“Cuộc tranh cãi nảy lửa: Nữ streamer bị chỉ trích vì ‘nhào nặn vòng một’ đồng nghiệp! Đọc ngay để hiểu thêm về ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng!”

Một nữ streamer đã gây xôn xao trên sóng khi cố gắng thay đổi kích thước vòng một của đồng nghiệp. Hành động này đã khiến cô nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.


Trong những năm gần đây, việc các streamer nữ hợp tác trong một buổi phát sóng không còn xa lạ với chúng ta. Họ có thể chơi game, nấu ăn hoặc đàm đạm về tình yêu hay sự nghiệp, đều thu hút được sự quan tâm. Tuy nhiên, những buổi hợp tác như vậy cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro từ hành động thiếu thận trọng của streamer. Trong câu chuyện này, nữ streamer Zoe đã gây ra sự chỉ trích từ cộng đồng mạng vì một hành động thiếu suy nghĩ.

Câu chuyện bắt đầu khi Zoe chấp nhận mời tham gia một buổi stream nấu ăn cùng hai đồng nghiệp là Kanna và Rouyi. Trong khi Kanna đang tập trung chuẩn bị nguyên liệu, Zoe bất ngờ lại tiếp cận từ sau và chụp lấy vòng một của cô. Màn nháy mắt đầy bất ngờ của Zoe đã được ghi lại trên stream mặc dù chỉ kéo dài một khoảnh khắc.

Mặc dù thời gian diễn ra tình huống rất ngắn, nhưng cộng đồng mạng đã ghi lại được. Một số người cho rằng đây chỉ là một trò đùa không có ý đồ xấu của Zoe. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã chỉ trích Zoe vì hành động không suy nghĩ này. Họ cho rằng trong việc đùa giỡn như vậy, những cô gái đang ở trong nhà bếp, nơi có những đồ dễ gây chấn thương như dao, kéo. Trò đùa của Zoe có thể gây chấn thương cho đồng nghiệp.

May mắn là buổi stream đó diễn ra suôn sẻ và không có sự cố khác xảy ra. Sau đó, Zoe đã đăng lên mạng xã hội xin lỗi và khẳng định rằng không có vấn đề gì giữa cô và Kanna. Sau vụ việc này, Zoe có lẽ sẽ cẩn thận hơn với những trò đùa của mình. Các cô gái vẫn cùng nhau chụp ảnh vui vẻ và khẳng định “mãi mãi là chị em”.

Trong những năm trở lại đây, việc các nữ streamer “hợp tác” trong một buổi phát sóng đã không còn là điều quá xa lạ với chúng ta. Họ chỉ cần chơi game, nấu ăn cùng nhau hay thậm chí là nói chuyện về tình yêu, sự nghiệp… cũng đã đủ sự hấp dẫn rồi. Tuy nhiên, những buổi “hợp tác” như vậy cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro tới từ những hành động thiếu suy nghĩ của các streamer.

Cố tình nhào nặn vòng một của đồng nghiệp trên sóng, nữ streamer vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ CĐM - Ảnh 1.

Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Đơn cử như nữ streamer Zoe trong câu chuyện, cô đã bị cộng đồng mạng chỉ trích rất nhiều sau một hành động như vậy. Câu chuyện bắt đầu khi Zoe nhận lời tham dự một buổi stream nấu ăn cùng 2 đồng nghiệp là Kanna và Rouyi. Trong khi Kanna đang mải mê chuẩn bị nguyên liệu thì Zoe bất ngờ tiến tới phía sau và chụp lấy vòng một của cô nàng.

Cố tình nhào nặn vòng một của đồng nghiệp trên sóng, nữ streamer vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ CĐM - Ảnh 2.

Màn nhào nặn vòng một đầy bất ngờ của Zoe trên stream

Dù khoảnh khắc đó diễn ra rất nhanh nhưng nó vẫn bị cộng đồng mạng ghi lại. Có người cho rằng đó chỉ là một hành động đùa giỡn của Zoe và cô không hề có ác ý gì cả. Tuy nhiên nhiều khán giả lại ném đá Zoe dữ dội vì cô đã quá vô ý khi thực hiện trò đùa đó. Người ta cho rằng các cô gái đang ở trong nhà bếp, nơi có những vật dụng sắc, nhọn và nguy hiểm. Trò đùa của Zoe hoàn toàn có thể dẫn tới chấn thương cho những người đồng nghiệp.

Cố tình nhào nặn vòng một của đồng nghiệp trên sóng, nữ streamer vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ CĐM - Ảnh 3.

Zoe đã nhận khá nhiều gạch đá do trò đùa vô ý của mình

Thật may mắn là buổi stream đó diễn ra một cách suôn sẻ và không có sự việc đáng tiếc khác xảy ra. Sau đó thì Zoe cũng công khai xin lỗi trên mạng xã hội và khẳng định rằng giữa cô và Kanna hoàn toàn không có vấn đề gì cả. Có lẽ sau vụ việc trên, Zoe cũng cần phải cẩn thận hơn với những trò đùa của mình.

Cố tình nhào nặn vòng một của đồng nghiệp trên sóng, nữ streamer vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ CĐM - Ảnh 4.

Các cô gái sau buổi stream vẫn vui vẻ chụp hình và khẳng định “mãi mãi là chị em”

KẾT LUẬN “Cảm phục cách nữ streamer táo bạo đấu tranh trước sự tranh cãi gắt về việc làm đẹp vòng một trên sóng”

Trong những năm gần đây, việc các nữ streamer hợp tác trong buổi phát sóng đã trở thành điều phổ biến. Họ có thể chơi game, nấu ăn hoặc chia sẻ về cuộc sống. Tuy nhiên, việc hợp tác như vậy cũng mang theo nhiều rủi ro. Ví dụ, nữ streamer Zoe đã bị chỉ trích sau khi chụp lấy vòng một của đồng nghiệp trong một buổi stream nấu ăn. Mặc dù Zoe cho rằng đó chỉ là trò đùa, nhiều người cho rằng hành động này không suy nghĩ và có thể gây chấn thương cho người khác. Tuy nhiên, buổi stream đó không có vấn đề tiêu cực nào xảy ra và sau đó, Zoe đã xin lỗi công khai và khẳng định không có vấn đề gì giữa cô và đồng nghiệp. Các cô gái vẫn hạnh phúc sau buổi stream và tuyên bố là chị em mãi mãi.