BST Versace Thu Đông 2023: Trở về thời hoàng kim Hollywood đầy phấn trần và sức cuốn hút!

BST Versace Thu Đông 2023 mang đến cho bạn cảm giác tìm lại hào quang Hollywood thuở hoàng kim.


Thay vì lựa chọn Milan hay Paris, Versace đã quyết định ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2023 của họ tại Los Angeles. Sự kết hợp giữa Hollywood và sự xa hoa của nó đã hoàn hảo phù hợp với tinh thần của bộ sưu tập. Tuy nhiên, có nhiều áp lực đối với Donatella Versace trong việc tổ chức buổi trình diễn Thu Đông năm 2023 tại một địa điểm mới. Đáng chú ý, chính Los Angeles mang đầy đủ những giá trị của Versace.

Khác với các thương hiệu lớn khác, Versace không sử dụng đại sứ và những ngôi sao đại diện cho thương hiệu của mình. Thay vào đó, sự kết hợp giữa Versace và người nổi tiếng được từ lâu là bẩm sinh, khi Gianni Versace đã có trách nhiệm trang phục cho Madonna, Prince và Elton John vào những năm 1980.

BST Versace Thu Đông 2023 lấy cảm hứng từ năng lượng, sự quyến rũ và quyền lực của Hollywood. Đồng thời, nó cũng thể hiện sự đối lập giữa vẻ hào nhoáng của Thời đại Hoàng kim và thái độ đương đại của thời đại hiện tại.

Donatella Versace đã truyền cảm hứng trong những thiết kế sang trọng cổ điển của mình, đồng thời cũng kết hợp với tinh thần hiện đại thời thượng. BST Versace Thu Đông 2023 được mở màn bởi siêu mẫu Gigi Hadid với bộ trang phục phản ánh những tỷ lệ thanh lịch.

Bộ suit đen phù hợp cho CEO và một người nổi tiếng, trong khi những thiết kế của Naomi Campbell và Kendall Jenner đều có sự bổ sung tinh tế ở phần độn vai, áo peplum, nút và thắt lưng có biểu tượng Medusa.

Pallette màu của BST đi từ sự sang trọng đến hiện đại thời thượng, với màu đen, caramel và nâu chocolate làm chủ đạo. Các gam màu khác gồm xám, vàng mơ, cam đất, xanh ngọc lam và hồng xuất hiện rực rỡ, đem đến tinh thần Hollywood hiện đại đầy hào nhoáng.

Donatella Versace đã chia sẻ rằng BST Versace Thu Đông 2023 của họ là sự tôn vinh cho tay nghề thủ công và vẻ sang trọng thực sự. Bằng cách áp dụng những bài học kinh nghiệm từ Atelier, Versace đã thiết kế một bộ sưu tập chủ đề cổ điển nhưng vẫn rất hiện đại và thời thượng.

Dưới đây là toàn bộ buổi trình diễn ra mắt BST Versace Thu Đông 2023 của Donatella Versace:

Thay vì Milan hay Paris, Versace đã chọn Los Angeles làm địa điểm để ra mắt BST Thu Đông 2023 của mình. Trùng hợp thay, Hollywood cùng sự hào nhoáng, xa hoa của nó lại ăn ý đến hoàn hảo với tinh thần của BST.

Có rất nhiều áp lực đối với Donatella Versace cho buổi trình diễn mùa Thu năm 2023, đặc biệt là khi nó không được tổ chức tại Milan – quê hương của nhà mốt. Tình cờ thay, Los Angeles lại mang đầy đủ những đặc tính của thương hiệu Versace. Trong khi tất cả các nhãn hiệu lớn ngày nay đều tự hào về danh sách những tên tuổi nổi tiếng với tư cách là đại sứ và gương mặt đại diện, thì có một mối liên hệ bẩm sinh giữa Versace và người nổi tiếng, khiến nó không bị cạnh tranh bởi các chiến dịch toàn sao của bất kỳ thương hiệu nào khác. Điều đó một phần là do Versace đã đưa các ngôi sao vào tầm nhìn của họ ngay từ đầu, khi Gianni Versace chịu trách nhiệm trang phục cho Madonna, Prince và Elton John vào những năm 1980.

Năng lượng, sự quyến rũ và quyền lực của Hollywood – đó là những điểm tham chiếu cho BST Versace Thu Đông 2023. Từ sự đối lập giữa vẻ hào nhoáng của Thời đại Hoàng kim với thái độ đương đại, Donatella Versace đã đem đến những thiết kế sang trọng cổ điển đậm chất Versace, đồng thời vẫn mang tinh thần hiện đại thời thượng.

