“Chập chùng cùng Hoa hậu Hoàn vũ: Bật mí vẻ đẹp nóng bỏng khi diện bikini”

Hoa hậu Hoàn vũ xinh đẹp khoe vóc dáng nóng bỏng trong trang phục đồ bơi bikini.


Cuộc thi Hoa hậu Miss Universe đang diễn ra tại Miami, Florida, Mỹ với 88 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Các hình ảnh đầu tiên về buổi chụp hình các thí sinh trong trang phục áo tắm mới được chia sẻ trên diễn đàn Missosology. Đại diện của Áo thu hút sự chú ý với thân hình gợi cảm và biểu cảm tự tin trước ống kính. Trong khi đó, Hoa hậu Mỹ Nia Sanchez và Hoa hậu Canada cũng được khen với vóc dáng gợi cảm. Thí sinh Kosovo cũng được đánh giá cao. Nhan sắc của thí sinh Philippines và Myanmar không được đánh giá cao, trong khi đó Hoa hậu Thái Lan có chiều cao 1,85m nhưng khung người của cô lại bị xương hông nhô ra kỳ dị. Trên tổng thể, các thí sinh châu Á sở hữu chiều cao vượt trội hơn hẳn các thí sinh da màu.

bikinimissuniverse1

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 63 đang diễn ra ở Miami, Florida, Mỹ với sự góp mặt của 88 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Những hình ảnh đầu tiên về buổi chụp hình áo tắm của các thí sinh mới được chia sẻ trên diễn đànMissosology. Người đẹp Austria thu hút sự chú ý bởi thân hình gợi cảm và biểu cảm rạng rỡ, tự tin trước ống kính.

bikinimissuniverse2

Hoa hậu Mỹ Nia Sanchez (phải) cũng được nhiều người khen sở hữu vóc dáng gợi cảm. Với tư cách là thí sinh nước chủ nhà, người đẹp sinh năm 1990 có nhiều khả năng sẽ tiến xa ở cuộc thi năm nay.

bikinimissuniverse3

Hoa hậu Canada với vòng một bốc lửa.

bikinimissuniverse4

Đại diện của Brazil và Kosovo. Ngay từ khi cuộc thi mới khởi động, thí sinh Kosovo đã được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao.

bikinimissuniverse5

Hoa hậu Angola và Thái Lan đọ dáng bên bể bơi. Thí sinh đến từ châu Á sở hữu chiều cao vượt trội hơn hẳn cô gái da màu.

bikinimissuniverse6

Đại diện của Ethiopia và Guyana.

bikinimissuniverse7

Nhan sắc Myanmar (giữa) ắt hẳn khiến nhiều người thất vọng.

bikinimissuniverse8

Với chiều cao nổi bật 1,85m, Hoa hậu Thái Lan “dìm hàng” khá nhiều thí sinh khác. Tuy nhiên, khung người của cô lại không đẹp, nhất là phần xương hông bị nhô ra kỳ dị.

bikinimissuniverse9

Đại diện của Philippines ở Hoa hậu Hoàn vũ lần này không được đánh giá cao vì nhan sắc mờ nhạt.

9xLove

KẾT LUẬN Hoàn vũ quyến rũ: Hoa hậu khoe sắc nét trong bikini! ⋆ 9xLove

Đây là bài viết về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2014 với hình ảnh chụp các thí sinh trong trang phục áo tắm. Bài báo nhấn mạnh đến sự quan tâm của các chuyên trang sắc đẹp đối với các thí sinh đến từ Kosovo, Thái Lan, Austria, và Canada. Trong khi đó, đại diện Myanmar và Philippines không được đánh giá cao về nhan sắc. Bài viết cũng nhắc đến sự tự tin và gợi cảm của Hoa hậu Mỹ Nia Sanchez. Cuộc thi diễn ra tại Miami, Florida, Mỹ, với sự tham gia của 88 thí sinh từ các quốc gia trên toàn thế giới.