“Có thật sao Việt ‘khoe vòng một để nổi tiếng’ hay chỉ là tin đồn sai sự thật?”

Tại sao một số người nổi tiếng Việt lại sử dụng chiêu trò lộ hàng khoe vú để thu hút sự chú ý của công chúng?


Trong làng giải trí Việt Nam, việc lộ hàng của sao đã không còn là điều gì mới mẻ. Việc để lộ thân thể hay cố tình có những pha lộ hàng táo bạo được nhiều người nhớ đến tên tuổi của các sao. Dưới đây là một số hình ảnh của những sao Việt từng bị “bóc trần” trước công chúng.

1. Dương Hoàng Yến

Với bộ váy cắt cúp táo bạo, Dương Hoàng Yến đã để lộ phần lớn vòng một trên sàn catwalk. Mặc dù bị chỉ trích nhưng cô vẫn trở thành một tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam.

2. Thái Hà

Sau khi ăn mặc hớ hênh trên thảm đỏ, người mẫu Thái Hà bị phạt 5 triệu đồng và nằm trong danh sách khuyến cáo không nên cho xuất hiện trên truyền hình. Tuy nhiên, việc này đã giúp cô trở nên nổi tiếng hơn.

3. An Tây

Tấm ảnh lộ hàng không mong muốn đã ghi nhận sự thay đổi chóng mặt của An Tây. Cô từ một người mẫu chẳng mấy ai biết đến nay đã trở thành một cái tên hot trong làng giải trí.

4. Bebe Phạm

Bebe Phạm đã bị lộ gần hết phần ngực bên phải trên sàn diễn. Tuy nhiên, cô đã nhanh trí lấy tay che lại và hoàn thành tốt phần việc của mình.

5. Trang Nhung

Pha lộ ngực không mong muốn thực sự đã đẩy cuộc sống của Trang Nhung sang một trang mới. Tuy nhiên, cô vẫn trở thành cái tên hot trên sàn catwalk.

6. Tăng Thanh Hà

Kín đáo và nữ tính, Tăng Thanh Hà là một trong những người mẫu ít khi để lộ thân hình. Tuy nhiên, việc này đã được ghi nhận vào lịch sử của cô.

7. Linh Nga

Là một vũ công, Linh Nga đã quyết định hoàn thành hết bài múa của mình dù chiếc váy quây đang khiến cô lộ cả vòng một trên sân khấu.

8. Kim Tuyến

Không lộ vòng một như những người bạn đồng nghiệp, nhưng Kim Tuyến cũng tạo ra một làn sóng chỉ trích trong làng giải trí với dáng ngồi hớ hênh.

Đó là những hình ảnh đáng chú ý của những sao Việt từng để lộ thân thể trước công chúng. Mặc cho điều này đã gây ra nhiều tranh cãi, thế nhưng nó vẫn là một trong những cách để các sao Việt thu hút sự chú ý của khán giả và truyền thông.

Những hình ảnh Sao Việt cố tình hay chỉ vì sự cố nhỏ để lộ thân thể để được nổi tiếng được chúng tôi chọn lọc. Những pha lộ hàng táo bạo của Sao Việt trước công chúng khiến nhiều người nhớ đến tên tuổi
Sàn catwalk dường như là thế giới của những pha lộ hàng kinh điển. Với bộ váy cắt cúp táo bạo này, khó có thể trách Dương Hoàng Yến khi cô để lộ phần lớn vòng một.

ảnh nóng
Sau pha ăn mặc hớ hênh này, người mẫu Thái Hà được nhiều người biết đến hơn nhưng cô không thể thoát khỏi án phạt 5 triệu đồng cùng việc có mặt trong danh sách thuộc diện khuyến cáo không nên cho xuất hiện trên truyền hình.

ảnh nóng
Tấm ảnh lộ hàng không mong muốn đã ghi nhận sự thay đổi chóng mặt của An Tây. Từ một người mẫu chẳng mấy ai biết đến, cô nhanh chóng trở thành cái tên hot trong làng giải trí.

ảnh nóng
Bebe Phạm đã bị lộ gần hết phần ngực bên phải, tuy nhiên cô đã nhanh trí lấy tay che lại và tiếp tục hoàn thành tốt phần việc của mình. Sau sự cố, người đẹp cho hay, đây là tai nạn nghề nghiệp mà các người mẫu thường hay mắc phải.

ảnh nóng

Là một vũ công, Linh Nga vẫn quyết định hoàn thành hết bài múa của mình dù chiếc váy quây đang khiến cô lộ cả vòng một trên sân khấu.

ảnh nóng
Pha lộ ngực không mong muốn thực sự đã đẩy cuộc sống của Trang Nhung sang một trang mới. Cô được nhiều người biết đến hơn và luôn là cái tên hot trên sàn catwalk.

ảnh nóng
Kín đáo và nữ tính, đó là những gì những người hâm mộ vẫn dành để nói về Tăng Thanh Hà. Và có lẽ có tưởng tượng cô cũng chẳng thể hình dung có một ngày lại rơi vào hoàn cảnh khó nói này.

ảnh nóng
Trở lại làng giải trí sau một thời gian dài vắng bóng, cựu người mẫu đã có một màn “chào sân” ngoạn mục. Chiếc áo hớ hênh đã giúp cô trở thành cái tên “hot” trên các mặt báo ngay ngày hôm sau.

ảnh nóng
Không lộ vòng một như những người bạn đồng nghiệp nhưng Kim Tuyến cũng tạo ra một làn sóng chỉ trích trong làng giải trí với dáng ngồi hớ hênh.

ảnh nóng

KẾT LUẬN Tại sao Sao Việt dám lộ hàng để thu hút sự chú ý?

Bài viết trên trang NuotVL đưa ra các hình ảnh và câu chuyện về những sao Việt từng bị lộ hàng trong các sự kiện công cộng. Từ việc mặc quần áo táo bạo để lộ phần lớn vòng một, đến váy quây bị bật lên để lộ ngực, hoặc ngồi hớ hênh khiến nhiều người chỉ trích, họ đều trở thành những cái tên hot và được nhiều người biết đến hơn. Mặc dù đôi khi phải chịu án phạt hoặc bị chỉ trích, nhưng những sự cố này vẫn giúp tăng thêm sự nổi tiếng và sự chú ý của công chúng đối với những người nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam.