“Ca sĩ Lê Quốc Kháng vinh dự trở thành Đại Sứ Doanh Nhân – Nhân Ái và nhận giải thưởng tại sự kiện đầy ấn tượng tại Nhà hát Hòa Bình!”

Ca sĩ Lê Quốc Kháng hân hoan nhận được danh hiệu cao quý “Đại Sứ Doanh Nhân – Nhân Ái” tại Nhà hát Hòa Bình.


Đêm diễn lớn tại Nhà hát Hòa Bình ngày 20/12 vừa qua đã diễn ra rất hoành tráng với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao hàng đầu Việt Nam như NSUT – Á hậu Trịnh Kim Chi, ca sĩ Quang Lê, Nguyên Vũ, Kyo York,… Bên cạnh đó, chương trình còn được thực hiện bởi Hoa hậu Vũ Thanh Thảo, CEO Trần Lê Thu Thảo và CEO Đinh Trọng Vỹ, dưới sự dẫn dắt tài tình của đạo diễn tài ba Nguyễn Minh.

Trong đêm diễn, nam ca sĩ Lê Quốc Kháng – quán quân cuộc thi “Tình Khúc Giọng Ca Vàng” – đã vinh dự được Ban Tổ Chức trao danh hiệu cao quý “Đại Sứ Doanh Nhân-Nhân Ái” nhằm tri ân chuỗi hoạt động thiện nguyện trong năm 2020 mà anh đã đồng hành cùng chương trình. Với trái tim nhân ái và niềm đam mê ca hát, Lê Quốc Kháng đã cống hiến không ngừng cho cộng đồng. Anh mong muốn chúng ta phải biết yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau và đồng lòng vươn lên để hỗ trợ cho bà con Miền Trung đang gánh chịu những thiên tai.

Danh hiệu “Đại Sứ Doanh Nhân-Nhân Ái 2020” là lời khen tặng xứng đáng cho những nỗ lực và cống hiến của Lê Quốc Kháng. Chúng ta nên trân trọng và kính phục anh vì tinh thần chính nghĩa và sự đóng góp cho cộng đồng.

Chương trình diễn ra rất hoành tráng tại nhà hát Hòa Bình ngày 20/12 vừa qua, với sự tham dự của các ngôi sao hàng đâu Việt Nam như NSUT – Á Hậu Trịnh Kim Chi, ca sĩ Quang Lê, Ca sĩ Nguyên Vũ, Ca sĩ Kyo York cùng nhiều hoa khôi hoa hậu trên mọi miền đất nước về tham dự.

Chương trình được thực hiện bởi Hoa Hậu Vũ Thanh Thảo CEO Trần Lê Thu Thảo và CEO Đinh Trọng Vỹ dưới sự dẫn dắt tài tình của đạo diễn tài ba Nguyễn Minh.


Nam ca sĩ quán quân cuộc thi ” Tình Khúc Giọng Ca Vàng ” Lê Quốc Kháng vinh dự được Ban Tổ Chức trao danh hiệu cao quý ” Đại Sứ Doanh Nhân – Nhân Ái ” nhằm tri ân chuỗi hoạt động thiện nguyện trong năm 2020 mà anh đã đồng hành cùng với chương trình.

Là một doanh nhân thành đạt Lê Quốc Kháng còn là người có trái tim nhân ái, chia sẻ đau thương mất mát và kêu gọi ủng hộ giúp đồng bào  Miền Trung vượt qua khó khăn.
Anh chia sẻ : “Là người Việt Nam, chúng ta bây giờ phải biết yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Việc đầu tiên hãy cùng nhau đoàn kết vươn lên, cùng đồng lòng hướng về bà con ruột thịt đang oằn mình gánh chịu những cuồng phong của thiên tai.”

…ngoài doanh nhân trẻ thành đạt và làm từ thiện Quốc Kháng còn có niềm đam mê cực kỳ lớn, đó là ca hát…

Những cống hiến của ca sĩ  Lê Quốc Kháng mang đến cho cộng đồng thật đáng trân trọng. Anh hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “ Đại Sứ Doanh Nhân – Nhân Ái 2020 ”
mà BTC trân trọng trao tặng cho anh.

K.N.T

KẾT LUẬN Ca sĩ Lê Quốc Kháng nhận danh hiệu Đại sứ Doanh nhân – Nhân Ái tại Nhà hát Hòa Bình

Chương trình diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình ngày 20/12 thu hút sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng Việt Nam, với sự dẫn dắt tài tình của đạo diễn Nguyễn Minh. Nam ca sĩ Lê Quốc Kháng được vinh danh bởi Ban Tổ Chức với danh hiệu “Đại Sứ Doanh Nhân-Nhân Ái” nhằm tri ân cho các hoạt động thiện nguyện của anh trong năm 2020, đồng thời kêu gọi ủng hộ giúp đỡ đồng bào Miền Trung vượt qua khó khăn. Lê Quốc Kháng còn là một doanh nhân thành đạt và làm từ thiện, đồng thời có niềm đam mê ca hát, với những cống hiến đáng trân trọng đối với cộng đồng.