Đại sứ nhân ái 2020 đã chọn ai? Doanh nhân Nguyễn Hữu Khánh được vinh danh!

Nguyễn Hữu Khánh – một doanh nhân tài năng vừa được vinh danh với danh hiệu Đại Sứ Nhân Ái 2020.


Ngày 20/12/2020 vừa qua tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra chương trình Gala Tôn Vinh Đại Sứ Doanh Nhân Nhân Ái 2020, doanh nhân Nguyễn Hữu Khánh vinh dự nhận được danh hiệu Đại Sứ Nhân Ái 2020 hiện đang là Giám đốc điều hành công ty Dona Pharm.

Công ty Dona Pharm là đơn vị uy tín hàng đầu tại Gia Lai trong lĩnh vực cung cấp cây giống dược liệu đạt chuẩn chất lượng. Sản phẩm của công ty có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều chính sách đặc biệt hấp dẫn. Đông Nam Dược Gia Lai đã từng ngày khẳng định vị thế và uy tín của mình trong thị trường cung ứng dược liệu địa phương và toàn quốc.

Đông Nam Dược Gia Lai là đối tác chiến lược của hàng trăm chủ đầu tư, nông trại và hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Họ cam kết đồng hành cùng những chương trình thiện nguyện và vì một nông nghiệp hiện đại, tiến bộ và đẳng cấp.

Ceo Nguyễn Hữu Khánh của Dona Pharm là một doanh nhân nổi tiếng từ miền Nam ra đến tận Bắc. Cá nhân anh và doanh nghiệp của mình đã có rất nhiều đóng góp cho xã hội và tích cực tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện trong và ngoài nước. Anh là một doanh nhân hội đủ về Tâm – Tài – Trí – Đức.

Chúng tôi chúc anh và công ty Dona Pharm đạt được nhiều thành công hơn nữa và giữ vững được vị thế uy tín trên thị trường. Xin cảm ơn và trân trọng.

K.N.Trang

Ngày 20/12/2020 vừa qua tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra chương trình Gala Tôn Vinh Đại Sứ Doanh Nhân Nhân Ái 2020, doanh nhân Nguyễn Hữu Khánh vinh dự nhận được danh hiệu Đại Sứ Nhân Ái 2020 hiện đang là Giám đốc điều hành công ty Dona Pharm.
Dona Pharm là công ty Đông Nam Dược tại Gia Lai tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp cây giống dược liệu đạt chuẩn chất lượng.
Sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều chính sách đặc biệt hấp dẫn! Đó là cách mà Đông Nam Dược Gia Lai đã và đang từng ngày khẳng định vị thế, uy tín của mình trên thị trường cung ứng dược liệu địaphương và toàn quốc.

Trở thành đại sứ nhân ái Ceo đối tác chiến lược của hàng trăm chủ đầu tư, nông trại và hàng nghìn khách hàng trên cả nước, Đông Nam Dược Gia Lai sẽ tiếp tục đồng hành cùng những chương trình thiện nguyện và giúp mọi khách hàng nâng cao giá trị nông nghiệp hiện đại, tiến bộ và đẳng cấp. 
Ceo Nguyễn Hữu Khánh là doanh nhân nổi tiếng từ miền Nam ra đến tận Bắc. Hiện tại, cá nhân anh và doanh nghiệp của mình đã có rất nhiều đóng góp cho xã hội, tích cực tham gia rất nhiều các hoạt động từ thiện trong nước và ngoài nước.
 Ceo Nguyễn Hữu Khánh là một doanh nhân hội tủ đủ về Tâm – Tài – Trí – Đức

Không chỉ nổi danh trên thương trường là người làm ăn, kinh doanh giỏi, mà Ceo Nguyễn Hữu Khánh còn là doanh nhân  còn được cộng đồng biết đến bởi tấm lòng thơm thảo mà anh đã dành cho những người nghèo khó.
Thay mặt Ban Biên Tập chúng tôi chúc anh thành công và vương xa hơn nữa để đưa Dona Pharm tiến xa hơn, thành công nhiều hơn, chúc anh luôn thành công.
Xin cảm ơn và trân quý.
K.N.Trang

KẾT LUẬN Nhà doanh nhân Nguyễn Hữu Khánh được vinh danh danh hiệu Đại sứ Nhân Ái 2020

Doanh nhân Nguyễn Hữu Khánh đã nhận danh hiệu Đại Sứ Nhân Ái 2020 tại chương trình Gala Tôn Vinh Đại Sứ Doanh Nhân Nhân Ái 2020 diễn ra tại nhà hát Hòa Bình vào ngày 20/12/2020. Ông là Giám đốc điều hành của công ty Dona Pharm, đơn vị cung cấp cây giống dược liệu đạt chuẩn chất lượng hàng đầu tại Gia Lai. Đông Nam Dược Gia Lai, công ty của ông, là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư, nông trại và hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Ông cũng đã tham gia nhiều hoạt động từ thiện trong và ngoài nước. Ban Biên Tập chúc ông thành công và vương xa hơn nữa để Đông Nam Dược Gia Lai tiến xa hơn.