“Chìm đắm vào vẻ đẹp nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà trong bộ đồ tắm siêu gợi cảm” ⋆ Muôn nơi sống động thanks to 9xLove

Đoạn giới thiệu tiếng Việt: Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ bức ảnh bikini khoe đôi chân thon nuột trên trang cá nhân.


Hồ Ngọc Hà quyến rũ hết nấc trong thiết kế áo tắm một mảnh khoét hông cao, lưng trần. Không sự thay đổi về nhan sắc của cô sau khi trải qua sinh nở, Hà Hồ vẫn giữ được dáng vóc thon gọn và gợi cảm như thời con gái. Mặc dù thường xuyên đăng ảnh thời trang đường phố thời thượng hay đồ diễn “bốc lửa”, Hà Hồ hiếm khi khoe ảnh bikini sexy. Tuy nhiên, mỗi lần cô cập nhật ảnh áo tắm trên trang cá nhân đều thu hút sự chú ý của hàng ngàn người. Trong một chuyến du lịch cùng con trai, “nữ hoàng giải trí” đã “đốt mắt” fan với bộ áo tắm 2 mảnh tối giản, làm nổi bật làn da trắng bóc, quyến rũ. Ảnh: 9xLove.

Hồ Ngọc Hà sexy hết nấc với thiết kế áo tắm một mảnh khoét hông cao, lưng trần.

ha-ho-0

Dù đã qua sinh nở những sắc vóc của cô chẳng hề thay đổi so với thời con gái.

ha-ho-1

ha-ho-2

Nếu theo dõi trang cá nhân của người đẹp, fan sẽ dễ dàng nhận ra cô thường xuyên đăng tải ảnh thời trang đường phố thời thượng hay đồ diễn “bốc lửa” nhưng lại hiếm khi khoe ảnh áo tắm sexy. Cũng chính vì thế, mỗi lần cập nhật ảnh bikini của Hà Hồ đều trở thành chủ đề được quan tâm của hàng ngàn người.

ha-ho-3

ha-ho-4

Cách đây không lâu, trong chuyến du lịch Phan Thiết cùng con trai, “nữ hoàng giải trí” cũng “đốt mắt” fan với bộ áo tắm 2 mảnh tối giản, làm nổi bật làn da trắng bóc, quyến rũ.

ha-ho-5

ha-ho-6

ha-ho-7

ha-ho-8

9xLove

KẾT LUẬN “Hồ Ngọc Hà khiến fan mê mẩn với hình ảnh bikini khoe đôi chân nuột, đường cong gợi cảm”

Bài viết nói về Hồ Ngọc Hà diện áo tắm một mảnh, khoét hông cao và lưng trần, khiến cô trông vô cùng quyến rũ và sexy. Tuy đã có con, nhưng sắc vóc của cô vẫn giữ nguyên như thời con gái. Bài viết còn nhấn mạnh rằng, Hà Hồ hiếm khi khoe ảnh áo tắm sexy trên trang cá nhân, do đó mỗi khi cập nhật ảnh bikini, đó luôn là chủ đề được quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Ngoài ra, bài viết còn thảo luận về bộ áo tắm 2 mảnh tối giản của Hồ Ngọc Hà khi cô đi du lịch cùng con trai, khiến cô trông rất quyến rũ.