Cuộc sống thị phi của người phụ nữ giàu nhất Malaysia sau 3 năm kết hôn hoành tráng: Bí mật tiếng tăm và sự thay đổi bất ngờ!

Sau 3 năm làm đám cưới xa xỉ, Ái nữ đại gia giàu nhất Malaysia đã trải qua những biến cố và thay đổi lớn trong cuộc sống.


Chryseis Tan – Cuộc sống xa hoa của ái nữ đại gia giàu nhất Malaysia sau 3 năm kết hôn

Chryseis Tan là một cái tên quen thuộc trong hội con nhà giàu tại Malaysia. Sinh năm 1988, Chryseis Tan được biết đến là ái nữ của đại gia giàu nhất Malaysia Vincent Tan. Sau khi kết hôn, cuộc sống của Chryseis Tan vẫn nhận được sự quan tâm, theo dõi của truyền thông và công chúng.

Trước khi lấy chồng, Thiên kim tiểu thư này nổi tiếng với cuộc sống xa hoa, đủ thể hiện qua việc sở hữu tủ đồ đắt tiền cùng với phi cơ riêng và thường xuyên du lịch khắp thế giới.

Vào năm 2018, Chryseis Tan tuyên bố kết hôn với Faliq Nasimuddin – người thừa kế của tập đoàn tư nhân lớn nhất Malaysia, có vị thế lớn trong các ngành viễn thông, hàng không và khai thác khoáng sản.

Cặp đôi này được đánh giá là xứng đôi vừa lứa về ngoại hình lẫn gia thế. Ngày cưới của Chryseis diễn ra trong một không gian xa hoa và lộng lẫy với chi phí tổ chức đắt đỏ. Hôn lễ được tổ chức hai lần, một lần ở quê nhà và một lần tại Ấn Độ, với sự chăm sóc tỉ mỉ và đẳng cấp không ai sánh bằng vào năm 2018.

Vào tháng 6/2020, Chryseis Tan khiến cộng đồng mạng xôn xao với buổi tiệc chào mừng con sắp ra đời. Buổi tiệc này có chủ đề đoán giới tính em bé, với phần thưởng là chiếc túi xách hàng hiệu Gucci có giá lên tới 5.500 ringgit (khoảng 31 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại).

Không lâu sau khi sinh con, Chryseis Tan nhanh chóng lấy lại vóc dáng và gây ngỡ ngàng với sự mặn mà của bà mẹ một con. Con gái của Chryseis Tan, được đặt tên là Arianna Kyla, chào đời vào ngày 16/7/2019, nặng 2,9kg. Bé gái này được cho là kế thừa vẻ đẹp từ cả bố lẫn mẹ và được cưng chiều hết mực.

Cuộc sống của Chryseis Tan sau 3 năm kết hôn ngày càng viên mãn hơn. Cô hưởng thụ cuộc sống xa hoa bên chồng con qua những chuyến nghỉ dưỡng đắt đỏ. Vợ chồng Chryseis Tan cũng dành thời gian riêng tư cho nhau để làm nóng lòng tình cảm.

Chryseis Tan vẫn giữ được vẻ đẹp sau khi sinh con. Bức ảnh của cô với vóc dáng đẹp và cuộc sống giàu sang hưởng thụ vẫn là niềm ao ước của nhiều người.

Chryseis Tan là cái tên quen thuộc trong hội con nhà giàu tại Malaysia. Sinh năm 1988, Chryseis Tan được biết đến là ái nữ của đại gia giàu nhất Malaysia Vincent Tan. Sau khi kết hôn, cuộc sống của Chryseis Tan vẫn nhận được sự quan tâm, theo dõi của truyền thông và công chúng.

Trước khi lấy chồng, thiên kim tiểu thư nổi tiếng với cuộc sống xa hoa đáng mơ ước. Cô được mệnh danh là ”ái nữ hàng hiệu” khi có tủ đồ tràn ngập những bộ cánh và phụ kiện đắt tiền. Chryseis Tan cũng sở hữu phi cơ riêng và thường xuyên đi du lịch khắp thế giới.

Đến năm 2018, Chryseis Tan tuyên bố kết hôn với Faliq Nasimuddin – người thừa kế của tập đoàn tư nhân lớn nhất Malaysia, có vị thế lớn trong các ngành viễn thông, hàng không và khai thác khoáng sản.

Cặp đôi được đánh giá là xứng đôi vừa lứa về ngoại hình lẫn gia thế. Là con nhà đại gia, ngày cưới của Chryseis diễn ra trong xa hoa, lộng lẫy với chi phí tổ chức đắt đỏ. Cặp đôi tổ chức hôn lễ 2 lần ở quê nhà và Ấn Độ với mức độ xa xỉ không ai sánh bằng vào năm 2018.

Ái nữ đại gia giàu nhất Malaysia sống ra sao sau 3 năm làm đám cưới xa xỉ?-1
Chryseis Tan có cuộc sống vạn người ao ước.

Ái nữ đại gia giàu nhất Malaysia sống ra sao sau 3 năm làm đám cưới xa xỉ?-2
Hôn lễ của Chryseis Tan xa hoa và đình đám nhất năm 2018.

Vào tháng 6/2020, Chryseis Tan gây xôn xao trên mạng về độ chịu chơi của mình khi khoe hình ảnh về buổi tiệc chào mừng con sắp ra đời được chuẩn bị công phu.

Khách mời sẽ tham gia đoán giới tính của em bé sắp sinh, với phần thưởng dành cho người đoán đúng là túi xách hàng hiệu Gucci có giá lên tới 5.500 ringgit (hơn 31 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại).

Sau gần 1 năm sinh con, Chryseis Tan tiếp tục gây bão cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp ngày càng mặn mà của bà mẹ 1 con. Chryseis Tan gây kinh ngạc khi nhanh chóng lấy lại được vóc dáng như thời son rỗi. Bé gái nhà Chryseis Tan chào đời ngày 16/7/2019, nặng 2,9kg và được đặt tên là Arianna Kyla.

Ái nữ đại gia giàu nhất Malaysia sống ra sao sau 3 năm làm đám cưới xa xỉ?-3
Chryseis Tan trong bữa tiệc công bố giới tính em bé.

Hiện cô bé là một trong những nhân vật nhí nổi bật của giới nhà giàu Malaysia với cuộc sống phủ đầy nhung lụa. Ngay từ nhỏ đứa trẻ đã được cha mẹ đưa đi du lịch. Bé gái được nhận xét là sở hữu vẻ đẹp của cả bố lẫn mẹ và được cưng chiều hết mực.

Có thể nói, cuộc sống của ái nữ Chryseis Tan sau 3 năm kết hôn ngày càng viên mãn hơn. Cô hưởng thụ cuộc sống giàu sang bên cạnh chồng con bằng những chuyến nghỉ dưỡng đắt đỏ. Vợ chồng Chryseis Tan cũng thường xuyên dành thời gian riêng tư cho nhau để hâm nóng tình cảm.

Ái nữ đại gia giàu nhất Malaysia sống ra sao sau 3 năm làm đám cưới xa xỉ?-4
Chryseis Tan vẫn giữ được vẻ đẹp sau khi sinh con.

Ái nữ đại gia giàu nhất Malaysia sống ra sao sau 3 năm làm đám cưới xa xỉ?-5
Chryseis Tan nhanh chóng lấy lại vóc dáng và hưởng thụ cuộc sống.

KẾT LUẬN Cuộc sống của cô gái giàu nhất Malaysia sau 3 năm trải qua đám cưới xa hoa

Chryseis Tan là con gái của đại gia giàu nhất Malaysia Vincent Tan. Cô được biết đến với cuộc sống xa hoa, sở hữu tủ đồ hàng hiệu và phi cơ riêng. Năm 2018, Chryseis Tan kết hôn với Faliq Nasimuddin, người thừa kế tập đoàn tư nhân lớn nhất Malaysia. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức xa hoa và đình đám. Chryseis Tan sau khi sinh con, đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng và vẫn tiếp tục sống cuộc sống giàu có bên chồng con.