“Chuyện tình lãng mạn kéo dài 8 năm của Selena Gomez và Thiều Bảo Trâm: Những khoảnh khắc đáng nhớ mà bạn không thể bỏ qua!”

Selena Gomez và Thiều Bảo Trâm là hai cô gái đã có một tình yêu kéo dài 8 năm.


Selena Gomez và Justin Bieber: Chuyện tình drama kéo dài 8 năm

Selena Gomez và Justin Bieber đã có mối quan hệ tình cảm từ cuối năm 2010, khi Selena 18 tuổi còn Justin chỉ mới 16. Trái với suy nghĩ của nhiều người, tình yêu của họ đã kéo dài gần 8 năm, với những thăng trầm từ việc tái hợp đến chia tay. Cuộc tình của Selena và Justin đã khiến người hâm mộ không thể rời mắt với những tin tức liên quan.

Trong suốt những năm đó, Selena cũng không thiếu người theo đuổi. Từ Zedd, The Weeknd, Charlie Puth, Nick Jonas, Taylor Lautner,… nhưng cuối cùng cô luôn quay về bên Justin. Mặc dù có những sóng gió và cãi vã trên mạng xã hội, tình yêu của Selena và Justin vẫn kéo dài.

Cuối cùng, Selena không phải là người được Justin cầu hôn. Sau 8 năm dành tuổi thanh xuân cho nhau, có lẽ ai cũng nghĩ rằng Justin và Selena sẽ không thể xa nhau. Nhưng rồi một cô gái khác xuất hiện và thay thế Selena trong trái tim Justin, đó là Hailey Baldwin.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng: Chia tay sau 8 năm

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng được xem là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Mặc dù chưa công khai yêu nhau, nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm thường xuyên xuất hiện bên nhau.

Tuy nhiên, gần đây có tin đồn rằng mối quan hệ giữa hai người đã kết thúc khi Sơn Tùng hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm trên mạng xã hội. Đây được coi là động thái của anh để thông báo cho mọi người biết mối quan hệ tình cảm đã kết thúc.

Sự kết thúc này đã khiến người hâm mộ cảm thấy bất ngờ, đặc biệt khi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã cùng nhau trải qua 8 năm bên nhau. Cả hai chưa bao giờ công khai mối quan hệ của mình, nhưng giờ đây họ đã chia tay và không còn đứng cùng nhau trên con đường tình yêu.

Nhìn chung, cả cuộc tình của Selena Gomez và Justin Bieber lẫn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đều đã kết thúc sau 8 năm dằng đằng. Đây là những câu chuyện tình có nhiều thăng trầm, khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

Selena Gomez và Justin Bieber

8 năm bất chấp tất cả để yêu Justin, cuối cùng Selena vẫn không phải cô gái đi cùng anh đến hết cuộc đời. Chuyện tình éo le của Justin Bieber và Selena Gomez quả thật như bộ phim drama.

Justin Bieber và Selena Gomez bắt đầu mối quan hệ tình cảm vào cuối năm 2010, khi Selena 18 tuổi còn Justin chỉ mới 16. Tình yêu kẹo ngọt ở tuổi đó đối với nhiều người chỉ là thoáng qua, nhưng đối với Justin – Selena thì tính đến nay đã gần 8 năm và chỉ trong khoảng thời gian ấy, họ đã làm người hâm mộ hoa mắt chóng mặt với đủ tin tức khi thì tái hợp lúc lại chia tay.

Empty
Empty

Trong suốt những năm đó, Selena cũng không phải là không có chàng trai nào theo đuổi ngoài Justin. Từ Zedd – người bạn trai ngọt ngào hay The Weeknd – người đã luôn ở bên Selena khi cô đang trong giai đoạn ghép thận hiểm nghèo, đến Charlie Puth, Nick Jonas, Taylor Lautner,… cũng từng trao trái tim cho Selena. Nhưng cuối cùng cô cũng rời bỏ tất cả những người “anh trai tốt” ấy để quay về với sự lựa chọn của con tim – Justin Bieber.

4-48

Tuy nhiên, cuộc tình của Justin và Selena lại chẳng hề đơn giản như chuyện tình công chúa, hoàng tử trong phim hoạt hình Disney với cái kết “hạnh phúc bên nhau trọn đời”. Sóng gió liên tục ập đến mối quan hệ của họ, khiến cho cặp đôi chỉ vừa bên nhau vài tháng thì lại đường ai nấy đi trước khi tái hợp. Thậm chí có lần Justin thừa nhận anh đã quen cô gái khác sau lưng Selena trong thời gian lưu diễn. Hai người cũng có lần cãi nhau ỏm tỏi trên mạng, khiến cho Justin  khóa tài khoản Instagram suốt một thời gian.

Cuối cùng Selena lại không phải người con gái được Justin cầu hôn

Nhưng đời không như truyện cổ tích. “Bộ phim” của Justin và Selena cũng có những nút thắt, những cái kết. 8 năm dành tuổi thanh xuân cho nhau, 8 năm tưởng như không thể xóa nhòa hình ảnh của nhau bằng người khác, ai cũng đã nghĩ Justin và Selena chính là chân ái của nhau, không thể xa nhau đến hết cuộc đời, thì một cô gái khác bỗng xuất hiện và đã thay thế được Selena trong trái tim Justin – đó là Hailey Baldwin.

Bao nhiêu tình cảm mà Justin dành cho Selena, cũng được anh dành cho Hailey.

Bao nhiêu tình cảm mà Justin dành cho Selena, cũng được anh dành cho Hailey.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng

Sơn Tùng M-TP hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm, chuyện tình 8 năm chính thức kết thúc.  Đây được cho là động thái nhằm báo hiệu sự kết thúc mối quan hệ tình cảm giữa hai người.

Empty
Empty

Tối 23.1, Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện sau lùm xùm tình cảm với Thiều Bảo Trâm.  Trên sân khấu một sự kiện tối 23.1, khi Sơn Tùng M-TP vẫn còn đứng trong cánh gà, giọng nói của anh bất ngờ cất lên:

“Chúng ta của hiện tại. Em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận. Xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết trước tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau, cũng đừng quên rằng… chúng ta đã từng dành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em”.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm luôn được xem là một trong những cặp đôi đẹp tại showbiz Việt Nam dù họ chưa bao giờ công khai yêu đương. Tuy nhiên, khuya 20.1, Thiều Bảo Trâm bất ngờ cập nhật hàng loạt trạng thái đầy tâm trạng cùng hội bạn, ám chỉ “trà xanh” p.há h.oại hạnh phúc của mình. Đáng chú ý, cô còn bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP và xóa những hình ảnh từng úp mở về mối tình đẹp.

4-49

8 năm bên nhau, chưa một lần công khai vậy mà giờ cả hai lại chia tay mất rồi!

KẾT LUẬN Cuộc tình đẹp 8 năm của Selena Gomez và Thiều Bảo Trâm: Một câu chuyện tình lãng mạn chớm nở

Bài viết tóm tắt về hai chuyện tình 8 năm kết thúc nổi tiếng gồm Selena Gomez và Justin Bieber, cũng như Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP. Trong vụ Selena Gomez và Justin Bieber, sau 8 năm yêu nhau, cuối cùng cặp đôi không thể ở bên nhau mãi và Justin Bieber đã chọn Hailey Baldwin thay thế Selena Gomez. Trong trường hợp của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP, sau nhiều năm tình cảm, cặp đôi này chia tay và Sơn Tùng M-TP đã hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm trên mạng xã hội.