“Chạm tới bí ẩn vụ cướp máy bay DB Cooper: Sự kiện được hé lộ trong Docu-Series mới của Netflix”

Netflix sắp ra mắt Docu-Series về DB Cooper, có tên là “DB Cooper Where Are You”. Chương trình sẽ khám phá câu chuyện về tên cướp bí ẩn này và những nỗ lực tìm kiếm của các nhà điều tra suốt hàng chục năm. Buổi ra mắt đang được mong chờ với nhiều tình tiết kịch tính và hấp dẫn.


Netflix là nền tảng OTT hàng đầu về các bộ phim và loạt tài liệu tội phạm thực sự. Với đội ngũ nhà làm phim chuyên nghiệp, Netflix luôn khiến khán giả say mê với những câu chuyện tội phạm điên rồ và kinh hoàng dựa trên các sự kiện thực tế. Trong tháng này, My Daughter’s Killer và DB Cooper Where Are You là những bộ phim tài liệu mới nhất sẽ được phát hành từ nền tảng này.

DB Cooper Where Are You là một loạt phim tài liệu xoay quanh câu chuyện về việc một tên trộm cướp ngân hàng nhảy xuống máy bay với một khoản tiền khổng lồ vào năm 1971. Việc tên trộm cướp này bất ngờ biến mất khiến danh tính của anh ta trở thành một bí ẩn lớn cho đến ngày nay. HBO Max đã tung ra một bộ phim tài liệu cùng đề tài này vào năm 2020 với tựa đề Bí ẩn của DB Cooper do John Dower làm đạo diễn. Tuy nhiên, DB Cooper Where Are You vẫn là một bộ phim tài liệu đáng chú ý vì những cuộc phỏng vấn với các nhà điều tra lâu năm về bí ẩn Cooper, bao gồm một thám tử công dân tuyên bố đã tìm thấy kẻ không tặc sau 10 năm tìm kiếm.

DB Cooper Where Are You sẽ có bốn tập và dàn diễn viên cho loạt phim sẽ bao gồm những người ngoài đời thực có liên quan và bị ảnh hưởng bởi vụ việc cũng như các chuyên gia sẽ phân tích vụ án, chẳng hạn như Đặc vụ FBI, Thành viên Phi hành đoàn. Loạt phim này được sản xuất bởi công ty Fulwell 73 do James Corden đồng sở hữu và được đạo diễn bởi Marina Zenovich, người đã thực hiện bộ phim tài liệu The Way Down.

Nếu bạn yêu thích những bộ phim tài liệu về các vụ án phức tạp, thì đây là một bộ phim không nên bỏ lỡ. DB Cooper Where Are You sẽ chính thức phát hành vào ngày 13 tháng 7 năm 2022 trên Netflix. Hãy cùng wowhay.com theo dõi những thông tin mới nhất về bộ phim này.

DB Cooper Where Are You: Review tóm tắt nội dung DB Cooper Where Are You, DB Cooper Where Are You, dàn diễn viên DB Cooper Where Are You, wowhay.com chia sẻ.

Netflix là vua của những bộ phim và loạt phim tài liệu tội phạm thực sự chưa? Nền tảng OTT đã khiến khán giả say mê với một số câu chuyện tội phạm điên rồ và kinh hoàng dựa trên các sự kiện thực tế và nó có một số câu chuyện hấp dẫn được xếp hàng trong tháng này. Cùng với My Daughter’s Killer, DB Cooper Where Are You là một nội dung tài liệu khác mà nền tảng này sẽ phát hành trong tuần thứ hai của tháng 7 năm 2022.


Advertisement

Trước đó, nền tảng này đã mang đến cho khán giả nhiều cái tên như Tinder Swindler, Bad Vegan và một số người khác. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem DB Cooper Where Are You, wowhay.com chia sẻ cùng các bạn mọi điều về docu-series này.

