Chinh phục thành công: Master Golf Club tổ chức Giải Golf kỷ niệm 1 năm ra mắt!

Master Golf Club đã thành công trong việc tổ chức Giải Golf kỷ niệm 1 năm thành lập.


Giải Golf Kỷ niệm 1 năm thành lập Master Golf Club – Sự kiện đáng nhớ cho cộng đồng Golfer TP.HCM

Giải Golf Kỷ niệm 1 năm thành lập Master Golf Club là một chương trình đặc biệt nhằm kỷ niệm 1 năm ra mắt cộng đồng Golfer tại TP.HCM của Master Golf Club. Sự kiện có sự góp mặt của gần 100 golfer và đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 19/04 tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Đây không chỉ là cơ hội cho các golfer thành viên Master Golf Club (MGC) và các golfer khách mời có cơ hội cọ sát mà còn là dịp gặp gỡ, giao lưu, mở rộng các mối quan hệ. Chương trình đã tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt và hấp dẫn khi có 1 golfer đạt giải HIO với giải thưởng 100.000.000VND tiền mặt và tổng giá trị phần quà HIO lên đến 639.900.000VND.

Ngoài ra, trong năm qua, MGC đã tập trung đẩy mạnh kỹ năng golf cho các thành viên thông qua các buổi Outing hằng tháng với các CLB Golf khác như BXT Golf Club, FRIENDS Golf Club và đã đạt được những thành tích nhất định.

Sau thời gian tranh tài căng thẳng và không kém phần hấp dẫn, Ban tổ chức đã tìm ra những golfer xuất sắc nhất, xứng đáng nhất với chiến thắng hoàn toàn thuyết phục để xướng danh trao cúp tại buổi Gala Dinner. Toàn bộ sự kiện đã diễn ra thành công vang dội với các hoạt động giao lưu, trao giải, và tiết mục biểu diễn đặc sắc như nhảy Gương, chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khách mời và các thành viên Master Golf Club.

Các giải thưởng trong giải đấu bao gồm: Golfer Nguyễn Tiến Hòa nhận các giải thưởng HIO gồm 100.000.000VND tiền mặt từ Master Golf Club và các phần quà giá trị từ The Golf House, Transview Golf, Wonder Travel và Công ty Tân Bảo Sài Gòn. Ngoài ra, còn có giải Best Gross cho golfer Ana Le, giải hạng mục Best Net cho golfer Dương Đức Hiếu, Lê Vĩnh Nguyện và Mai Nguyễn. Giải thưởng hạng mục 1st Runner Up cho Phan Trọng Yên, Nguyễn Vũ Linh và Bắp Ngô. Giải thưởng hạng mục 2nd Runner Up cho Trần Công Hoan, Trương Tuấn Tài và Trịnh Thị Kim Nguyệt. Giải thưởng ở bảng Callaway (dành cho golfer triển vọng) cho golfer Dương Diễm Thúy, giải Nearest To The Pin cho golfer Nguyễn Anh Tuấn và Bắp Ngô, và giải Longest Drive cho golfer Dương Xuân Thắng và Lee Sowei.

Đêm Gala Dinner được chào đón bằng tiết mục Nhảy gương và kết thúc bằng ca khúc “Cảm ơn đêm nay’’ do Golfer Phan Thị Thu Thủy trình bày. Đây thực sự là một đêm đáng nhớ của giới golf TP.HCM. Master Golf Club hy vọng sẽ có nhiều sự kiện golf hấp dẫn và thành công hơn nữa trong tương lai.

Giải Golf Kỷ niệm 1 năm thành lập Master Golf Club là chương trình đặc biệt nhằm đánh dấu 1 năm ra mắt cộng đồng Golfer tại TP.HCM của Master Golf Club. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 19/04 vừa qua tại sân golf Tân Sơn Nhất với phần tranh tài của gần 100 golfer. Đặc biệt trong giải đấu đã có 1 golfer đạt giải HIO với giải thưởng 100.000.000VND tiền mặt và tổng giá trị phần quà HIO lên đến 639.900.000VND.

