“Cùng khám phá BST Hermès Thu Đông 2023: Sức cuốn hút đến từ nét đẹp tinh tế của mái tóc phụ nữ”

Bộ sưu tập Thu Đông 2023 của Hermès: Mang chủ nghĩa biểu tượng từ kiểu tóc của đàn bà.


Hermès tung ra BST Thu Đông 2023 đa dạng về kiểu tóc phụ nữ

Hermès đã mang đến một trải nghiệm thú vị về kiểu tóc phụ nữ thông qua show diễn Thu Đông 2023 tại Tuần lễ Thời trang Paris năm nay. Giám đốc Sáng tạo Nadège Vanhee-Cybulski đã lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những kiểu tóc khác nhau của người phụ nữ để tạo nên BST mang sắc độ đa dạng.

Dàn người mẫu đã biến hóa đa dạng kiểu và màu tóc trên sàn diễn, từ mái tóc xoăn, tóc xõa óng mượt đến những kiểu tóc tết điệu đà. Những gam màu được sử dụng trong BST như đen, nâu, xám, vàng cát và sắc đỏ burgundy quyến rũ vừa là các tông màu chủ đạo của mùa Thu Đông, vừa là những màu tóc quen thuộc đối với phái nữ.

Đối với Nadège Vanhee-Cybulski, tóc nói lên nhiều điều về bản chất của mỗi người. Nó thể hiện tính cách, tài năng và sự quyến rũ rất riêng, đúng với tinh thần thanh lịch và mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần gợi cảm của những người phụ nữ Hermès.

BST Hermès Thu Đông 2023 của NTK người Pháp sử dụng đường nét chỉn chu trên trang phục được kết hợp theo phong cách monochrome quen thuộc của nhà mốt Pháp. Chất liệu được Nadège Vanhee Cybulski sử dụng trong BST lần này được đánh giá cực kỳ cao.

Dù tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ, nhưng BST Hermès Thu Đông 2023 hoàn toàn không có chỗ cho chất liệu xuyên thấu hay cổ khoét sâu. Thay vào đó, hầu hết các thiết kế đều có phần cổ kín với chi tiết khăn quàng cổ trên nhiều kiểu áo.

Qua show diễn Thu Đông 2023, Hermès đã thể hiện sự tinh tế và chuyên nghiệp trong cách sử dụng kiểu tóc để tạo nên sự đa dạng và mang tinh thần thanh lịch, mạnh mẽ đến cho giới mộ điệu. Xem toàn bộ show diễn tại đây: [link YouTube].

Đến với Tuần lễ Thời trang Paris năm nay, Hermès lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những kiểu tóc khác nhau của người phụ nữ để tạo nên BST Thu Đông 2023 mang sắc độ đa dạng.

bst hermes thu dong 2023 pfw - 0

Thông qua show diễn Thu Đông 2023, Giám đốc Sáng tạo Nadège Vanhee-Cybulski muốn mang đến cho giới mộ điệu trải nghiệm thú vị xoay quanh các kiểu tóc của phái nữ. Thật vậy, dàn người mẫu sải bước trên sàn diễn biến hóa đa dạng kiểu và màu tóc. Hình ảnh những mái tóc xoăn, tóc xõa óng mượt đến những kiểu tóc tết điệu đà đều được NTK người Pháp chắt lọc và khéo léo đưa vào các thiết kế trang phục của mình.

Trên thực tế, những gam màu được sử dụng trong BST như đen, nâu, xám, vàng cát và sắc đỏ burgundy quyến rũ vừa là các tông màu chủ đạo của mùa Thu Đông, vừa là những màu tóc quen thuộc đối với phái nữ. Đối với Nadège Vanhee-Cybulski, tóc nói lên nhiều điều về bản chất của mỗi người. Nó thể hiện tính cách, tài năng và sự quyến rũ rất riêng, đúng với tinh thần thanh lịch và mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần gợi cảm của những người phụ nữ Hermès.

bst hermes thu dong 2023 pfw - 1

bst hermes thu dong 2023 pfw - 2

bst hermes thu dong 2023 pfw - 3

bst hermes thu dong 2023 pfw - 4

bst hermes thu dong 2023 pfw - 5

bst hermes thu dong 2023 pfw - 6

bst hermes thu dong 2023 pfw - 7

bst hermes thu dong 2023 pfw - 8

bst hermes thu dong 2023 pfw - 9

bst hermes thu dong 2023 pfw - 10

Đường nét chỉn chu trên trang phục được kết hợp theo phong cách monochrome quen thuộc của nhà mốt Pháp chưa bao giờ khiến giới mộ điệu ngừng say đắm. Ngay từ bộ trang phục đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn, khán giả theo dõi không thể rời mắt khỏi các chi tiết, đặc biệt là chất liệu được Nadège Vanhee Cybulski sử dụng trong BST lần này. Dù tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ, nhưng trang phục của Hermès mùa này hoàn toàn không có chỗ cho chất liệu xuyên thấu hay cổ khoét sâu. Thay vào đó, hầu hết các thiết kế đều có phần cổ kín với chi tiết khăn quàng cổ trên nhiều kiểu áo.

bst hermes thu dong 2023 pfw - 11

bst hermes thu dong 2023 pfw - 12

bst hermes thu dong 2023 pfw - 13

bst hermes thu dong 2023 pfw - 14

bst hermes thu dong 2023 pfw - 15

bst hermes thu dong 2023 pfw - 16

bst hermes thu dong 2023 pfw - 17

bst hermes thu dong 2023 pfw - 18

bst hermes thu dong 2023 pfw - 19

bst hermes thu dong 2023 pfw - 20

bst hermes thu dong 2023 pfw - 21

Dưới đây là toàn bộ show diễn ra mắt BST Hermès Thu Đông 2023 do Nadège Vanhee-Cybulski thực hiện:

Bài: Tô Hoàng Bảo

KẾT LUẬN BST Hermès Thu Đông 2023: Tôn vinh nét đẹp từ mái tóc người phụ nữ.

Hermès đã tạo ra BST Thu Đông 2023 với sự đa dạng trong kiểu tóc của người phụ nữ. Những mẫu tóc xoăn, tóc xõa óng mượt đến những kiểu tóc tết điệu đà được chắt lọc và khéo léo đưa vào thiết kế trang phục. Các màu sắc chủ đạo cho BST này là đen, nâu, xám, vàng cát và sắc đỏ burgundy. Nhà thiết kế Nadège Vanhee-Cybulski cho rằng tóc thể hiện tính cách, tài năng và sự quyến rũ, đúng với tinh thần của người phụ nữ Hermès. BST mang phong cách monochrome với các thiết kế cổ kín và khăn quàng cổ, tạo nên một phong cách chỉn chu và sang trọng.