Chú rể 2k3 đau đầu vì ép cưới vợ 29 tuổi để trả nợ: Nổi bật tại sao?

Một chàng trai 18 tuổi đang gặp phải những vấn đề lớn khi bị ép buộc cưới vợ có tuổi đời 29 để trả nợ. Tình cảm của anh đang rối ren vì sự ép buộc này.


Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng trong đời người. Đó là thời điểm mà cả cô dâu và chú rể đều rất háo hức và mong chờ để được về chung một nhà. Tuy nhiên, gần đây trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng về một cặp đôi cưới và đặc biệt chú rể đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bài đăng cho biết chú rể phải “lái máy bay” để trả nợ cho bố mẹ và đời trai trẻ của anh đã kết thúc trong phút chốc. Clip ghi lại hình ảnh chú rể đón dâu xong và cả hai về đến nhà trai trong sự chúc mừng của cả hai họ. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét rằng cô dâu có vẻ già hơn chú rể và gương mặt chú rể không vui, thể hiện sự mệt mỏi và buồn phiền.

Sau khi bài đăng lan truyền, clip đã thu hút 8 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người bày tỏ sự tò mò và xác minh thông tin xem truyền thông có đưa tin về chú rể và những thông tin đáng ngờ.

Tuy nhiên, chủ nhân clip đã lên tiếng cho biết đó chỉ là trêu chọc bạn của mình. Chú rể sinh năm 2003, không phải 29 tuổi và cô dâu kém bạn mình 1 tuổi. Cả hai làm việc cùng nhau tại Bắc Ninh và yêu nhau trước khi quyết định kết hôn. Bạn của người chia sẻ clip chỉ có biểu cảm căng thẳng vào ngày cưới vì đó là lần đầu tiên anh làm chú rể.

Hiện tại, cô dâu và chú rể không muốn chia sẻ thêm về clip và tin tức này.

Đám cưới là sự kiện quan trọng. Bởi vậy cả cô dâu và chú rể đều rất háo hức mong chờ đến thời điểm được về chung một nhà. Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền hôn lễ của một cặp đôi và tâm điểm chú ý là hành động của chú rể.

“Khổ thân cậu em phải ‘lái máy bay’ để trả nợ cho bố mẹ. Một đời trai trẻ vụt tắt trong phút chốc”, chủ nhân bài đăng cho hay.

Xôn xao chú rể 2k3 vừa đi vừa buồn bã vì bị ép lấy vợ 29 tuổi để gán nợ-1

Kèm theo đó là clip ghi lại hình ảnh chú rể vừa đón dâu xong. Cả 2 về đến nhà trai trong sự chúc mừng của quan viên 2 họ.

Nhìn video, nhiều người nhận xét, cô dâu có phần già dặn hơn chú rể. Hơn nữa, gương mặt chú rể không vui, thể hiện rõ sự mệt mỏi, buồn phiền. Tuy nhiên, khi bước xuống xe anh vẫn ân cần chăm sóc bạn đời. Thậm chí còn nhấc váy để cô dâu khỏi vấp ngã.

Xôn xao chú rể 2k3 vừa đi vừa buồn bã vì bị ép lấy vợ 29 tuổi để gán nợ-2

Chỉ sau thời gian ngắn chia sẻ, hiện clip nói trên thu về 8 triệu lượt xem cùng hàng nghìn chia sẻ, bình luận. Ngoài bày tỏ không rõ thực hư câu chuyện ra sao, nhiều người cũng khẳng định nhìn mặt chú rể “non choẹt”, như vừa tốt nghiệp cấp 3.

Khi sự việc đang gây xôn xao, V.T – người chia sẻ clip đã lên tiếng. Anh cho hay chỉ đang trêu chọc bạn mình mà thôi.

Xôn xao chú rể 2k3 vừa đi vừa buồn bã vì bị ép lấy vợ 29 tuổi để gán nợ-3

T. tâm sự: “Đây là đứa bạn từ thời mẫu giáo của mình. Vì chơi rất thân nên mình mới ‘troll’ thế. Clip mình cũng đã xin ý kiến của bạn mình.

Chú rể sinh năm 2003 thật, không phải 29 tuổi đâu. Thực ra cô dâu kém bạn mình 1 tuổi. 2 đứa nó đi làm cùng nhau bên Bắc Ninh, sau đó yêu và cưới nhau. Bạn mình có biểu cảm căng thẳng trong ngày cưới có lẽ là do hồi hộp vì lần đầu làm chú rể mà thôi.

Mình cũng khá bất ngờ khi clip trêu bạn lại nhận về nhiều quan tâm như thế. Do TikTok của mình đang bị hạn chế nên mình chưa đính chính hộ thằng bạn được, đành nhờ báo chí giúp mình”.

Hiện cô dâu và chú rể cũng không muốn chia sẻ gì thêm về clip đang gây sốt.

KẾT LUẬN “Chuẩn bị tiếng cười với chuyện chú rể 2k3 bị ép cưới vợ 29 tuổi vì nợ nần”

Trên mạng xã hội liên tục lan truyền thông tin về đám cưới của một cặp đôi, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Clip ghi lại hình ảnh chú rể vừa đón dâu xong được chia sẻ nhiều trên mạng, trong đó có thông tin chú rể bị ép lấy vợ 29 tuổi để trả nợ cho bố mẹ. Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên vì chú rể còn trẻ qua đám cưới nhưng có phản ứng kết hợp với sự chăm sóc tốt đối với cô dâu của anh ta. Tuy nhiên, người chia sẻ clip đã lên tiếng trên trang cá nhân cho biết clip chỉ là trò đùa và chú rể thực tế không phải là 29 tuổi như thông tin được chia sẻ.