“Cô nàng Sĩ Thanh tái xuất với bộ nội y quyến rũ nhân dịp sinh nhật!”

Nhân dịp sinh nhật, Sĩ Thanh đã thử diện nội y lần đầu tiên để khoe vẻ gợi cảm của mình.


Sĩ Thanh tự tay chuẩn bị concept, làm stylist và thực hiện bộ ảnh sinh nhật mới nhất của mình. Bộ ảnh được Sĩ Thanh mô tả là thời thanh xuân táo bạo và quyến rũ của cô. Với tông màu ngọt ngào và đầy say mê, bộ ảnh cuốn hút người xem, gây ấn tượng mạnh với lối thả dáng sexy nhưng cũng vô cùng nữ tính và kiêu kỳ. Sĩ Thanh chủ ý lựa chọn những yếu tố décor rất bắt mắt và tươi sáng như bong bóng, rèm giấy bạc, chai champaign và chiếc bánh kem nhỏ. Những chi tiết này đã tạo nên không khí mềm mại và nhường chỗ cho trung tâm của sự chú ý chính là Sĩ Thanh – cô gái đang ở độ tuổi mặn mà nhất, khoe dáng táo bạo trong mẫu trang phục bikini táo bạo nhất từ trước đến nay.

Sĩ Thanh cho biết rằng bộ ảnh mừng sinh nhật này là do chính cô lên ý tưởng, nghĩ ra concept và tự tay làm stylist cho mình. Cô tự tin rằng không có một stylist nào hiểu rõ số 3 vòng của cô như chính cô và cũng không ai hiểu được gu thời trang “đặc biệt” của cô, đặc biệt là cho ngày sinh nhật này. Sĩ Thanh hy vọng bộ ảnh sẽ nhận được phản hồi tích cực từ khán giả và mọi người. Cô cho rằng chụp độ nội y nóng bỏng cho sinh nhật năm nay là hợp lý nhất, vì cô đang ở giai đoạn “bung tỏa” nhất. Sĩ Thanh cũng mong muốn bản thân và gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ và khỏe mạnh trong giai đoạn dịch bệnh còn đang diễn ra.

Đón mừng tuổi mới, Sĩ Thanh tự tay lên ý tưởng, concept và làm stylist cho chính mình trong bộ ảnh mới, đánh dấu thời thanh xuân tươi đẹp của mình. Nói về sự “chơi lớn” trong bộ ảnh lần này, Sĩ Thanh cho biết: “Tôi nghĩ đã là phụ nữ, ai cũng phải một lần thực hiện “bộ ảnh để đời” của chính mình, để sau này khi về già có thể nhìn ngắm lại và tự hào rằng mình đã từng có một thanh xuân táo bạo và quyến rũ đến thế”. 

Với tông màu ngọt ngào và đầy say mê, Sĩ Thanh mang đến cho khán giả một bộ ảnh cuốn hút người xem, gây ấn tượng mạnh với lối thả dáng sexy nhưng cũng vô cùng nữ tính và kiêu kỳ. Sĩ Thanh chủ ý lựa chọn những yếu tố décor rất bắt mắt và tươi sáng như bong bóng, rèm giấy bạc, chai champaign và chiếc bánh kem nhỏ giúp làm cho bộ ảnh mềm mại hơn, nhường chỗ cho trung tâm của sự chú ý chính là Sĩ Thanh – cô gái đang ở độ tuổi mặn mà nhất, khoe dáng táo bạo trong mẫu trang phục bikini táo bạo nhất từ trước đến nay.
Nữ ca sĩ chia sẻ, bộ ảnh mừng sinh nhật mà cô tung ra lần này hoàn toàn là do chính cô lên ý tưởng, nghĩ ra concept và tự tay làm stylist cho mình. “Chắc không có một stylist nào hiểu rõ số 3 vòng của tôi như chính tôi, cũng không ai hiểu được gu thời trang “đặc biệt” của tôi, đặc biệt là cho ngày sinh nhật lần này. Thế nên tôi đã quyết tâm tự tay đảm trách khâu quan trọng đó” –  Sĩ Thanh cho biết.
Nữ nghệ sĩ cũng cho biết, Sĩ Thanh rất háo hức đón nhận sự phản hồi của khán giả và mọi người dành cho bộ ảnh này. Cô rất tự hào khi mình và ê-kíp thực hiện được bộ ảnh này theo đúng ý đồ concept, stylist của chính bản thân mình để lưu giữ được thời thanh xuân tươi đẹp. “Người ta nói, gừng càng già càng cay. Mà càng cay nghĩa là càng bung tỏa sắc hương. Tôi thấy mình đang ở giai đoạn “bung tỏa” nhất nên lựa chọn chụp độ nội y nóng bỏng cho sinh nhật năm nay là hợp lý nhất. Mọi người cũng hãy tìm một cơ hội để cho bản thân mình “bung” một lần kẻo lỡ nhé” – Sĩ Thanh chia sẻ.
Điều ước cho tuổi mới của mình, Sĩ Thanh cho biết cô chỉ mong một điều rằng bản thân và gia đình mình luôn được hạnh phúc, vui vẻ và có nhiều sức khỏe. Đây cũng là lời chúc mà Sĩ Thanh muốn dành tặng cho các khán giả của mình, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh vẫn còn chưa “hạ nhiệt” như hiện nay.

Bài: Đẹp Entertainment

KẾT LUẬN Sĩ Thanh lần đầu khoe vòng một tươi trẻ, hút mắt fan sinh nhật!

Nữ ca sĩ Sĩ Thanh đã tổ chức bộ ảnh sinh nhật cho mình, với ý tưởng, concept và làm stylist cho chính mình. Bộ ảnh được thực hiện với tông màu ngọt ngào và đầy say mê, thể hiện vẻ sexy, nữ tính và kiêu kỳ của Sĩ Thanh. Nữ nghệ sĩ cho biết cô rất tự hào khi thực hiện được bộ ảnh theo đúng ý đồ concept và stylist của chính bản thân để lưu giữ được thời thanh xuân tươi đẹp của mình. Sĩ Thanh còn chia sẻ rằng công việc quan trọng nhất là quản lý số 3 vòng của mình và gu thời trang riêng của mình. Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Sĩ Thanh mong muốn bản thân và gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ và có nhiều sức khỏe.