“Bí mật chấn động: Trang Trần tiết lộ thông tin gây sốc về Hương Giang và dòng status đầy bí ẩn!”

Trang Trần gây bất ngờ khi chia sẻ một bài viết liên quan đến Hương Giang và một dòng status đầy ẩn ý.


Showbiz Việt hiện đang sôi động với thông tin về việc Hương Giang phải đối mặt với anti fan. Sự việc bắt đầu khi nhóm “Anti nữ hoàng đạo lý” xuất hiện trên Facebook và thu hút được hơn 100.000 thành viên chỉ sau vài ngày hoạt động. Trong nhóm này, anti fan đã nhiệt tình thảo luận về câu chuyện Hương Giang nói về đạo lý, dạy đời nhưng lại có hành động trái ngược trong quá khứ. Họ “đào” lại các hình ảnh cũ của nữ ca sĩ và đưa ra những lời chỉ trích gay gắt.

Vì sự lan truyền mạnh mẽ của anti fan, Hương Giang đã phải chính thức lên tiếng trên trang cá nhân và fanpage để xử lý vụ việc. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cho biết tác động từ anti fan đã làm đảo lộn cuộc sống và công việc của cô nhiều. Vì vậy, cô đã quyết định tới cùng vụ việc và yêu cầu sự can thiệp của pháp luật để giải quyết tình huống này. Đến ngày 30/10, Hương Giang đã chia sẻ hình ảnh cùng cơ quan công an đến nhà một anti fan để tiến hành cuộc đối chất. Cô ca sĩ mạnh mẽ tuyên bố rằng những nghệ sĩ khác có thể im lặng trước anti fan nhưng cô không chịu. Hình ảnh này đã thu hút sự chú ý của công chúng và gây tranh cãi.

Cũng trong sự việc này, cựu người mẫu Trang Trần đã bất ngờ chia sẻ lại một bài viết nhắc đến việc Hương Giang tìm đến nhà anti fan với dòng trạng thái “????”. Cô cho thấy sự không hiểu chuyện trước hành động của người bạn cũ. Từ đó, nhiều người dùng mạng đã nhắc lại cuộc xích mích giữa Trang Trần và Hương Giang năm xưa. Trang Trần đã đặt dấu chấm hỏi về việc Hương Giang xử lý anti fan. Trước đó, hai người từng tham gia cùng chương trình “Cuộc đua kỳ thú 2014” và có những mâu thuẫn và lời qua tiếng lại với nhau. Sau khi chương trình kết thúc, Trang Trần đã gặp rắc rối và Hương Giang tiết lộ không còn chơi với cô nữa. Khi Hương Giang có ồn ào với nghệ sĩ Trung Dân, Trang Trần cũng không ngần ngại “đáp trả” đàn em. Khi Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Trang Trần đã chúc mừng và ca ngợi cô. Cũng từ đó, cô bị cho là “sống hai mặt” với Hương Giang. Trang Trần cho biết, mọi người đều có lúc sai lầm, quan trọng là nhận ra và sửa chữa. Cô khẳng định không có ý định trả đũa nhưng sẽ đối đáp khi người khác chơi xấu với mình. Theo cô, khi đã là bạn thân, nếu có khó khăn, nếu không ảnh hưởng đến gia đình, hãy cùng nhau vượt qua thay vì đạp đi nhau. Sau những ồn ào, Trang Trần và Hương Giang đã không nhắc nhiều đến nhau và không gặp gỡ. Cả hai đều có cuộc sống riêng, Hương Giang tiếp tục hoạt động trong giới giải trí và Trang Trần phát triển kinh doanh và tham gia một số sự kiện showbiz.

Showbiz Việt hiện đang dậy sóng trước thông tin Hương Giang xử lý anti fan. Mọi chuyện bắt đầu từ nhóm “Anti nữ hoàng đạo lý” xuất hiện trên Facebook với số lượng người tham gia tăng kỉ lục, đạt hơn 100k thành viên sau vài ngày. Trong group này, anti fan nhiệt tình thảo luận về câu chuyện Hương Giang nói đạo lý, dạy đời nhưng trước sau bất nhất, “đào” lại hình cũ trong quá khứ của nữ ca sĩ…Vì làn sóng anti fan quá mạnh mẽ, mới đây Hương Giang đã phải chính thức lên tiếng trên trang cá nhân lẫn fanpage để xử lý vụ việc.

Theo chia sẻ từ Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, những tác động từ anti fan khiến cho cuộc sống, công việc của cô bị đảo lộn nhiều. Chính vì vậy nàng hậu quyết định sẽ làm đến cùng sự việc, nhờ pháp luật can thiệp giải quyết. Tối ngày 30/10, Hương Giang chia sẻ hình ảnh cùng cơ quan công an đến nhà một anti fan để đối chất. Nữ ca sĩ mạnh mẽ tuyên bố những nghệ sĩ khác trong showbiz có thể im lặng cho qua với anti fan nhưng riêng cô thì không.

Hình ảnh được Hương Giang chia sẻ khi đến nhà làm việc với anti fan.

Hình ảnh được Hương Giang chia sẻ khi đến nhà làm việc với anti fan.

Sự việc Hương Giang tìm đến tận nhà anti fan để xử lý đang nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng với các ý kiến tranh cãi trái chiều. Nhiều gương mặt trong showbiz cũng đã có những chia sẻ về ồn ào lần này của Hương Giang.

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần bất ngờ chia sẻ lại một bài viết có nhắc đến việc Hương Giang đến nhà anti fan với dòng trạng thái đầy ngắn gọn “????”. Gần như cô đang rất khó hiểu trước hành động của người bạn cũ. Cũng từ việc này, nhiều cư dân mạng bắt đầu nhắc lại câu chuyện xích mích giữa Trang Trần và Hương Giang năm xưa. 

Trang Trần đặt dấu chấm hỏi về việc Hương Giang xử lý anti fan.

Trang Trần đặt dấu chấm hỏi về việc Hương Giang xử lý anti fan.

Trang Trần và Hương Giang trở nên thân thiết khi cùng tham gia chương trình “Cuộc đua kỳ thú 2014”. Vì cá tính mạnh mẽ, cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và lời qua tiếng lại. Khi chương trình này kết thúc, Trang Trần từng bị mời lên phường vì vướng ào một rắc rối, Hương Giang tại thời điểm đó tiết lộ không còn chơi với Trang Trần nữa. Đến khi Hương Giang vướng ồn ào coi thường tiền bối là nghệ sĩ Trung Dân, Trang Trần cũng không ngần ngại “vỗ mặt” đàn em. Đến thời điểm Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Trang Trần lên tiếng chúc mừng và khen ngợi cô nàng xinh đẹp, thông minh, xứng đáng với ngôi vị. Chính vì vậy, Trang Trần từng bị cho “sống hai mặt” với Hương Giang.

D2C94E68-0844-4AEB-8309-CA48B412B658
Trang Trần và Hương Giang từng là chị em thân thiết.

Trang Trần và Hương Giang từng là chị em thân thiết.

Chia sẻ về việc này, trong một cuộc phỏng vấn vào đầu năm 2020, Trang Trần cho biết việc Hương Giang đăng quang Hoa hậu là chuyện bình thường, cô ấy đẹp và thông minh nên hoàn toàn xứng đáng. Với cựu người mẫu, ai cũng có sai lầm nhưng quan trọng là các nhìn nhận ra sai lầm đó như thê snafo mà thôi. Trang Trần khẳng định bản thân không có tính thù vặt nhưng sẽ trả lại những gì người khác đã chơi xấu với mình. Theo Trang Trần, khi đã chơi thân với nhau, khi có người gặp hoạn nạn, nếu không ảnh hưởng gì đến gia đình mình thì đừng đạp họ xuống, hãy chọn cách im lặng.

Kể từ sau những ồn ào, Trang Trần và Hương Giang không còn nhắc nhiều đến nhau và cũng không gặp gỡ. Cả hai hiện đã có cuộc sống riêng, Hương Giang tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trong ngành giải trí còn Trang Trần phát triển kinh doanh, thỉnh thoảng góp mặt trong một vài sự kiện showbiz.

Bài liên quan

Hương Giang: “Trước tiên, tôi xử lý từng cá nhân, sau đó sẽ đến các Admin của nhóm”

Bức ảnh Hương Giang đến nhà anti-fan khiến CĐM phải đưa ra nhiều thắc mắc vì sự bất hợp lý

Ngọc Trinh bất ngờ bày tỏ quan điểm giữa ‘tâm bão’ Hương Giang với antifan khẩu chiến

Nhanh gọn và dứt khoát như Hương Giang: đã làm việc với công an, đến tận nhà antifan đối chất

KẾT LUẬN Trang Trần bật mí tin liên quan đến Hương Giang và bức xúc trong dòng trạng thái được che giấu

Showbiz Việt đang gặp rắc rối với thông tin về việc Hương Giang phải đối mặt với anti fan. Nhóm “Anti nữ hoàng đạo lý” trên Facebook đã trở nên phổ biến, với hơn 100.000 thành viên chỉ sau vài ngày xuất hiện. Trong nhóm này, anti fan đã nhiệt tình thảo luận về Hương Giang và tìm ra những hình ảnh cũ trong quá khứ của cô ca sĩ. Với sự lan truyền mạnh mẽ của anti fan, Hương Giang đã phải đưa ra phản hồi chính thức trên trang cá nhân và fanpage để giải quyết vụ việc. Cô chia sẻ rằng những tác động từ anti fan đã làm đảo lộn cuộc sống và công việc của cô. Vì vậy, Hương Giang đã quyết định tìm sự can thiệp của pháp luật để giải quyết vụ việc. Ngày 30/10, cô đã chia sẻ hình ảnh đến nhà một anti fan để đối chất. Hình ảnh này đã nhận được sự chú ý của công chúng và gây ra nhiều tranh cãi. Trang Trần, cựu người mẫu và người đã từng làm việc với Hương Giang, đã đặt dấu chấm hỏi về việc cô đến nhà anti fan để giải quyết. Cả hai đã từng có mâu thuẫn và lời qua tiếng lại trong quá khứ. Tuy nhiên, sau khi Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Trang Trần lại chia sẻ lời khen và chúc mừng cô. Hiện tại, cả hai không còn nhắc nhiều đến nhau và không gặp gỡ. Hương Giang tiếp tục hoạt động trong showbiz, trong khi Trang Trần phát triển kinh doanh và thỉnh thoảng xuất hiện trong một số sự kiện showbiz.