“Tôi muốn quay trở lại với đường cắt và phom dáng của quần áo, để tập trung vào chiếc đầm đen hoàn hảo, bộ suit đen hoàn hảo.” – Donatella bày tỏ về “đứa con tinh thần” của mình. Và Gigi Hadid đã mở đầu buổi trình diễn trong bộ trang phục phản ánh những tỷ lệ thanh lịch đó. Bộ suit đen quyền lực với phần áo peplum xẻ túi, đem đến cảm giác pha trộn giữa CEO và một người nổi tiếng. Sau đó, cô tái xuất trong một thiết kế kết hợp những cảm hứng tuyệt vời nhất của hai thời đại: một chiếc đầm hạ eo với chân váy dạ hội bằng satin, phần áo corset bằng vải tuyn và thắt lưng Medusa ’95 của Versace. Đó là sự kết hợp giữa cảm hứng về Linda Evangelista và Grace Kelly – một sự thanh lịch đầy thời thượng. Tiếp đó, “báo đen” Naomi Campbell bước đi trong bộ đồ lấy cảm hứng từ BST năm 95 của thương hiệu – một chiếc đầm ống màu đen với phần ngực phủ đầy ngọc trai và hạt cườm thêu tay. Kendall Jenner kết thúc buổi trình diễn trong chiếc đầm đen, với áo choàng cắt cúp lấp lánh và đôi giày cao gót bằng sa tanh màu hồng ngọt ngào.

Sau nhiều mùa thời trang thử sức với tinh thần của streetwear, nhà mốt Ý đã lựa chọn quay lại với “gốc rễ” của mình: kỹ thuật may đo cao cấp với những kiểu dáng sang trọng, đường nét tinh tế. Những chiếc đầm có cấu trúc bán thân gấp nếp, đường viền cổ áo và phần vai tròn đều liên quan đến BST Xuân Hè năm 1995 của Atelier Versace. Đường may thẳng vai đặc trưng của Versace giúp tôn lên vóc dáng đồng hồ cát. Váy và đầm chữ A xếp ly hình hộp thể hiện kỹ năng cắt may chuyên nghiệp. Chiếc đầm đen nhỏ được biến tấu với diện mạo phong phú hơn, mỗi thiết kế đều có sự bổ sung tinh tế ở phần độn vai, áo peplum, nút và thắt lưng có biểu tượng Medusa. Và đặc biệt, không thiếu những trang phục lộng lẫy dành cho dịp trọng đại: áo choàng sang trọng, áo vest được tô điểm với quần culottes phù hợp, giày đế bằng đính lông thú giả…

Bảng màu của BST đi từ sự sang trọng cổ điển đến hiện đại thời thượng, với màu đen, caramel và nâu chocolate làm chủ đạo – ba gam màu rất phù hợp với tinh thần sáng tạo của Versace. Các gam màu khác gồm xám, vàng mơ, cam đất, xanh ngọc lam và hồng xuất hiện thật rực rỡ, đem đến tinh thần Hollywood hiện đại đầy hào nhoáng.

“BST này bắt đầu từ sự thấu hiểu và trân trọng cơ thể mà chúng tôi luôn có trong tim, tại Versace. Chúng tôi đã áp dụng những bài học kinh nghiệm của Atelier vào trang phục may sẵn: kết cấu, đường may, vẻ đẹp của những thước vải. Đây là sự tôn vinh tay nghề thủ công và những hiểu biết của chúng tôi về vẻ sang trọng thực sự…” – Donatella Versace chia sẻ về BST Versace Thu Đông 2023 của mình.

Dưới đây là toàn bộ show diễn ra mắt BST Versace Thu Đông 2023 do Donatella Versace thực hiện:

KẾT LUẬN BST Versace Thu Đông 2023: Trở lại thời hoàng kim Hollywood với BST đầy cuốn hút.

Nhà mốt Versace đã chọn Los Angeles làm địa điểm ra mắt BST Thu Đông 2023 của mình. Thành phố này mang những đặc tính hợp với thương hiệu Versace, kết hợp với sự hào nhoáng của Hollywood. BST này là sự kết hợp giữa vẻ đẹp sang trọng cổ điển đậm chất Versace và tinh thần hiện đại thời thượng. Mỗi thiết kế đều có sự bổ sung tinh tế ở phần độn vai, áo peplum, nút và thắt lưng có biểu tượng Medusa. Áo choàng sang trọng, áo vest được tô điểm với quần culottes phù hợp, giày đế bằng đính lông thú giả. Bảng màu của BST gồm màu đen, caramel và nâu chocolate làm chủ đạo, cùng với các gam màu khác như xám, vàng mơ, cam đất, xanh ngọc lam và hồng. Donatella Versace chia sẻ rằng BST này tôn vinh tay nghề thủ công và vẻ sang trọng thực sự. Buổi trình diễn đã được mở đầu bởi Gigi Hadid, Naomi Campbell và Kendall Jenner.