ, cùng giữ cho tâm trạng vui vẻ và lạc quan trong ngày lễ Tình nhân. Sau khi trải qua một lần tan vỡ trong tình yêu, cô rút ra nhiều kinh nghiệm và bài học. Hiện tại, cô tập trung vào công việc kinh doanh quán pub.