Tóm tắt nội dung của DB Cooper

Mô tả chính thức cho loạt tài liệu này có nội dung: “Năm 1971, một kẻ nhảy dù nhảy dù xuống máy bay với một túi tiền mặt bị đánh cắp – và bỏ đi. Nhiều thập kỷ sau, danh tính của anh vẫn là một bí ẩn hấp dẫn. Tiêu đề được mô tả là mang tính chất điều tra, kể về câu chuyện của người đàn ông, người có mối đe dọa trên Chuyến bay số 305 của Hãng hàng không Phương Đông Tây Bắc và vứt tiền mặt sau khi tống tiền hành khách và thành viên phi hành đoàn để đưa cho anh ta 200.000 đô la và bốn chiếc dù”.

Sự tồn tại của Cooper sau vụ việc này đã làm nảy sinh nhiều giả thuyết trong nhiều năm, sẽ được khám phá trong loạt bài mới nhất này. Trên thực tế, HBO Max cũng đã phát hành một bộ phim tài liệu vào năm 2020 với tựa đề Bí ẩn của DB Cooper do John Dower làm đạo diễn.

Nguồn ảnh: Trailer DB Cooper Where Are You

Dàn diễn viên DB Cooper

Là một bộ phim tài liệu, dàn diễn viên cho loạt phim sẽ bao gồm những người ngoài đời thực có liên quan và bị ảnh hưởng bởi vụ việc cũng như các chuyên gia sẽ phân tích vụ án, chẳng hạn như Đặc vụ FBI, Thành viên Phi hành đoàn.


Advertisement

Bộ phim dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 7 năm 2022 trên Netflix. DB Cooper sẽ bao gồm bốn tập.

Được sản xuất bởi Fulwell 73, công ty do James Corden đồng sở hữu và do Marina Zenovich (The Way Down) đạo diễn, loạt phim Netflix bốn phần có các cuộc phỏng vấn với các nhà điều tra lâu năm về bí ẩn Cooper, bao gồm một thám tử công dân tuyên bố đã tìm thấy kẻ không tặc sau 10 năm tìm kiếm.

Về Dan Cooper

Nghe có vẻ giống như một điều gì đó từ bộ phim Mission: Impossible : Vào ngày 24 tháng 11 năm 1971, một người đàn ông tự nhận mình là “Dan Cooper” đã lên chuyến bay từ Portland, Ore., Đến Seattle, Wash. Mặc một bộ đồ và mang theo hộp tùy viên , anh ta đợi cho đến khi máy bay đang trên không để chuyển một tờ giấy bạc cho tiếp viên – một tờ giấy đòi tiền chuộc 200.000 USD và khẳng định rằng anh ta có một quả bom. Một khi yêu cầu của anh ta được đáp ứng vài giờ sau đó, người đàn ông buộc vào một chiếc dù, mở cửa phía sau máy bay và biến mất trong đêm, không bao giờ được tìm thấy.

Hơn nửa thế kỷ sau, bí ẩn về DB Cooper – anh ta là ai và anh ta đã đi đâu sau khi nhảy ra khỏi chiếc 727 đó – tiếp tục thu hút những người thực thi pháp luật cũng như những tay đua nghiệp dư. Một số người hâm mộ Mad Men thậm chí còn suy đoán rằng nhân vật của Don Draper trên thực tế được cho là DB Cooper, mặc dù tác giả của chương trình, Matthew Weiner, cuối cùng đã bác bỏ giả thuyết đó.

KẾT LUẬN DB Cooper Ở Đâu Rồi: Tất Tần Tật Về Bộ Phim Tài Liệu Sắp Ra Mắt Của Netflix

Bộ phim tài liệu DB Cooper Where Are You sắp được phát hành trên Netflix vào tháng 7 năm 2022. Nội dung của phim kể về vụ án của tên cướp với biệt danh Dan Cooper, người đã lấy cắp 200.000 đô la và nhảy dù xuống máy bay vào năm 1971 và sau đó biến mất. Sự kiện này gây nên rất nhiều ảnh hưởng và bí ẩn cho đến ngày nay. DB Cooper Where Are You bao gồm bốn tập phim và có sự tham gia của những người ngoài đời thực có liên quan đến vụ việc cùng với các chuyên gia phân tích vụ án. Bộ phim được sản xuất bởi Fulwell 73 và do Marina Zenovich đạo diễn. Bộ phim sẽ phát sóng trên Netflix vào ngày 13 tháng 7 năm 2022.