Đây không chỉ là cơ hội cho những golfer thành viên Master Golf Club (MGC) và các golfer khách mời có cơ hội cọ sát mà còn là dịp gặp gỡ, giao lưu, mở rộng các mối quan hệ. Giải đấu đánh dấu một năm cho sự ra mắt và phát triển các hoạt động của MGC. Đặc biệt trong năm qua,  MGC tập trung đẩy mạnh kỹ năng golf cho các thành viên thông qua các buổi Outing hằng tháng với các CLB Golf khác như BXT Golf Club, FRIENDS Golf Club và bước đầu đã đạt được những thành tích nhất định.

Master Golf Club

Giải Golf đã diễn ra vô cùng gay cấn và hồi hộp. Sau thời gian tranh tài hồi hộp và không kém phần hấp dẫn, Ban tổ chức đã tìm được những cá nhân xuất sắc nhất, xứng đáng nhất với chiến thắng hoàn toàn thuyết phục để xướng danh trao cúp tại buổi Gala Dinner.

Tiết mục Nhảy gương – Mở màn cho đêm Gala Dinner

Trong đêm Gala, BTC cũng đã công bố và trao giải HIO và các giải thưởng giành cho các golfer trong giải đấu ở các bảng:

Golfer Nguyễn Tiến Hòa nhận các giải thưởng HIO gồm 100.000.000VND tiền mặt từ Master Golf Club và các phần quà giá trị từ The Golf House, Transview Golf, Wonder Travel và Công ty Tân Bảo Sài Gòn
Giải Best Gross: golfer Ana Le
Giải thưởng hạng mục Best Net: Bảng A – golfer Dương Đức Hiếu; Bảng B – golfer Lê Vĩnh Nguyện, Bảng Nữ – golfer Mai Nguyễn
Giải thưởng hạng mục 1st Runner Up: Bảng A – golfer Phan Trọng Yên; Bảng B – golfer Nguyễn Vũ Linh; Bảng Nữ – golfer Bắp Ngô
Giải thưởng hạng mục 2nd Runner Up: Bảng A – golfer Trần Công Hoan; Bảng B – golfer Trương Tuấn Tài; Bảng Nữ – golfer Trịnh Thị Kim Nguyệt
Giải thưởng ở bảng Callaway (Golfer triển vọng): Golfer Dương Diễm Thúy
Golfer Nguyễn Anh Tuấn – Nearest To The Pin 5A; Golfer Bắp Ngô – Nearest To The Pin 4B; Golfer Dương Xuân Thắng – Longest Drive 3A; Golfer Lee Sowei – Longest Drive 7A
Giải Cua bể: Golfer Nguyễn Đình Thân

Đêm tiệc chúc mừng thành công của giải Golf Kỉ niệm 1 năm thành lập Master Golf Club được khép lại với ca khúc “Cảm ơn đêm nay’’ do Golfer Phan Thị Thu Thủy trình bày đã đem đến nhiều cảm xúc lắng đọng cho cho các thành viên và khách mời trong chương trình. Khép lại mùa giải thành công tốt đẹp, hứa hẹn các mùa tiếp theo sẽ thành công vang dội hơn nữa!

Bài trướcKhoảnh khắc đáng nhớ của Giải Golf Kỷ niệm 1 năm thành lập Master Golf Club

KẾT LUẬN Thành công Giải Golf Kỷ niệm 1 năm thành lập của Master Golf Club

Giải Golf Kỷ niệm 1 năm thành lập Master Golf Club là sự kiện đặc biệt để đánh dấu sự ra mắt cộng đồng Golfer tại TP.HCM của MGC. Giải đấu diễn ra thành công vào ngày 19/04 với sự tham gia của gần 100 golfers, trong đó có 1 golfer đạt giải HIO với giải thưởng lên đến 639.900.000VND. Đây là thời điểm để các golfer thành viên MGC cũng như khách mời giao lưu và mở rộng các mối quan hệ. Giải đấu cũng đánh dấu 1 năm cho sự phát triển các hoạt động của MGC, trong đó tập trung đẩy mạnh kỹ năng golf cho các thành viên thông qua các buổi Outing hằng tháng. Đêm Gala Dinner đã trao giải cho các golfer xuất sắc nhất và kết thúc thành công cho mùa giải này.