“Bí mật đằng sau sự nghiệp nội y vô cùng thành công của thiên thần Candice Swanepoel trên mạng xã hội”

Candice Swanepoel là một thiên thần và cô là nữ hoàng của ngành nội y trên mạng xã hội.


Candice Swanepoel – người mẫu nội y được theo dõi nhiều nhất hiện nay

Theo Daily Mail, thống kê của một hãng đồ lót Anh Quốc cho thấy Candice Swanepoel là người mẫu nội y được theo dõi nhiều nhất hiện nay. Candice Swanepoel sinh con đầu lòng hồi tháng 10/2016 và đang mang bầu em bé thứ hai nhưng vẫn tham gia trình diễn Victoria’s Secret Show ở Thượng Hải (Trung Quốc) hồi cuối năm 2017. Trung bình, mỗi bức ảnh cô đăng tải trên Instagram nhận được 300.000 lượt “like”, giúp cô có thể kiếm được số tiền lên đến 50.000 bảng Anh cho một bài đăng.

Candice Swanepoel gia nhập hàng ngũ thiên thần nội y từ năm 2010 và luôn sở hữu lượng fan đông đảo nhờ gương mặt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm. Trong hai năm 2015 và 2016, Swanepoel liên tục góp mặt trong top 10 người mẫu giàu có nhất thế giới. Ngoài ra, còn có thêm các người mẫu nội y ảnh hưởng nhất mạng xã hội như “bông hồng Anh” Rose Huntingdon-Whitely với trung bình 80.000 lượt quan tâm cho mỗi bài đăng và Dita Von Teese – người mẫu lớn tuổi nhất trong bảng xếp hạng với trang cá nhân có 2,1 triệu theo dõi.

Nhan sắc ngọt ngào của Rose Huntingdon-Whitely từng có khoảng thời gian gắn bó với Victoria’s Secret. Trong khi đó, Dita Von Teese nổi tiếng với làn da trắng cùng những đường cong quyến rũ. Mỹ nhân 45 tuổi này từng chia sẻ bí quyết để có vòng eo con kiến của cô là mặc corset thường xuyên, kết hợp tập thể dục, ăn uống lành mạnh. Ảnh: Elle.

Nguồn: 9xLove

Theo Daily Mail, thống kê của một hãng đồ lót Anh Quốc cho thấy Candice Swanepoel là người mẫu nội y được theo dõi nhiều nhất hiện nay.

Trung bình, mỗi bức ảnh cô đăng tải trên Instagram nhận được 300.000 lượt “like”, giúp cô có thể kiếm được số tiền lên đến 50.000 bảng Anh cho một bài đăng.

Chân dài Nam Phi gia nhập hàng ngũ thiên thần nội y từ năm 2010. Cô luôn sở hữu lượng fan đông đảo nhờ gương mặt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm. Trong hai năm 2015 và 2016, Swanepoel liên tục góp mặt trong top 10 người mẫu giàu có nhất thế giới.

Candice Swanepoel sinh con đầu lòng hồi tháng 10/2016 và đang mang bầu em bé thứ hai. Hồi cuối năm 2017, cô vẫn tham gia trình diễn Victoria’s Secret Show ở Thượng Hải (Trung Quốc) dù đã có thai.

Cũng góp mặt trong danh sách người mẫu nội y ảnh hưởng nhất mạng xã hội còn có “bông hồng Anh” Rose Huntingdon-Whitely. Theo Daily Mail, mỗi bài đăng của cô nhận được trung bình 80.000 lượt quan tâm.

Với nhan sắc ngọt ngào, Rose Huntingdon-Whitely từng có khoảng thời gian gắn bó với Victoria’s Secret.

Dita Von Teese là người mẫu lớn tuổi nhất trong bảng xếp hạng. Người đẹp Mỹ sở hữu trang cá nhân với 2,1 triệu theo dõi. Dita Von Teese nổi tiếng với làn da trắng cùng những đường cong quyến rũ.

Mỹ nhân 45 tuổi từng chia sẻ bí quyết để có vòng eo con kiến của cô là mặc corset thường xuyên, kết hợp tập thể dục, ăn uống lành mạnh. Ảnh: Elle.

9xLove

KẾT LUẬN Candice Swanepoel: Nàng thiên thần sở hữu vị trí nữ hoàng nội y trên mạng xã hội

Theo một hãng đồ lót Anh Quốc thống kê, Candice Swanepoel là người mẫu nội y được theo dõi nhiều nhất hiện nay trên mạng xã hội Instagram. Cô sở hữu lượng fan đông đảo nhờ gương mặt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm và mỗi bức ảnh cô đăng tải trên Instagram nhận được 300.000 lượt “like”. Cũng trong danh sách, có Rose Huntingdon-Whitely và Dita Von Teese.