Đà Nẵng – Thành phố trẻ trung, xinh đẹp, và sống động qua hình ảnh

Đà Nẵng là một thành phố trẻ trung, đẹp và năng động. Thành phố này sở hữu những hình ảnh ấn tượng với các địa danh nổi tiếng như cầu Rồng, bãi biển Mỹ Khê hay bán đảo Sơn Trà.


Đà Nẵng – Thành phố trẻ, xinh đẹp và sôi động cùng với những địa danh và công trình kiến trúc nổi tiếng như Bà Nà hills, biển Mỹ Khê và Đảo Sơn Trà sẽ khiến bạn phải say mê. Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất miền Trung Việt Nam. Dưới đây là những thông tin về TP Đà Nẵng mà bạn nên biết:

– Đà Nẵng là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, trung tâm kinh tế, chính trị, xã hội, quốc phòng và an ninh của vùng Tây Nguyên. Ngoài ra, thành phố này còn được coi là trục lưu thông quan trọng, cầu nối hai miền Nam Bắc.
– Đà Nẵng thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, diện tích 1284,9 km², dân số khoảng 1,1 triệu người với mật độ dân số đạt 828 người / km².
– Đà Nẵng được gọi là thành phố của những cây cầu, thành phố bên sông Hàn, thành phố trẻ và năng động cũng như là thành phố dễ sống nhất Việt Nam. Năm 2018, thành phố Đà Nẵng đã vinh dự trở thành “Top 10 nơi đáng sống nhất ở nước ngoài” do tạp chí LIO Travel (Live and Invest Overseas) bình chọn.
– Dưới đây là những điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng: Bãi biển Mỹ Khê – được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, Bà Nà Hills – con đường lên tiên cảnh với những công trình kiến trúc đẹp như mơ, Cầu Rồng – biểu tượng, niềm tự hào của người dân Đà Nẵng, Đỉnh Bàn Cờ – nơi có thể ngắm toàn cảnh Đà Nẵng từ trên cao và Chùa Linh Ứng – ngôi chùa có lịch sử lâu đời với tượng phật đồ sộ. Ngoài ra, còn rất nhiều điểm tham quan đẹp, ấn tượng sẽ khiến bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.
– Hãy chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của bạn với chúng tôi và chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ bên bạn bè và gia đình!

Hình ảnh thành phố Đà Nẵng – một thành phố trẻ, xinh đẹp và sôi động, một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất miền Trung Việt Nam với nhiều địa danh và công trình kiến ​​trúc nổi tiếng như Bà Nà hills, biển Mỹ Khê, v.v. Đảo Sơn Trà, Cầu Rồng,…

Hình ảnh Thành phố Đà Nẵng
Hình ảnh Thành phố Đà Nẵng

Thông tin TP Đà Nẵng

 • Đặc trưng: là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, là trung tâm kinh tế, chính trị, xã hội, quốc phòng, an ninh của vùng Tây Nguyên. Hơn nữa, thành phố này còn được coi là trục lưu thông quan trọng, là cầu nối hai miền Nam Bắc.
 • Vị trí địa lý: thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ.
 • Khu vực: 1284,9 km².
 • Dân số: khoảng 1,1 triệu người.
 • Mật độ dân số: 828 người / km²
 • Vài cái tên khác: Thành phố của những cây cầu, Thành phố bên sông Hàn, Thành phố trẻ và năng động, Thành phố dễ sống nhất Việt Nam, …
 • Chức vụ: Năm 2018, thành phố Đà Nẵng vinh dự trở thành “Top 10 nơi đáng sống nhất ở nước ngoài”, danh hiệu này do tạp chí LIO Travel (Live and Invest Overseas) bình chọn.

Nguồn: Wikipedia

Những bức ảnh đẹp nhất của thành phố Đà Nẵng

Hãy cùng Ảnh Đẹp 247 chiêm ngưỡng những bức ảnh thành phố Đà Nẵng đẹp và ấn tượng nhất sau đây nhé!

Xem thêm:

 • Ảnh Phong Nha Kẻ Bàng
 • Hình ảnh Sài Gòn
 • Hình ảnh về Hội An
 • Hình ảnh về Hạ Long

Các điểm tham quan không thể bỏ qua ở Đà Nẵng

Nếu đã đến Đà Nẵng một lần, bạn không nên bỏ qua những địa điểm sau:

 • Bãi biển Mỹ Khê – được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.
 • Bà Nà Hills – con đường lên tiên cảnh với những công trình kiến ​​trúc đẹp như mơ.
 • Cầu Rồng – biểu tượng, niềm tự hào của người dân Đà Nẵng.
 • Đỉnh Bàn Cờ – nơi có thể ngắm toàn cảnh Đà Nẵng từ trên cao.
 • Chùa Linh Ứng – ngôi chùa có lịch sử lâu đời với tượng phật đồ sộ.

Và còn rất nhiều điểm tham quan đẹp, ấn tượng để bạn trải nghiệm khi đến với thành phố Đà Nẵng. Hãy sớm lên kế hoạch cho chuyến đi và đừng quên chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của bạn với chúng tôi nhé! Ảnh Đẹp 247 chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ bên bạn bè và gia đình!

KẾT LUẬN “Đà Nẵng – Thành phố trẻ trung, xinh đẹp và sôi động qua những bức ảnh”

Bài viết giới thiệu về thành phố Đà Nẵng, một thành phố trẻ, xinh đẹp và sôi động thu hút nhiều khách du lịch. Bài viết cung cấp thông tin về vị trí địa lý, diện tích, dân số, đặc trưng và danh hiệu của thành phố. Bên cạnh đó, bài viết còn liệt kê các điểm tham quan nổi tiếng tại Đà Nẵng như Bãi biển Mỹ Khê, Bà Nà Hills, Cầu Rồng, Đỉnh Bàn Cờ và Chùa Linh Ứng. Bài viết cũng chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất về thành phố Đà Nẵng để bạn có thể chiêm ngưỡng và lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình.